Vua Khách Sạn Tập Cuối


Bạn đang xem: Vua khách sạn tập cuối

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim nhanh nhất có thể tại belyvn.com.


*

Xem thêm: Top 20 Bài Hát Tiếng Anh Ý Nghĩa Về Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End

PhimÔng Hoàng khách Sạnfull hd trọn cỗ 32 tập việt sub nhắc câu chuyện tình yêu giữa một người nhỏ gái thừa kế khách sạn bảy sao duy nhất tại Hàn Quốc Ah Mo Ne (Lee da Hae) và Giám đốc khách sạn hào hoa cơ mà lại mang vết yêu mến lòng sâu sắc thơủ ấu thơ phụ vương Jae Wan (Lee Dong Wook). Để bảo vệ người con gái mình yêu, Jae Wan sẽ trở thành kẻ thù chính người phụ vương đã bỏ rơi anh thời thơ bé.

*

Giữ trong tâm địa nỗi oán giận người phụ thân đã bỏ rơi mẹ con mình, thân phụ Jae Wan không bao giờ quên được vệt thương lòng ấy và luôn cố giấu đi vượt khứ đau buồn của mình với mọi người. Anh ấy cứng cáp và đổi mới một người đàn ông lạnh lùng, hiện tại đang là giám đốc điều hành và quản lý của một khách sạn. Người thừa kế của khách sạn này, Ah Mo Nae phải tuyên chiến đối đầu với những biến hóa cố bất ngờ, buộc cô ấy phải bảo đảm an toàn khách sạn của gia đình. Cha Jae Wan với Ah Mo Nae đã phải lòng nhau trong những lúc đang đối đầu với những thay đổi cố.Giữ trong tim nỗi ân oán giận người phụ vương đã bỏ rơi bà bầu con mình, thân phụ Jae Wan không bao giờ quên được vệt thương lòng ấy và luôn luôn cố cất đi thừa khứ đau buồn của mình với mọi người.Anh ấy cứng cáp và biến đổi một người đàn ông giá buốt lùng, hiện nay đang là giám đốc điều hành quản lý của một khách hàng sạn. Người thừa kế của hotel này, Ah Mo

*

Xem phim Ông Hoàng khách sạn vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Tải về phim khách sạn King, download phim mediafire, fshare, 4share.