Thủy thủ mặt trăng tập 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 2 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều máy sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến bé xíu dù đã xem qua hay chưa đa số biết đến cái thương hiệu Thủy thủ phương diện trăng. Tập phim kể về trận chiến của mọi nữ binh lực xinh đẹp nhất trong xiêm y thủy thủ kháng lại đàn yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 2


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở tp Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện tại đại. Gồm một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô nhỏ xíu hậu đậu, học kém, thao tác gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã nuốm lại còn thường hay khóc nhè. Trong một lần cấp vã cho trường, cô đã cứu vãn một bé mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện đó là 1 trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng mà cô cũng đành yêu cầu tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Cơ mà cô không ngờ đó là 1 trong những cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một bước ngoặc béo của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới kiếm tìm cô với nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh sĩ cứu mang trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi mới biết được rằng trái đất không an bình như phía bên ngoài của nó, còn có những quyền năng ma quái quỷ từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà cầm đầu là bạn nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đang ban phép mang đến cô biến hóa Thủy thủ khía cạnh Trăng với trang bị là vương miện mặt trăng gắn thêm trên trán. Cùng từ đó cô có sứ mệnh đi tàn phá kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu vớt tinh bí ẩn là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ còn sót lại đều là đều chiến binh đảm bảo cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Tuy nhiên họ không thể biết rằng gồm một người con gái khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật ko gì gian khổ cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát đến một gia thế đen đã từ lâu bị kiềm hãm sinh sống đó.

Xem thêm:


Thế lực này vẫn ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công ví như như thiếu phụ Hoàng phương diện Trăng không tuyệt vời đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa chết hẳn cùng sẽ tảo lại báo oán vào một ngày làm sao đó. Vì vậy bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của bản thân giấu pha lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh quay trở lại để cứu lấy khía cạnh trăng với Trái Đất.
Quay quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy đại trượng phu làm tay sai đến mình. Vì vậy Usagi siêu lấy làm đau lòng khi thấy fan yêu của bản thân khi xưa đã đi được theo tuyến đường xấu. Cô và những đồng nhóm đã quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã làm cho thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và khỏe mạnh hơn khi nào hết. Không hề cách nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của mình ra và chiến đấu một giải pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng sẽ đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 2 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên belyvn.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "belyvn.com" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !