XEM LẠI TIN NHẮN ĐÃ XÓA TRÊN IPHONE

Nếu nhiều người đang dùng iOS và lỡ tay xóa hết những tin nhắn hoặc mới reset lại phần mềm, cùng đang tìm phương pháp để khôi phục lời nhắn trên iPhone. Thì trong nội dung bài viết này Diều Hâu sẽ hướng dẫn chúng ta cách rước lại tin nhắn đang xóa trên iPhone nhé.

Bạn đang xem: Xem lại tin nhắn đã xóa trên iphone


1. Phục hồi tin nhắn trên iPhone từ iCloud

Cách đơn giản và dễ dàng nhất là sử dụng phiên bản sao lưu trên iCloud, có nghĩa là reset máy về cài đặt gốc và sử dụng iCloud để nhất quán lại dữ liệu cũ.

Nếu bạn liên tục sao giữ iPhone, thì các tin nhắn đã giữ lại trước thời khắc xóa sẽ tiến hành khôi phục lại.

Thực hiện mở áp dụng Settings.Trên cùng nhấn lựa chọn Apple ID, iCloud, iTunes và phầm mềm Store.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm

Giao diện thân thiện, không yêu ước hiểu biết quá cao về công nghệ để sử dụng.Hỗ trợ phục sinh hơn 35 loại tệp (Nhật cam kết cuộc gọi, SMS, thậm chí còn cả tài liệu ứng dụng như Instagram, Viber,…).Tốc độ quét với trích xuất dữ liệu nhanh chóng.Hỗ trợ phục sinh dữ liệu trong cả khi điện thoại thông minh bị mất.

Nhược điểm

Giá thành tương đối cao.

Xem thêm: Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê Full, Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê: Anh Đừng Yêu Em

Giá thành

Tenorshare cung ứng 3 dịch vụ theo nhóm có trả phí:

Gói hàng tháng: 45,95 USD/tháng (tối nhiều 5 thiết bị di động, 1 PC).Gói sản phẩm năm: 49,95 USD/năm (tối đa 5 sản phẩm công nghệ di động, 1 PC).Gói trọn đời: 59,95 USD (tối nhiều 5 sản phẩm công nghệ di động, 1 PC).

4. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ và để được hỗ trợ

Trong một số trường hợp, chúng ta cũng có thể khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa bằng phương pháp liên hệ thẳng với nhà hỗ trợ dịch vụ di động của mình. Nhà hỗ trợ dịch vụ bạn đăng ký rất có thể còn cất giữ một phiên bản ghi lời nhắn văn phiên bản bạn gửi. Nếu như bạn lỡ tay xóa mất lời nhắn thực sự quan trọng thì bạn cũng có thể gọi cho nhà cung cấp dịch vụ để thừa nhận lại bạn dạng sao lưu sớm nhất có thể.

Lưu ý:

Phương pháp này sẽ chỉ vận dụng được đối với tin nhắn văn bạn dạng SMS, không bao hàm cuộc hội thoại trên iMessage, vì chúng đã có được mã hóa đầu cuối và các nhà cung ứng dịch vụ không lưu trữ những lời nhắn này.Một để ý quan trọng khác là các nhà cung cấp dịch vụ chỉ bảo quản hồ sơ lời nhắn SMS vào khoảng thời hạn giới hạn. Bởi vậy, họ sẽ không còn thể cung cấp bạn phục hồi những tin nhắn từ một năm về trước hoặc thọ hơn.

Trên đây là 4 phương pháp nhanh chóng và đơn giản giúp bạn phục hồi tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone. Hy vọng, cùng với những lưu ý này, các bạn sẽ tìm được chiến thuật hiệu trái và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.