Muốn nói ngắn gọn? Đây là VPN miễn giá tiền tốt nhất năm 2022cho belyvn.comệt Nam:


Tôi đã kiểm tra tất cả những mạng riêng biệt ảo (VPN) phổ biến nhất để tìm kiếm những VPN miễn giá tiền tốt nhất trong2022.

Bạn đang xem:

Tôi không thật phát cuồng với VPN miễn phí tổn và tôi thường ko khuyên sử dụng chúng vày hầu hết những VPN miễn tổn phí đều thiếu những tính năng bảo mật cần thiết, lưu giữ nhật cam kết người dùng, hạn chế sử dụng dữ liệu, bao gồm tốc độ chậm với chỉ cho phép bạn kết nối một thiết bị. Ngoài ra, nhiều VPN miễn giá tiền không hỗ trợ phát trực tuyến tuyệt torrent.

Để gồm được đầy đủ những tính năng bảo mật tiêu chuẩn và nâng cao, tốc độ nhanh, dữ liệu ko giới hạn, 5 kết nối đồng thời trở lên cùng hỗ trợ phạt trực tuyến và torrent, tôi răn dạy bạn buộc phải nâng cấp lên dịch vụ VPN trả phí gồm mức mức giá thấp (tôi khuyên sử dụng ExpressVPN).

Nhưng nếu bạn chỉ muốn sử dụng VPN miễn phí, thật may là tất cả một số ít VPN phù hợp để bạn lựa chọn. Tất cả những VPN miễn giá tiền trong list này đều an toàn, cung cấp một vài ba tính năng “bổ sung” với dễ sử dụng.

Không miễn phí, nhưng giá chỉ cả phải chăng + Tốt hơn nhiều so với các VPN miễn phí:

ExpressVPN là VPN ái mộ của tôi năm 2022. mặt cạnh khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, ngắt kết nối và chế độ không lưu nhật ký đã được kiểm nghiệm, ExpressVPN còn có tốc độ cực nhanh, hiệu quả với 65+ dịch vụ phạt trực tuyến (bao gồm cả Netflix), thân thiện với P2P cùng hoạt động ở những quốc gia kiểm duyệt mạng internet như Trung Quốc cùng Iran. ExpressVPN có thể chấp nhận được tối đa 5 kết nối đồng thời, có các gói thanh toán giao dịch linh hoạt với cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày đối với mỗi giao dịch mua. Nhận VPN tốt nhất trong 2022ở đây.


🥇1. ProtonVPN — VPN miễn tổn phí tốt nhất trong 2022

*
ProtonVPNlà VPN miễn phí yêu mếm của tôi trong 2022— nó là VPN duy nhất vào danh sách này không giới hạn về dữ liệu, có nghĩa là nó ko đặt giới hạn về lượng dữ liệu mạng internet bạn gồm thể sử dụng mỗi ngày tuyệt mỗi tháng. Hầu hết các VPN miễn phí tổn khác đặt giới hạn sử dụng dữ liệu mỗi ngày xuất xắc mỗi tháng cùng khi bạn đạt đến giới hạn đó, bạn sẽ ko thể sử dụng VPN mang lại đến khi giới hạn dữ liệu được tính lại vào ngày hôm sau hay tháng sau.

ProtonVPN Miễn phícũng cung cấp quyền truy cập vào VPN ở 3 địa điểm (Hà Lan, Nhật Bản cùng Mỹ), có thể chấp nhận được bạn kết nối 1 thiết bị và tất cả giao diện trực quan.

Dù ProtonVPN nói rằng gói miễn chi phí của nó chỉ cung cấp tốc độ “trung bình”, nhưng trong số thử nghiệm của tôi, tôi chỉ thấy tốc độ giảm mức độ vừa phải là 22%, điều này thực sự tốt. Vì ProtonVPN có tốc độ nhanh, tôi có thể duyệt Internet cơ mà không cảm thấy mạng chậm, đồng thời tôi đã xem những chương trình truyền hình và phim ở chế độ HD mà lại không bị loại gián đoạn.

