Xuất Màn Hình Android Lên Laptop

Thỉnh thoảng bạn muốn thay thay đổi trải nghiệm nhìn từ điện thoại cảm ứng lên laptop hoặc laptop. Phản bội chiếu màn hình hiển thị là phương pháp mà bạn cũng có thể chia sẻ/hiển thị màn hình hiển thị thiết bị này sang sản phẩm công nghệ khác. Ví dụ như phản chiếu màn hình smartphone Android lên trên thiết bị tính của khách hàng (hoặc ngược lại). Vào nội dung bài viết này, belyvn.com vẫn nói về kiểu cách chiếu màn hình hiển thị Android lên Laptop, sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Xuất màn hình android lên laptop

*


Connect App

Hoạt hễ với: Wifi.

Với phiên bản cập nhật August năm 2016 Anniversary; Windows 10 hiện cung ứng một cách thuận lợi để phản nghịch chiếu màn hình smartphone Android trên sản phẩm tính. Giống hệt như cách bạn cũng có thể phản chiếu màn hình của sản phẩm Chromecast trên TV.


Yêu cầu:

Máy tính đang thực hiện phiên bạn dạng cập nhật Windows 10 Anniversary trở lên.Một thiết bị Android hỗ trợ Miracast.

*

Cách hoạt động:

Từ thực đơn Start của Windows 10, hãy tìm kiếm và mở vận dụng Connect.

Trên điện thoại Android hãy kéo trung tâm thông báo xuống và lựa chọn tùy lựa chọn Cast. Có thể tìm thấy nó trong Settings > Display > Cast trên một trong những thiết bị.

Bạn vẫn thấy danh sách toàn bộ các máy mà bạn có thể Truyền từ điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình.

Cũng có thể chọn Enable Wireless Display bằng phương pháp nhấp vào cha chấm dọc ở góc trên mặt phải.

Từ những lựa chọn của bạn, hãy chọn PC và chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị truyền màn hình điện thoại sang thiết bị tính.

*

Ưu điểm: Không yêu cầu phải thiết lập thêm bất kỳ phần mềm cung ứng bên thứ bố nào khác.

Nhược điểm: Chỉ khả dụng trên máy vi tính chạy bạn dạng cập nhật Windows 10 Anniversary trở lên.

Ứng dụng Connect bị tiêu giảm và không cung ứng tất cả những thiết bị Android. Nếu toàn bộ những gì bạn muốn làm là coi video, hình ảnh hoặc bản trình bày. Thì công tác Connect là 1 trong lựa lựa chọn tốt.

TeamViewer

Hoạt động với: tài liệu di động.

TeamViewer là một trong những chương trình tầm nã cập máy tính xách tay để bàn trường đoản cú xa được áp dụng rộng rãi. Điều gì sẽ xẩy ra nếu tôi nói với các bạn rằng bạn vẫn rất có thể sử dụng PC để vận hành điện thoại thông minh Android của mình? tuy vậy bạn cần thiết thực sự quản lý và vận hành điện thoại, nhưng chúng ta có thể xem màn hình smartphone trên PC theo thời gian thực.

*

Cách thiết lập:

Bạn sẽ cần tải xuống TeamViewer Host từ siêu thị Google Play; và setup nó trên điện thoại.

Trong mục Đăng ký, hãy singin vào tài khoản Teamviewer; hoặc chế tạo ra một thông tin tài khoản mới. Truy vấn login.teamviewer.com trên laptop sau khi đã tạo và xác thực tài khoản. Đồng thời đăng nhập bằng các cụ thể tài khoản mà chúng ta vừa đăng ký.

Xem thêm: Phim Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban, Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Tùy chọn kết nối với điện thoại thông minh thông minh của bạn sẽ xuất hiện. Hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh Android trên PC Windows trường hợp PC được kết nối với Internet.

*

Ưu điểm: trọn vẹn miễn phí, vận động với mạng internet từ các nơi trên quả đât và kết nối được bảo mật bằng mã hóa. Thậm chí còn bạn cũng không cần thiết đặt ứng dụng lên trên vật dụng tính. Nó gồm thể chuyển động với trình phê chuẩn web.

