Cô dâu 8 tuổi tập 37

Trực tiếp VTC7 (todaytv) phim “Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87+88 ngày 3/12 Full. Coi phim “Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87+88 ngày 3/12, trong tập phim này, cả Anandi với Jagdish đa số nhận được giấy báo của toàn án nhân dân tối cao về mọi thủ tục sau cuối trong việc ly hôn. Cũng chính bây giờ Jagdish – Shivraj đã gồm cuộc chạm trán với nhau và các tình huyết gay cấn sẽ diễn ra.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi tập 37

Xem phim cô dâu 8 Tuổi Phần 5 – Tập 87+88 ngày 3/12 thuyết minh: nhận thấy giấy báo của tòa án, tuy vậy cả Jagdish và Anandi hồ hết đã chuẩn bị sẵn sàng tư tưởng từ trước tuy nhiên sâu thẳm bên trong của mọi người là những cảm hứng vô cùng phức tạp. Anandi suy nghĩ rằng, giả dụ cô chia tay thì tua giây link giữa Jagdish có khả năng sẽ bị phá bỏ, còn với Jagdish, lân cận việc ly hôn cùng với Anandi cũng đồng nghĩa tương quan với thực sự anh “chia tay” luôn gia đình mình.

Xem thêm: Doraemon: Tân Chú Khủng Long Lạc Loài, Nobita Và Chú Khủng Long Lạc Loài

Video phim cô dâu 8 Tuổi Phần 5 – Tập 87+88 ngày 3/12 thuyết minh Full:


Trực tiếp VTC7 (todaytv) phim “Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87 + 88 ngày 3/12 Full

Xem phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 87 + 88 ngày 3/12 thuyết minh: Ngày hẹn của tòa cũng đã đến, trong những lúc Anandi được cả bà nội, bố ông chồng và hai bác mang đến tòa án thì Jagdish phải 1 mình từ thành phố xuống. Anh về khách sạn và hotline điện đến Gauri tuy nhiên cô không nghe máy, vừa tức giận trước sự việc gọi năng lượng điện không được vừa do cảm hứng bất định, Jadish đã sử dụng rượu nhằm giải sầu.

Trực tiếp VTC7 (todaytv) phim

Xem phim ấn độ Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 87 + 88 ngày 3/12 thuyết minh: lúc đã có men rượu trong người, Jagdish đi ra phía bên ngoài và tất cả cuộc đụng độ với một fan chở hàng khiến xe của người lũ ông đó vấp ngã nhào, hoa quả bị dập nát. Sau thời điểm gây ra sự việc, do Jagdish đã quá say bắt buộc anh không hề xin lỗi người bọn ông kia hơn nữa ngỗ ngược với định tiến công họ.

Trực tiếp VTC7 (todaytv) phim

Khi đã giơ tay lên định đấm người bọn ông cơ thì bất ngờ Shivraj xuất hiện và di động Jagdish chống lại. Khó tính trước kẻ “phá đám”, Jagdish đang không ngần ngại đấm thẳng phương diện Shivraj. Ngay trong khi đó, công an đến cùng bắt Jadish mang lại đồn. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện sẽ như vậy nào, mời các bạn cùng theo dõi và quan sát tiếp bộ phim truyền hình Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 87 + 88 ngày 3/12 thuyết minh của chúng tôi nhé!