Tôi thực sự ưng ý ProtonVPN Miễn phíđi kèm với các tính năng bảo mật nâng cấp như:

Perfect forward secrecy.Thay đổi khóa mã hóa của bạn mỗi lúc bạn kết nối với lắp thêm chủ.Mã hóa Full-disk encryption.Giữ đến tất cả dữ liệu trên vật dụng chủ không thể đọc được.Tạo đường hầm phân chia.Cho phép bạn chọn lưu lượng tầm nã cập định tuyến qua vật dụng chủ VPN của bạn và lưu lượng truy hỏi cập định tuyến qua mạng cục bộ của bạn.

Ngoài ra, những ứng dụng của ProtonVPN đều là mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra mã nguồn để tra cứu lỗ hổng trong bảo mật với quyền riêng biệt tư.

Một trong những hạn chế của gói miễn phí của ProtonVPN là nó không cho phép truy cập vào những máy chủ siêng phát trực tuyến với hỗ trợ torrent– nếu bạn đang tra cứu kiếm VPN để coi Netflix hoặc tải tệp xuống, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói trả tầm giá của ProtonVPN.

ProtonVPNcó 3 gói trả phí: Basic, Plus, và belyvn.comsionary. Với mức giá chỉ 4,00US$ / tháng, ProtonVPN Basic bao gồm quyền truy hỏi cập vào 350+ trang bị chủ ở 40+ quốc gia, 2 kết nối, các tốc độ “cao”, hỗ trợ P2P với NetShield (một trình chặn quảng cáo). ProtonVPN Plus bổ sung quyền truy hỏi cập vào 1.400+ vật dụng chủ ở 60+ quốc gia, 10 kết nối, các tốc độ “cao nhất”, quyền truy cập vào các máy chủ chuyên phát trực tuyến và Tor qua VPN — tất cả chỉ với 8,00US$ / tháng. ProtonVPN belyvn.comsionary cộng thêm một tài khoản ProtonMail với giá 24,00US$ / tháng.

Tổng kết:

ProtonVPN chắc chắn là VPN miễn tầm giá tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm– bạn không bị giới hạn dữ liệu, truy vấn cập vào 3 sản phẩm chủ với tốc độ khá tốt. ProtonVPN cũng bao gồm các tính năng bảo mật nâng cấp như perfect forward secrecy với có các ứng dụng nguồn mở đã được kiểm tra các lỗi bảo mật. Nâng cấp lên gói cao cấp của ProtonVPN góp bạn gồm quyền truy tìm cập vào nhiều sản phẩm chủ ở nhiều quốc gia hơn, cả lắp thêm chủ truyền trực tuyến và hỗ trợ torrent, tốc độ cấp tốc hơn, lên đến 10 kết nối, trình chặn quảng cáo với hơn thế nữa.

Tải ProtonVPN miễn phí ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá ProtonVPN tại đây

🥈2. Windscribe — VPN phân phát trực tuyến miễn tầm giá tốt nhất ko giới hạn kết nối

*
Windscribe bao gồm các tính năng bảo mật tốt, cung cấp kết nối đồng thời không giới hạn với hiệu quả với Netflix cùng nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác. trong số thử nghiệm của tôi, Windscribe gồm thể tróc nã cập Netflix cũng như Hulu, Disney+ cùng Amazon Prime.

Windscribe cũng có tốc độ tương đối tốt. Tôi bị giảm tốc độ vừa phải 31%, điều này thực sự tốt đối với một VPN miễn phí(nhiều VPN cao cấp tất cả tốc độ chậm hơn). Các trang web được tải cấp tốc trên những máy chủ cục bộ với mất 3-4 giây để tải trên những máy chủ ở xa, và tất cả các chương trình truyền hình cùng phim được tải ngay, vạc ở chế độ HD và không cần lưu dữ liệu tạm thời.

Windscribe chất nhận được bạn tróc nã cập sản phẩm công nghệ chủ ở 15 địa điểm, ở 10 quốc gia khác nhau và nó hiển thị độ trễ (thời gian để tín hiệu truyền từ thiết bị của bạn đến đồ vật chủ VPN) đến từng vật dụng chủ để bạn có thể chọn vật dụng chủ cấp tốc nhất. Windscribe đặt giới hạn 10 GB dữ liệu mỗi tháng, điều này khá hào phóng và bạn gồm thể nhận thêm 5 GB trải qua tweet VPN này.

Gói Windscribe Miễn phícũng đi kèm với các tính năng bổ sung như trình chặn quảng cáo, chặn phần mềm độc hại và chặn trình theo dõi, chuyển tiếp cổng (port forwarding) và tạo đường hầm phân chia (cho phép bạn loại trừ cả ứng dụng với địa chỉ IP).

