Xin Đừng Lặng Im Zing Mp3

Xin Đừng yên tĩnh là bài xích hát thừa thế hiện vì Soobin Hoàng Sơn. Dưới đó là lời bài hát Xin Đừng im lặng của Soobin Hoàng Sơn cố nhiên hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Xin đừng lặng im zing mp3

Lời bài hát Xin Đừng yên lặng – Soobin Hoàng Sơn

Anh vẫn lưu giữ phút ấy lúc anh tách xaNgười chẳng nói một lời… chỉ đứng im vậy thôiEm đã chứa giấu không còn bao nhiêu bi lụy đau…Còn kí ức và ngọt ngào anh mang theo dù ở đâu…Làm gì để…trở về…???

Chorus:Người đừng lặng im cho thếVì yên im vẫn giết chết bé tim!Dù thân thương chẳng còn…anh vẫn xin em nói một lời…Ngoài kia mênh mông thế giớiNhưng vào anh thế giới chỉ là em thôiMình cách nhau thật rồi…nhưng anh vẫn chờ đợi….

Đã tất cả lúc cố gắng để gọi được emRồi cứ ráng mỏi mệt.. Chỉ biết cạnh bên emĐây có lẽ chẳng nên yêu yêu thương trọn vẹnNgười tìm vị trí bắt đầu..Người vứt đi ở phía sauVới toàn bộ nỗi sầu..!

Bridge:

Anh chẳng hiểu rằng là…Khi tất cả đã qua em đang nghĩ điều gì?Ngày anh cất bước đi…Thà một lời rồi cùng bi hùng đau..còn hơn riêng em cố kỉnh giấu….Anh chẳng biết được là..Xa nhau hay bước tiếp?Êm đềm xuất xắc muộn phiền?Cho nhau nhị lối riêng?Một lần để mai sau chẳng hề ân hận tiếc

Karaoke bài bác hát Xin Đừng yên ổn Im


Hợp âm bài bác hát Xin Đừng im Im

1.  Anh vẫn ghi nhớ phút ấy lúc anh rời  xaNgười chẳng nói một  lời chỉ đứng im vậy  thôi. Em đã chứa giấu hết từng nào buồn  đauCòn ký ức ngọt  ngào anh có theo dù  ở đâuLàm gì  để  trở  về 

ĐK:Người đừng lặng  im đến thế Vì lặng im  sẽ giết chết con  timDù yêu  thương chẳng cònAnh  vẫn xin em nói một  lời.

Xem thêm: Quá Trình Chuyển Dạ Và Sinh Con, Con So Và Con Rạ Khác Nhau Như Thế Nào

Ngoài tê bao  la vậy giới Nhưng trong anh thế  giới chỉ cần em  thôiMình xa  nhau thiệt rồiNhưng anh  vẫn chờ  đợi.

2.  Đã gồm lúc cố gắng để phát âm được  emRồi cứ vắt mỏi  mệt chỉ biết bên cạnh  em Đây chắc hẳn rằng chẳng cần yêu mến trọn  vẹnNgười tìm vị trí bắt  đầu fan bỏ đi ở  phía sauVới tất  cả  nỗi  sầu.

* Anh chẳng  biết được là khi tất  cả vẫn quaEm đã  nghĩ điều gì ngày anh  cất cách đi Thà một lời rồi thuộc buồn  đauCòn hơn riêng  em gắng giấu.

Anh chẳng  biết được là xa nhau  hay cách tiếpÊm đềm  hay u sầu cho nhau  hai lối riêng Một lần để mai sau chẳng yêu cầu hối  tiếc.

Thông tin bài xích hát Xin Đừng yên ắng – Soobin Hoàng Sơn

✔ Hồng Ân Entertainment – Kênh nhạc Việt bậc nhất YouTube https://www.youtube.com/user/HongAnEn…✔ like fanpage thừa nhận nhạc mới: https://goo.gl/OME7EQ

*
" title="Lời bài hát Xin Đừng yên lặng " />

Tải bài bác hát Xin Đừng yên Im

Để tải bài xích hát Xin Đừng im lặng của Soobin Hoàng Sơn.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì đều người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và cài đặt về format mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Anh vẫn nhớ phút ấy khi anh rời xa

“Anh vẫn nhớ phút ấy lúc anh xa lánh là câu trước tiên của bài hát được search kiếm nhiều của tín đồ nghe, mặc dù thuộc giai điệu cơ mà không ghi nhớ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình muốn được vừa đủ nhất tất cả thể.”