Nơi Bán Sony Xperia M2 Rẻ Nhất, Hàng Mới Giá Rẻ 03/2022

Màn hình rộng: 4.8"Hệ điều hành: Android 4.3 (Jelly Bean)Tốc độ CPU: 1.2 GHzRAM: 1 GBCamera sau: 8.0 MPMàu sắc: Đen (132370/ 134026)

Bạn đang xem: Nơi bán sony xperia m2 rẻ nhất, hàng mới giá rẻ 03/2022

*

*

*

*

CPU/GPU:MediaTek Helio G35 / PowerVR8320Ram/Rom: 3Gb / 64GbCamera trước/sau: 5MP / 13MP & 2MP & 2MPPin: 5000mAhKích thước màn hình: 6.53 inches Trọn bộ sản phẩm:


Xem thêm: Vừa Đi Vừa Khóc Tập 21 : Bà Nội Ép Đông Dương Phải Cưới Thêu

*

Xperia M2 đi kèm camera 8MP chụp ảnh với chất lượng tuyệt vời. Nổi bật với cảm biến hình ảnh Exmor RS™ cho di động đột phá của chúng tôi và Nhận diện khung cảnh tự động, điện thoại thông minh tốc độ nhanh này mang đến cho bạn ảnh đẹp nhất mọi lúc, mọi nơi. Khi bạn muốn sáng tạo hơn nữa với ảnh của mình, hãy thử các ứng dụng camera cải tiến của Xperia M2. Và với tính năng Social live, bạn có thể phát rộng những điều đang diễn ra ngay trên Facebook.Vẻ đẹp của sự chính xác
.jpg" title="Xem tất cả trên màn hình qHD 4,8 inch ấn tượng của Xperia M2." />

Xperia M2 tự hào với màn hình qHD 4,8 inch lớn, tươi sáng, được chế tác với chuyên môn về TV của Sony. Kích thước hoàn hảo cho giải trí trong tay bạn. Và với sự cân bằng theo mọi hướng và các chi tiết được chế tạo chính xác, điện thoại thông minh Android thanh lịch này cũng mang đến cải tiến về thiết kế.Bạn đang xem: Sony xperia m2 giá bao nhiêu

Giải trí ở mọi nơi bạn tới


.jpg" title="Đắm·chìm·trong·giải·trí·với·Xperia M2." />

Giải trí mọi lúc. Mọi nơi. Trong nháy mắt.


.jpg" title="Với Xperia M2, bạn nhận được gói giải trí độc quyền." />

Dẫn đầu trong cuộc sống với các mạng LTE siêu nhanh

Sẵn sàng để hài lòng ngay. Các mạng LTE siêu nhanh mang đến cho bạn khả năng truy cập vào giải trí mọi lúc, mọi nơi. Xperia M2 là điện thoại thông minh tốc độ nhanh đảm bảo bạn luôn dẫn đầu, không bị chậm trễ.


Làm được nhiều hơn với phụ kiện cho Xperia M2

Xem loạt phụ kiện phong phú cho Xperia M2. Chúng hoạt động hoàn hảo cùng nhau để mang đến cho bạn trải nghiệm điện thoại di động thậm chí phong phú hơn nữa.