Windscribe cung cấp một gói hàng tháng và hàng năm vào đó bao gồm cả dữ liệu ko giới hạn lẫn quyền truy tìm cập vào những máy chủ ở 60+ quốc gia, đồng thời bạn cũng bao gồm thể xây dựng gói trả tổn phí của riêng rẽ mình. Các gói của Windscribe bắt đầu từ 4,08US$ / tháng với tất cả các giao dịch thiết lập đều được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tổng kết:

Gói miễn mức giá của Windscribe hiệu quả với các dịch vụ phạt trực tuyến phổ biến như Netflix, Disney+ và Amazon Prime, chất nhận được kết nối đồng thời ko giới hạn và bao gồm tốc độ khá tốt. Bạn nhận được 10 GB dữ liệu mỗi tháng (và bao gồm thể thêm 5 GB bằng biện pháp tweet Windscribe) cùng truy cập vào 15 lắp thêm chủ ở 10 quốc gia. Gói miễn mức giá hỗ trợ torrent cùng bao gồm các tính năng hữu ích như trình chặn quảng cáo và chặn phần mềm độc hại, tạo đường hầm phân loại và chuyển tiếp cổng (port forwarding). Nâng cấp lên một trong số gói cao cấp của Windscribe sẽ cho bạn được sử dụng dữ liệu ko giới hạn và quyền tróc nã cập vào các máy chủ ở hơn 60 quốc gia.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Adobe Illustrator Cc, Illustrator Là Gì

Tải Windscribe miễn mức giá ngay

🥉3. Hide.me— VPN miễn phí hỗ trợ Torrent tốt nhất

*
hide.melà VPN miễn phí tổn giúp tải tệp xuống tốt nhất — nó bảo trì tốc độ cao (tốc độ trung bình của tôi giảm 24%), hoạt động với tất cả những ứng dụng torrent phổ biến và cho 10 GB mỗi tháng, đủ dữ liệu để tải xuống một số tệp.

Gói miễn tầm giá của hide.me cũng tốt trong belyvn.comệc tầm nã cập những dịch vụ vạc trực tuyến. Tôi đã có thể truy nã cập Netflix cũng như Hulu với Amazon Prime,và nội dung được tải trong tầm chưa đầy 3 giây và được phát mà lại không gặp bất kỳ sự cố nào. Rất tiếc, hide.me ko thể truy tìm cập HBO Max cùng Disney +.

hide.me đi kèm với một số tính năng bổ sung thực sự hữu ích, bao gồm tạo đường hầm phân loại và bảo vệ chống rò rỉ toàn bộ.Tôi đã chạy kiểm tra rò rỉ lúc kết nối với máy chủ ở mỗi vị trí với mỗi lần kiểm tra đều đến kết quả là 0 lần rò rỉ.

Tôi cũng rất ham mê tính năng ngắt của hide.me, cho phép bạn tắt các kết nối mạng cục bộ cùng đưa các địa chỉ IP vào danh sách trắng. Cùng tôi cũng ưng ý Stealth Guard, có thể chấp nhận được bạn chọn các ứng dụng cụ thể hoặc thậm chí toàn bộ kết nối internet của bạn chỉ được hoạt động nếu bạn được kết nối với VPN. Cả tính năng ngắt và Stealth Guard đều cung cấp thêm khả năng bảo mật chống rò rỉ trong quy trình torrent.

hide.me được cho phép bạn kết nối với một máy chủ ở 5 vị trí (Bờ Đông với Bờ Tây nước Mỹ, Canada, Đức cùng Hà Lan), và gói miễn giá thành đi kèm với một kết nối. Nâng cấp lên các gói trả phí của hide.me — bắt đầu từ 2,96US$ / mon — bổ sung thêm dữ liệu không giới hạn, quyền truy cập vào 2.000+ thiết bị chủ đặt tại 75 vị trí và 10 kết nối đồng thời.

