Xu hướng tìm kiếm trên google

cùng xem Google xu thế hé lộ gì về những câu hỏi mà bọn họ chia sẻ, những người dân truyền cảm hứng cho bọn họ và đều khoảnh khắc đắm đuối sự chú ý của toàn thế giới mỗi năm.

Bạn đang xem: Xu hướng tìm kiếm trên google


*

Xem phim

Trong 1 năm nỗ lực quá qua đông đảo thử thách cá thể cũng như những thử thách toàn cầu, trái đất đã tìm tin tức về chủ đề "chữa lành" các hơn khi nào hết.


*

tò mò các xu hướng

Xem dữ liệu và xu hướng trong danh sách xu hướng tìm kiếm khá nổi bật và mày mò những câu chữ mà nhân loại đã tìm nhằm xem, học và có tác dụng năm nay.


*

*

2020

Trong rất nhiều thời kỳ nhiều biến hóa động, mọi tín đồ tìm kiếm chân thành và ý nghĩa và sự thấu hiểu. Năm nay, nhân loại tìm thông tin bằng keyword "vì sao" nhiều hơn bao giờ hết.


*

mày mò các xu hướng

Xem tài liệu và xu hướng trong danh sách xu hướng tìm kiếm rất nổi bật và khám phá những nội dung mà thế giới đã tìm nhằm xem, học và có tác dụng năm nay.


Xem phim

Trong mọi thời kỳ đầy test thách, nhân loại kiếm tìm nguồn cảm hứng. Năm 2019, bọn họ tìm thấy nguồn cảm giác ở những người dân hùng quanh ta.

Xem thêm: Mở Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Iphone, Android, 7 Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình


mày mò các xu hướng

Xem dữ liệu và xu thế trong danh sách xu thế tìm kiếm rất nổi bật và mày mò những văn bản mà thế giới đã tìm để xem, học và làm năm nay.


Xem phim

Trong một năm nhiều vươn lên là động, thế giới đã tìm tin tức về chủ đề "tốt đẹp" những hơn bao giờ hết. Đây là đầy đủ điều đa số người mày mò ra năm 2018.


Xem phim

Năm 2017, thế giới đặt thắc mắc "làm cụ nào" nhiều hơn bao giờ hết. Hãy tìm hiểu những khoảnh khắc tạo sự năm 2017.


Xem phim

Sống lại gần như khoảnh khắc nổi bật nhất trong thời điểm và coi những câu hỏi mà các khoảnh khắc đó khơi gợi.


Xem phim

Những khoảnh khắc rất nổi bật nhất năm 2015 đã khơi gợi hàng ngàn tỷ câu hỏi. Hãy một lượt nữa mày mò năm năm ngoái và xem những câu hỏi đó cho thấy thêm điều gì về bọn chúng ta.


Xem phim

Sống lại đều khoảnh khắc khá nổi bật nhất trong những năm và coi những thắc mắc mà những khoảnh khắc đó khơi gợi.