Nhược điểm: Không được cho phép bạn điều khiển thiết bị thực tế. Mà lại vẫn có thể chấp nhận được truyền các cử chỉ cùng nó vẫn hiển thị trên vật dụng di động.

Sử dụng áp dụng này nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm một phương án đơn giản để hiển thị màn hình điện thoại thông minh Android trên sản phẩm công nghệ tính; để giúp đỡ bạn bè, người thân trong gia đình chỉnh sửa một số thao tác thiết đặt từ xa.

Vysor

Phương pháp sớm nhất có thể để Chiếu màn hình hiển thị Android lên Laptop, PC là trải qua Vysor. Sau thời điểm cài đặt, chúng ta có thể sử dụng áp dụng này để chơi trò chơi, chụp hình ảnh màn hình…

Hạn chế tốt nhất của Vysor đó là hầu hết những tính năng quan trọng mà nó kèm theo đều yêu thương cầu bạn phải trả phí tổn để có thể sử dụng. Từ làm phản chiếu hình hình ảnh độ phân giải cao đến chia sẻ màn hình apk không dây. Mọi thứ này gần như yêu cầu chúng ta phải đăng ký.

*

Bù lại, ứng dụng phần chiếu screen Android này hoạt động rất cấp tốc và thuận lợi thiết lập. Hơn nữa, fan dùng hoàn toàn có thể nhấp và chia sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị và thực hiện ghi âm.

ApowerMirror

Một phần mềm tuyệt vời khác là ApowerMirror. Chất nhận được bạn chia sẻ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với PC hoặc máy tính hoặc ngược lại. Nói biện pháp khác, ApowerMirror chất nhận được người dùng thống trị PC từ điện thoại cảm ứng thông minh Android; ngoại trừ việc làm việc trên màn hình Android bằng bàn phím và chuột.

Bạn rất có thể phản chiếu đồng thời bố thiết bị android khi đk tài khoản ApowerMirror VIP. Nó cũng được cho phép bạn triển khai các chuyển động viết cùng vẽ trực tiếp trên màn hình.

*

Scrcpy

Scrcpy là một phần mềm miễn phí và mã nguồn mở thay thế cho toàn bộ các phần mềm phản chiếu màn hình phổ biến đổi nhất vốn tốn tương đối nhiều tiền.

Điều tuyệt vời nhất về công tác này là các bạn sẽ không cần được cài đặt bất kỳ thứ gì khác; toàn bộ những gì bạn cần là công cụ game android ADB. Luật pháp này cung cấp các hệ điều hành như Windows, macOS cùng Linux và cho phép bạn làm phản chiếu ảnh thông qua cáp USB hoặc liên kết WiFi.

*

Scrcpy là phần mềm phản chiếu screen Android nhanh nhất vì nó thực hiện rất ít bộ nhớ lưu trữ và gồm độ trễ thấp. Mặc dù nhiên, trở ngại béo nhất so với Scrcpy là nó hơi cực nhọc để thiết lập cấu hình sử dụng, đặc trưng ka2 đối với người dùng không có khiến thức về Terminal, ADB tools, Command-Line.

AirDroid

Do các tính năng lạ mắt và khả năng tương tác tức khắc mạch giữa app android và PC. AirDroid là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng đang kiếm tìm kiếm lịch trình phản chiếu màn hình hiển thị Android.

Người dùng hoàn toàn có thể trao đổi tệp, coi thông báo, cuộc hotline nhỡ và bản ghi cuộc gọi bằng ứng dụng khách hàng trên laptop để bàn của phần mềm share màn hình apk với PC này.

*

Bạn có thể mở máy ảnh từ xa trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh nếu tài giỏi khoản trả phí. Người dùng cũng rất có thể sử dụng điện thoại thông minh Android của họ trên web với áp dụng web cơ chế khách của AirDroid.

Và đó là hồ hết cách khác nhau cho phép bạn có thể chiếu screen Android lên Laptop, PC của bản thân mình một bí quyết dễ dàng. Bạn liên tục sử dụng áp dụng nào nhất? Hãy cho belyvn.com cùng mọi tín đồ biết bằng cách để lại tin nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.