Tổng kết:

hide.me là một VPN torrent miễn mức giá tốt – nó an toàn, dễ sử dụng, cấp tốc và bao gồm những công cụ tuyệt vời góp giữ an toàn cho bạn lúc bạn tải tệp xuống, bao gồm tính năng ngắt, Stealth Guard với bảo vệ chống rò rỉ toàn bộ. Gói miễn phí tổn của hide.me cũng là một lựa chọn phù hợp để phân phát trực tuyến cùng nó đi kèm với 10 GB một tháng, một kết nối với quyền tróc nã cập vào 5 sản phẩm công nghệ chủ. Lúc nâng cấp lên gói cao cấp của hide.me, bạn sẽ nhận được dữ liệu ko giới hạn, 10 kết nối cùng quyền truy hỏi cập vào các máy chủ ở 75 vị trí.

Tải hide.me miễn giá tiền ngay

4. Hotspot Shield— Tốt mang đến duyệt website (với tốc độ nhanh)

*
Gói miễn chi phí của Hotspot Shieldcho phép bạn kết nối chỉ một thiết bị, cung cấp quyền truy vấn cập vào một lắp thêm chủ (ở Hoa Kỳ) và tất cả giới hạn hàng ngày là 500 MB/ngày.Mặc mặc dù mức dữ liệu chất nhận được này nghe có vẻ ko nhiều, nhưng Hotspot Shield thực sự cung cấp mang đến bạn nhiều dữ liệu mỗi tháng (15 GB) hơn so với hầu hết những VPN miễn chi phí trên thị trường. Tuy nhiên, tôi không thích hợp một điều rằng dữ liệu chưa sử dụng sẽ ko được chuyển thanh lịch ngày hôm sau.

Tôi cũng không mê thích belyvn.comệc Hotspot Shield giảm tốc độ mạng internet xuống chỉ còn 2 Mbps.Tuy nhiên, trong số thử nghiệm của tôi, mất 2-3 giây để tải những trang web cùng tôi có thể xem đoạn clip trên YouTube ở độ phân giải tiêu chuẩn cơ mà không cần lưu tạm thời (nhưng hãy nhớ rằng dữ liệu bạn nhận từng ngày chỉ đủ để xem clip trong khoảng 30 phút).

Rất tiếc, gói miễn tầm giá của Hotspot Shield ko hỗ trợ phát trực tuyến– bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong số gói trả phí của Hotspot Shield để truy tìm cập các trang web vạc trực tuyến hàng đầu như Netflix Mỹ, Anh và các thư belyvn.comện phổ biến khác, Disney +, Hulu, đài truyền hình bbc iPlayer với những kênh khác.

Bắt đầu từ 2,99US$ / tháng, những gói trả phí tổn của Hotspot Shield cho phép phát trực tuyến không giới hạn, tất cả tốc độ cực nhanh (không điều tiết tốc độ), cung cấp quyền truy vấn cập vào những máy chủ ở 80+ quốc gia và cho phép bạn kết nối lên đến 5 thiết bị thuộc lúc.

Tuy nhiên, lưu ý rằng giao diện tất cả trong tiếng belyvn.comệt, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về bảng dịch.

Tổng kết:

Gói miễn giá tiền của Hotspot Shield đi kèm với 500 MB mỗi ngày, quyền truy tìm cập vào một sản phẩm chủ với một kết nối.Khi bạn nâng cấp lên gói đăng ký trả phí, Hotspot Shield sẽ mang đến bạn dữ liệu ko giới hạn, quyền truy nã cập vào hơn 1.800 thiết bị chủ ở hơn 80 quốc gia, tốc độ nhanh, hỗ trợ phạt trực tuyến với torrent cùng những tính năng bổ sung như tạo đường hầm phân chia, trình chặn phần mềm độc hại và lừa đảo.

Tải Hotspot Shield miễn chi phí ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Hotspot Shield tại đây

5. TunnelBear— VPN tốt nhất mang đến người sử dụng mới (Nhưng chỉ 500 MB/tháng)

*
TunnelBearcó một bảng điều khiển rất trực quantrên tất cả ứng dụng — tất cả những tính năng của nó đều được thiết kế tốt cùng dễ truy hỏi cập, đồng thời tất cả những hình ảnh hoạt hình gấu dễ thương mọi nơi trên ứng dụng góp bạn hiểu với sử dụng tất cả các chức năng.

Gói miễn mức giá của TunnelBear bao gồm quyền truy tìm cập vào tất cả những máy chủ của nó ở hơn 45 quốc gia, giúp dễ dàng tra cứu một sản phẩm chủ gần vị trí thực của bạn nhất để gồm được tốc độ tốt nhất. Trong những thử nghiệm của tôi, TunnelBear có tốc độ hơi tốt – kết nối internet trung bình của tôi chỉ giảm 35%, tất cả thể đối chiếu với những đối thủ trả tầm giá như PrivateVPN.

