Xem Mật Khẩu Facebook Của Mình

Thông thường, những trình chú ý web phổ cập như Chrome, Firefox, Opera đều cung cấp tính năng lưu giữ mật khẩu Facebook sau khi bạn thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản thành công. Sau đó, nếu bạn lỡ không để ý mật khẩu Facebook của mình thì tất cả cách nào để xem lại mật khẩu Facebook vẫn lưu này trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay hay không? Hãy coi ngay nội dung bài viết này, chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Xem mật khẩu facebook của mình


Cách xem mật khẩu đăng nhập Facebook của chính bản thân mình trên trang bị tính

Đối với đồ vật tính, bạn có nhị cách bao gồm giúp coi mật khẩu đăng nhập Facebook đó là đổi khác mã mối cung cấp hoặc sử dụng hào kiệt lưu password của trình duyệt.

Xem thêm: Xem Phim Thợ Săn Ma Cà Rồng 2 Tập Hd Vietsub, Van Helsing (2004 )

Cách soát sổ mật khẩu Facebook vẫn đăng nhập bằng trình duyệt

Khi tài khoản và mật khẩu Facebook của khách hàng đã được giữ trên trình ưng chuẩn thì chúng ta cũng có thể sử dụng mẹo này để có thể xem pass Facebook vẫn đăng nhập trước đó mặc dù chúng đã trở nên mã hóa. để ý là bí quyết làm này rất có thể sử dụng được cho phần nhiều các trình chăm bẵm web phổ biến bây chừ như Google Chrome, ly Cốc, Firefox, Safari…


Bước 1: Trên home của Facebook, bạn hãy đăng xuất tài khoản của chính bản thân mình ra để chúng trở về bối cảnh đăng nhập như hình phía dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn phương pháp xóa tài khoản Zalo lâu dài (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn biện pháp làm chữ chạy trên story Instagram ko cần phần mềm (Mới nhất...
Hướng dẫn 3 giải pháp tắt định vị Facebook trên laptop và điện thoại