One piece

Bộ phim HOẠT HÌNH - ANIME Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime của Nhật phiên bản

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Dao hai Tac Vua hai Tac One Piece Anime tap 1 HD


Bạn đang xem: One piece

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu nhỏ xíu rất đam mê hải tặc gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu One Piece và biến chuyển Vua hải tặc – Pirate King. Cơ hội nhỏ, Luffy tình cờ ăn yêu cầu trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu kĩ năng co dãn bọn hồi như cao su thiên nhiên nhưng đổi lại cậu sẽ không lúc nào biết bơi. Tiếp nối Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại mang đến cậu mẫu mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển lớn hãy chạm chán ta cùng trả lại nó”. Chính tiếng nói này sẽ thúc đầy Luffy vươn lên là 1 cướp đại dương thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bước đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi kiếm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp biển lớn với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trê tuyến phố đi, cậu tìm được các thành viên mang lại nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece. Lần đầu lộ diện trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime đề xuất đợi cho hơn một năm sau mới được sản xuất vì Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm cùng ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích câu chuyện nên không thể xong xuôi nó vào khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong đội đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoại trừ khả năng đặc trưng trong quá trình của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có chức năng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chấp thuận của Luffy tất cả 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu bếp Sanji. * bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper. * công ty khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime tập 1 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao hai Tac Vua hai Tac One Piece Anime HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Lời Bài Hát Về Mẹ Việt Nam Anh Hùng Loibaihat, Sheet Nhạc Bài: Hát Về Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên belyvn.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "belyvn.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !