Xóa file update win 7

1.

Bạn đang xem: Xóa file update win 7

Nguyên nhân xóa các tập tin cập nhật Windows 2 làm vắt nào nhằm xóa tập tin update Windows trong một vài ba bước3. Tips và Tricks nhằm xoá tập tin update Windows


Windows 7 hoặc Windows 8 hệ điều hành quản lý yêu ước 16 GB bao gồm sẵn đĩa cứng không gian cho những phiên bản 32-bit, hoặc đôi mươi GB cho phiên bạn dạng 64-bit. Đó khuyến cáo để sở hữu một không khí miễn giá tiền của 40-50 GB trên phân vùng bạn định cài đặt Windows, để sở hữu đủ không khí để Cập Nhật, cũng.

Phần 1 vì sao tại sao xóa những tập tin cập nhật Windows

Những lý do cho belyvn.comệc xoá các tập tin update được thêm không khí trên ổ cứng, các tập tin hiện nay đang bị hỏng và có tác dụng hại máy tính xách tay của bạn, và trong số những lý do đặc biệt nhất là Windows không thực hiện ngẫu nhiên dọn dẹp sau thời điểm chính nó vào hệ thống. Lỗi thời với / hoặc bị lỗi tập tin đưa ra bỏ không ít đau đầu, mà công ty chúng tôi nghĩ một cách mạnh bạo để cung ứng cho lên máy belyvn.com tính và mua một số trong những khác (có lẽ với hệ điều hành khác). Nhưng cửa hàng chúng tôi không cần được đẩy điều cho tới nay chính vì giải pháp hạn chế và khắc phục hậu trái tồn tại trong cả trong hệ quản lý điều hành Windows.

kích thước tập tin update khác nhau với tùy ở trong vào phiên bạn dạng Windows chúng ta có trên máy tính của bạn, cùng các bản Cập Nhật bạn có nhu cầu làm. Ví dụ, nếu như khách hàng có Windows 8, bạn phải 3000 MB của không khí có sẵn để cài đặt các phiên bạn dạng 32-bit của Windows 8.1, và 3850 MB của không khí có sẵn để setup các phiên phiên bản 64-bit của Windows 8.1.

Phần 2 Làm thay nào để xóa tập tin update Windows vào một vài bước

bạn có thể sử dụng trình dọn đĩa và các tính năng Windows Update Cleanup nhằm xóa bản cập nhật Windows mà các bạn không phải và chỉ chiếm khoảng lưu trữ mà bạn cũng có thể sử dụng cho những tập tin bạn thực sự cần.

có tác dụng theo công belyvn.comệc dưới đây theo đồ vật tự để dọn dẹp và sắp xếp Windows cập nhật tập tin:

1.

Xem thêm: Cascadeur, Diễn Viên Kim Dung: Chịu Thương Chịu Khó, Trong Thế Giới Nữ Cascadeur

Mở thuật sĩ dọn đĩa

Đi để bắt đầu, tìm kiếm kiếm sau khoản thời gian tất cả những chương trình đơn, nhấp vào phụ kiện, và sau khoản thời gian nhấp vào luật hệ thống. Bước cuối cùng là để click chuột dọn đĩa.

*

3. Xóa các tập tin cập nhật

bạn sẽ được thông báo với một thông báo windows và chúng ta phải nhấp vào Delete Files.

*

Phần 3 Tips & Tricks nhằm xoá tập tin cập nhật Windows

chúng ta có thể xóa Windows cập nhật tập tin bằng phương pháp sử dụng trình dọn đĩa chỉ nếu khách hàng có quyền truy vấn quản trị belyvn.comên. Nếu như khách hàng nhận được một số thông báo rằng bạn không tồn tại quyền này, nhấp vào nút bên cần từ chuột của người tiêu dùng và chọn chạy với tư cách tín đồ quản trị.

Thuật sĩ dọn đĩa chạy trong nền và chúng ta vẫn có thể làm câu hỏi trên máy tính xách tay của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng máy tính xách tay của các bạn sẽ khởi động lại trong đa số trường hợp sau khi lau chùi các tập tin được thực hiện.

Bạn cần hiểu rõ rằng các tùy chọn Windows Update Cleanup là có sẵn chỉ khi thuật sĩ dọn đĩa phát hiện tại Windows update mà các bạn không đề xuất trên sản phẩm công nghệ tính. Bởi vì vậy, tức thì cả khi bạn nghĩ rằng chúng ta có cập nhật tập tin mà bạn không đề xuất nữa, Windows hoàn toàn có thể "nghĩ rằng" khác nhau. Khi bạn không thấy tùy chọn này còn có sẵn, chắc hẳn rằng bạn yêu cầu kiểm tra nhì lần những tập tin mà chúng ta xem xét để xóa.