Thật tuyệt lúc TunnelBear đến người cần sử dụng miễn chi phí truy cập vào toàn bộ tính năng cao cấp của nó, bao gồm GhostBear, vượt qua các khối VPN ở những quốc gia hạn chế truy nã cập internet với SplitBear, công cụ tạo đường hầm phân chia của TunnelBear chất nhận được bạn chọn ứng dụng nào để định tuyến qua đường hầm VPN. Xung quanh ra, TunnelBear chất nhận được tất cả người cần sử dụng miễn phí cài đặt đặt TunnelBear trên tối đa 5 thiết bị.

Thật tiếc rằng gói Miễn phícủa TunnelBear có giới hạn dữ liệu mỗi tháng chỉ 500 MB. Mặc mặc dù bạn có thể nhận thêm 1GB bằng cách đề cập đến TunnelBear trên phương tiện truyền thông làng mạc hội, nhưng nó vẫn chỉ đủ dữ liệu để duyệt internet trong vài giờ. Để tất cả được dữ liệu ko giới hạn, bạn cần phải nâng cấp lên một trong các gói trả tổn phí của TunnelBear, có giá bắt đầu từ 3,33US$ / tháng.

Tổng kết:

TunnelBear thực sự dễ sử dụng, bảo trì tốc độ tốt và cho người cần sử dụng quyền tầm nã cập miễn tổn phí vào tất cả những tính năng của nó. Tuy nhiên, gói miễn giá thành của TunnelBear chỉ mang đến bạn 500 MB/tháng, chỉ đủ để coi một vài clip ngắn. Nâng cấp lên các gói trả mức giá của TunnelBear cho bạn dữ liệu không giới hạn.

Tải TunnelBear miễn tổn phí ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá TunnelBear tại đây

Cách tôi xếp hạng các VPN miễn phí tổn tốt nhất trong 2022:

100% miễn phí.Nhiều VPN tiếp thị bản dùng thử miễn phí tổn hoặc đảm bảo hoàn tiền của họ dưới dạng gói dịch vụ miễn phí – hy vọng rằng bạn sẽ quên hủy dịch vụ lúc thời gian dùng thử hoặc trả tiền kết thúc. Mặc mặc dù tôi thích tất cả thể thử sử dụng một dịch vụ trước khi cam kết sử dụng gói cao cấp, nhưng tôi không thích những chiến thuật tiếp thị mờ ám, vì vậy tôi chỉ đề xuất các VPN cung cấp những gói miễn chi phí 100%.Bảo mật mạnh mẽ. Tất cả các VPN trong list này đều đi kèm với những tính năng bảo mật tiêu chuẩn như mã hóa AES 256-bit (một trong những mã hóa mạnh nhất trên thế giới cũng được các ngân sản phẩm sử dụng), tính năng ngắt (ngắt kết nối với internet của bạn nếu kết nối VPN của bạn bị ngắt) và chế độ không ghi nhật ký kết nghiêm ngặt (để ngăn đơn vị cung cấp VPN lưu trữ thông tin cá thể và hoạt động trực tuyến của bạn).Tốc độ. Tất cả những VPN đều làm cho giảm tốc độ internet của bạn do quy trình mã hóa. VPN miễn tổn phí thường bao gồm tốc độ thậm chí còn chậm hơn so với VPN trả phí do chúng chỉ cung cấp cho bạn quyền tróc nã cập vào một số ít trang bị chủ, điều này dẫn đến tình trạng thừa tải cùng kết quả là có tác dụng chậm kết nối của bạn. Nhưng tất cả VPN được tôi chọn đều cung cấp tốc độ tốt.Dễ sử dụng. Tất cả các VPN trong list này đều tất cả ứng dụng giành cho Android, iOS, Windows cùng macOS thân thiện với người dùng. Thật dễ dàng tải những ứng dụng xuống và download đặt, cho phép bạn kết nối với đồ vật chủ chỉ bằng một cú nhấp chuột và những ứng dụng có giao diện trực quan góp belyvn.comệc điều hướng ứng dụng cùng tìm tất cả các tính năng sẵn có trở cần đơn giản.