TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

3 diễn viên nhí đều chuyển đổi đến tưởng ngàng trong những khi đó Victor Vũ, đạo diễn Tôi Thấy Hoa quà Trên Cỏ Xanh, lại rục rịch sẵn sàng ra mắt dự án công trình phim mới, tiếp tục là một bộ phim truyền hình chuyển thể từ tác phẩm ở trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của bên văn Nguyễn Nhật Ánh, Tôi Thấy Hoa quà Trên Cỏ Xanh khiến sốt trên màn ảnh rộng, được khán giả đón nhận nồng nhiệt ngay từ những ngày đầu ra rạp. 4 năm sau ngày khiến dân tình điên đảo, những mảnh ghép năm như thế nào của Tôi Thấy Hoa tiến thưởng Trên Cỏ Xanh đều đã vắt đổi đến ngỡ ngàng.
1. Đạo diễn Victor Vũ

Trước Tôi Thấy Hoa kim cương Trên Cỏ Xanh, Victor Vũ từng là một đạo diễn đình đám, chủ nhân của hàng loạt tác phẩm nặng đô như Scandal 1 - 2, Thiên Mệnh Anh Hùng, Quả Tim Máu,... Sau tác phẩm để đời, suốt 4 năm qua Victor Vũ chỉ có duy nhất 2 tác phẩm ra mắt là Lôi BáoNgười Bất Tử. Tất cả điều dù khai thác những đề tài độc, chất, lạ là siêu nhân vật và sự bất tử nhưng cả 2 tác phẩm này đều không được đánh giá không thấp chút nào về mặt kịch bản, nó khiến đáng tin tưởng của Victor trong thôn điện ảnh giảm bớt đi phần nào.


*


Mùa Noel năm nay, sau gần 4 năm tạo sốt thuộc Tôi Thấy Hoa đá quý Trên Cỏ Xanh, Victor Vũ một lần nữa trở lại thuộc bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của đơn vị văn Nguyễn Nhật Ánh: Mắt Biếc. Thời điểm hiện tại, Mắt Biếc đang là một trong số nhì bộ phim Việt phái mạnh được mong mỏi chờ nhất mùa Noel năm nay. Riêng với Victor thì Mắt Biếc là bộ phim tình cảm lãng mạn đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Khán giả sẽ được gặp một Victor rất khác, ngọt ngào với sâu lắng hơn vào trong ngày 20/12 này tại các rạp chiếu phim.

Bạn đang xem: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh2. Lâm Thanh Mỹ

So mới nhị mảnh còn lại của bộ cha "hoa vàng", Thanh Mỹ là người có nhiều ghê nghiệm diễn xuất hơn cả với cũng là cái tên duy nhất còn giữ được sức hút đến tận ngày hôm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, cô bé 14 tuổi Thanh Mỹ đã bao gồm tới 11 năm chinh chiến vào nghề với ghi dấu ấn thuộc nhiều tác phẩm nổi bật.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về `Phim Đôi Mắt Âm Dương`, “Đôi Mắt Âm Dương”


Lâm Thanh Mỹ ngày ấy bây giờ


Cô bé bỏng ngày càng xinh xắn


Và là cô bé thơ mới của màn ảnh Việt


Suốt 4 năm qua, Thanh Mỹ vẫn kiên định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với xuất hiện vào nhiều dự án lớn, mới nhất phải kể đến Truyện Ngắn - bộ phim nằm vào concert cùng tên của Hà Anh Tuấn. Tuy nhiên cô nàng không có được một cú bứt phá ấn tượng như thời Tôi Thấy Hoa vàng Trên Cỏ Xanh.


3. Thịnh Vinh

Thời điểm tham gia Tôi Thấy Hoa tiến thưởng Trên Cỏ Xanh, Thịnh Vinh đang là học sinh lớp 11, nhờ sức hút của bộ phim nhưng Thịnh vinh được biết đến nhiều hơn, thậm chí còn được gọi với danh xưng hot boy. Tưởng đâu sau bộ phim để đời Thịnh Vinh sẽ thừa thắng xông lên, ngờ đâu cậu lại tập trung nhiều hơn cho bé đường học vấn và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong một vài ba dự án không thực sự đình đám. Thời điểm hiện tại Thịnh Vinh đang là sv trường Đại học Công nghệ và có vẻ như diễn xuất với cậu chỉ như một cuộc dạo chơi nhưng thôi.


4. Trọng Khang

Thành viên nhỏ tuổi nhất trong bộ bố "hoa vàng" năm nào là Trọng Khang, thời điểm tham gia phim, cậu rực rỡ mới chỉ 11 tuổi với chưa hề gồm kinh nghiệm diễn xuất. Sau màn xin chào sân đầy ấn tượng bên trên màn ảnh rộng, Trọng Khang tiếp tục bền chí theo đuổi con đường nghệ thuật thuộc việc góp mặt vào một số dự án phim, đóng quảng cáo và tham gia chương trình truyền hình. Dĩ nhiên phần lớn thời gian của Trọng Khang vẫn dành riêng cho việc học ở trường.


Thậm chí còn định hình cho bạn một phong thái ăn mặc rất cá tính


Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với sự cố kỉnh đổi của ai hơn?

Bạn bao gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Đạo diễn Victor Vũ

Lâm Thanh Mỹ

Thịnh Vinh

Trọng Khang


6 diễn viên Hoa Ngữ "trốn biệt tăm" ngoài màn hình ảnh nhỏ khổ thân tốt nhất là Lâm trung khu Như xuyên suốt ngày bị đồn ly hôn
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi