Nơi bán sony xperia m2 rẻ nhất, hàng mới giá rẻ 03/2022

Màn hình rộng: 4.8"Hệ điều hành: app android 4.3 (Jelly Bean)Tốc độ CPU: 1.2 GHzRAM: 1 GBCamera sau: 8.0 MPMàu sắc: Đen (132370/ 134026)

Bạn đang xem: Nơi bán sony xperia m2 rẻ nhất, hàng mới giá rẻ 03/2022

*

*

*

*

CPU/GPU:MediaTek Helio G35 / PowerVR8320Ram/Rom: 3Gb / 64GbCamera trước/sau: 5MP / 13MP và 2MP & 2MPPin: 5000mAhKích thước màn hình: 6.53 inches Trọn cỗ sản phẩm:


Xem thêm: Vừa Đi Vừa Khóc Tập 21 : Bà Nội Ép Đông Dương Phải Cưới Thêu

*

Xperia M2 đi kèm theo camera 8MP chụp ảnh với quality tuyệt vời. Nổi bật với cảm biến hình hình ảnh Exmor RS™ đến di động bứt phá của chúng tôi và thừa nhận diện phong cảnh tự động, điện thoại thông minh thông minh tốc độ nhanh này đem đến cho bạn hình ảnh đẹp nhất hầu hết lúc, gần như nơi. Khi bạn có nhu cầu sáng tạo không dừng lại ở đó với ảnh của mình, hãy thử những ứng dụng camera cải tiến của Xperia M2. Cùng với hào kiệt Social live, bạn có thể phát rộng rất nhiều điều đang diễn ra ngay bên trên Facebook.Vẻ đẹp của sự chính xác
.jpg" title="Xem toàn bộ trên screen qHD 4,8 inch tuyệt vời của Xperia M2." />

Xperia mét vuông tự hào với màn hình qHD 4,8 inch lớn, tươi sáng, được chế tác với trình độ chuyên môn về TV của Sony. Kích thước tuyệt đối cho vui chơi trong tay bạn. Cùng với sự thăng bằng theo phần đa hướng cùng các cụ thể được sản xuất chính xác, điện thoại cảm ứng thông minh game android thanh định kỳ này cũng mang đến cải tiến về thiết kế.Bạn sẽ xem: Sony xperia mét vuông giá bao nhiêu

Giải trí ở đa số nơi các bạn tới


.jpg" title="Đắm·chìm·trong·giải·trí·với·Xperia M2." />

Giải trí số đông lúc. đầy đủ nơi. Trong nháy mắt.


.jpg" title="Với Xperia M2, chúng ta nhận được gói giải trí độc quyền." />

Dẫn đầu trong cuộc sống thường ngày với những mạng LTE cực kỳ nhanh

Sẵn sàng để thích hợp ngay. Các mạng LTE siêu cấp tốc mang đến cho bạn khả năng truy vấn vào giải trí mọi lúc, phần nhiều nơi. Xperia m2 là smartphone thông minh tốc độ nhanh đảm bảo an toàn bạn luôn dẫn đầu, không bị chậm trễ.


Làm được không ít hơn với phụ kiện đến Xperia M2

Xem loạt phụ kiện đa dạng và phong phú cho Xperia M2. Chúng chuyển động hoàn hảo với mọi người trong nhà để mang đến cho mình trải nghiệm điện thoại thông minh di động thậm chí nhiều chủng loại hơn nữa.