KAMEN RIDER W

Kamen Rider W (Double)(仮面ライダーWダブルKamen Raidā Daburu) là mộtbộ phim vô tuyến tokusatsu củaNhật bản và là bộthứ trăng tròn củaSeries Kamen Rider. Bộ phim được công chiếu sau bộ Kamen Rider Decade. Bộ phim được giới thiệu là"Dự án kỷ niệm 10 năm Heisei Kamen Rider: Chiến dịch mùa thu". Khẩu hiệu của tập phim là "Chúng ta là Kamen Rider hai trong một".

Bạn đang xem: Kamen rider w

*
Kamen Rider Double

Nội dung phimKamen Rider W

Tại thành phố Futo - thành phố của các cối xay gió, tp của sự bình yên. Trong thành phố có một gia đình chuyên cung cấp những trang bị trông như các USB mang tên làGaia Memories cho bầy tội phạm và những thế lực bí ẩn khác, mái ấm gia đình đó làGia đình Sonozaki, những người tiêu dùng chúng để trở thành quái thú được điện thoại tư vấn là Dopants. Cảnh sát cũng bất lực với đàn tội phạm hoành hành và thay lực bí mật kia.Tệ rộng nữa, Gaia Memories mang 1 loại độc tố nguy hại khiến người tiêu dùng của chúng ta phát điên mang lại mức hoàn toàn có thể chết vì những thiết bị rất có thể đe dọa tính mạng.Sau cái chết của ông chủ, thám tử từ xưng làShotaro Hidari cùng với philip, tín đồ sở hữu sức mạnhGaia thực sự, để điều tra các tội ác liên quan đến Dopants. Dựa vào có sức khỏe Gaia,Shotaro với Philip sử dụng thắt sống lưng Double Driver để chuyển đổi và kết hợp thànhKamen Rider Doubleđể hạn chế lại sự uy hiếp của Dopant và giữ cho tp Futo được an toàn. Tất cả một tín đồ cũng tham gia vào trận đánh của chúng ta làđiều tra viên Ryu Terui, bạn biến thànhKamen Rider Accel, bí mật về quá khứ của Philip, quan hệ của anh ta với mái ấm gia đình Sonozaki và tổ chức Bảo tàng của mình đã được ngày tiết lộ.

Các diễn viên trongKamen Rider W

Kiriyama Renn

Kiriyama Rennđóng vaiShotaro Hidari/ phía trái củaKamen RiderDouble.

Shotaro Hidari(左 翔 太郎Hidari Shōtarō)là một điều tra viên bốn nhân làm việc cùng vớiPhiliptrongCơ quan lại Thám tử Narumiở thành phốFutovới tư bí quyết là cánh tay trái củaKamen Rider Double.Trong trường đúng theo Philip vắng tanh mặt, Shotaro sử dụngLost Drivervà trở thànhKamen Rider Jokertheo ý mình.

*

Shotaro Hidari khi biến thành Kamen Rider Joker

Masaki Suda

Taisho Sugo(菅 生 大将Sugō Taishō), tốt được nghe biết với nghệ danh làMasaki Suda(菅 田 将 暉Suda Masaki)là một nam giới diễn viên Nhật Bản, trong phim anh đảm nhiệm vai Philip -bên yêu cầu củaKamen Rider DoubletrongKamen Rider W.

Xem thêm: Yêu Trong Lửa Hận Tình Thù, Phim Lửa Hận Tình Thù (Yellow Boots) 2012 Hd

Philiplà một thanh niên bí ẩn, làm việc nhưđối tác củaShotaro HidaritạiCơ quan lại Thám tử Narumi, anh có tác dụng tính toán như một khôn cùng máy tính.Là nửa nên củaKamen Rider Double, anh ấy giúp Shotaro chiến đấu với Dopants lúc chúng mở ra ởThành phố Futo.

*

Philip

Hikaru Yamamoto

Hikaru Yamamotolà một bạn nữ diễn viên Nhật bản đến từ tỉnh Osaka.Sau khi thành công Amuse Ohimesama Audition, cô sẽ được cam kết hợp đồng với công ty khả năng Amuse, Inc.Cô đóng vai phái nữ chính,Akiko Narumi, trongKamen Rider Double.

Akiko làbà công ty củaShotaro Hidari, cô ấy làm cho việcnhư một trợ lý riêng cho Shotaro, đôi lúc cô ko chếShotarobằng giải pháp tát anh ta bằng một song dép greed color lá cây với những dòng chữ khác nhau trên đó,cô ấy cũng áp dụng nó trên những người dân khác, bao hàm cảDopants cũng không ngoại lệ.Cô đến từ Osaka để thường xuyên ở lại chỗ của phụ vương mình, ban sơ không hiểu được Sokichi đã chết cho tới khi sự khiếu nại của Begin's Night.Trước khi cố quyền kiểm soát điều hành Cơ quan, cô đã chạm chán một cô nhỏ nhắn tên Riko, linh hồn của người đã giúp cô vào vụ án của Puppeteer Dopant.Cô suýt bị Money Dopant giết bị tiêu diệt khi Akiko huyết lộ bản thân.

*

Akiko Narumi

Cùng nhiều diễn viên khác.

Chúc các bạn xem phim mừng húm tại belyvn.com.


kamen rider anh hùng siêu nhân biến hình siêu hero anh hùng siêu nhân bao vệ trái khu đất Kamen Rider W Kamen Rider Double siêu nhân anh hùng kamen rider double dị nhân anh hùng vũ trụ dị nhân kamen rider