VÒNG TRÒN CẠM BẪY TẬP 02

Vào 20h05 hôm nay (6/12), tập đầu tiên của tập phim "Vòng tròn cạm bẫy" sẽ được phát sóng bên trên kênh belyvn.com1 - Đài THVN.

Bạn đang xem: Vòng tròn cạm bẫy tập 02


Trên thương trường, không có anh em vĩnh viễn, cũng ko có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có một mục đích cuối cùng là giành lấy thắng lợi. Với trên mến trường, để đã có được thắng lợi, nhiều người dân không ngần ngại hợp tác với kẻ thù, không ngần ngại tuyên chiến đối đầu với chúng ta bè. Nhưng cuộc sống không chỉ bao gồm danh với lợi, kẻ chiến thắng có phải sẽ có được tất cả, hay cuối cùng lại bàng hoàng nhận biết rằng sự trống trải, vệt thương lòng đó là cái còn lại ở đầu cuối mà ko có thành công nào hoàn toàn có thể bù đắp được.
"Vòng tròn cạm bẫy" trong kinh doanh luôn luôn tồn tại. Người ta giăng bẫy để tín đồ khác khiêu vũ vào, rồi lại vô tình nhẩy vào bẫy do tín đồ khác giăng ra. Nó như một chiếc vòng tròn luẩn quẩn mà các bạn không biết được bản thân là tín đồ đặt bẫy hay là người mắc bẫy.

Bộ phim "Vòng tròn cạm bẫy" đề cập đến lĩnh vực công nghệ thông tin, một nghành nghề dịch vụ đang trở nên tân tiến của buôn bản hội, được rất nhiều người quan lại tâm, chăm chú nhưng vẫn còn đấy bỏ ngỏ, không được khai thác khá đầy đủ và sâu sắc trong thị phần phim truyền hình nước ta hiện nay. Phim đi sâu khai quật về các cuộc tuyên chiến và cạnh tranh kinh tế trong nghành nghề dịch vụ bảo mật công nghệ, bình an mạng, cung cấp cho những người xem hầu như khái niệm, quan điểm nhận mới và ví dụ về một vấn đề đang tồn tại cùng "nóng" trong buôn bản hội ngày nay.

Xem thêm:

Từ ý tưởng phát minh cơ sở về vấn đề bảo mật công nghệ, các yếu tố đấu trí, tội pham, hành động cũng khá được lồng ghép vào phim một cách ấn tượng. Phần nhiều chuyển biến tâm lý tình cảm của nhân trang bị nhờ vậy cũng phong phú và đa dạng mẫu mã thu hút hơn đều dạng phim tình cảm thường thì khác.


Chuyện phim lấy bối cảnh môi trường kinh doanh năng động ngày dần tạo điều kiện cho người trẻ có hoài bão vươn lên biểu hiện mình. Đầu quân đến những doanh nghiệp đỉnh cao trong lĩnh vực technology thông tin. Huy Khang (Minh Tiệp đóng) cùng Hoàng Quân (Thiên Bảo đóng), nhì người bạn thân vô tình bị cuốn vào trận chiến không khoan nhượng.
Nhen nhóm hầu như mưu toan thăng tiến thuộc những mâu thuẫn khó kị trong tình yêu vẫn đẩy Huy Khang ra đi khỏi lời hứa ban đầu: "cạnh tranh công bằng" và cố vào đó là những lời nói sáo mòn cũ kỹ. Ánh sáng của danh vọng trước mắt khiến cho anh biến Hoàng Quân - người các bạn tâm giao trở thành quân địch ngáng đường. Sự thực tâm trong tình yêu mà Ngọc Hà (Thanh Thúy đóng) giành riêng cho anh cũng bị xem như trả tạo. Anh suy tính trong phần đông xử sự, sử dụng người yêu như những nhỏ cờ, rắp tâm loại bỏ đối thủ bởi mọi cách, và bất chợt chốc, ranh con giới thân một bạn thành đạt với một thương hiệu tội phạm biến chuyển mờ nhạt muốn manh…

Bộ phim được thực hiện với sự chỉ huy diễn xuất của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng - bạn từng đạt được phần thưởng Đạo diễn xuất sắc tuyệt nhất thể nhiều loại phim truyền hình năm 2006, Cánh diều Vàng cho phim "Hà Nội - Hà Nội" năm 2007... Và bộ phim truyện cũng tất cả sự tham gia của khá nhiều diễn viên lừng danh ở cả 2 miền nam - Bắc như: Thanh Thúy, Minh Tiệp, Thiên Bảo, Tăng Bảo Quyên, Tuấn Tú, Kha Ly, NSƯT lấn Bích, NSƯT Minh Đức, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Dũng, Hoài An, Chí Trung...


Phần music trong phim cũng là một điểm nhấn ấn tượng với phần nhiều sáng tác của nhạc sỹ Huy Tuấn, qua phần biểu lộ của rocker Anh Khoa và ca sỹ Maya trong số bài hát chủ thể phim.

00
977k
*


coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12
Năm 2021 2020 2019 2018 2017 năm nhâm thìn
XEM

TIN MỚI


*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CỔNG THÔNG TIN belyvn.com | LIÊN HỆ


CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ belyvn.com NEWS


Tổng Biên tập: Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng Biên tập: Phạm Quốc Thắng

Tổng đài belyvn.com: (024) 3.8355931; (024) 3.8355932

belyvn.com


VFCTVAdbelyvn.comTCbelyvn.com BroadcomCTVbelyvn.comCabK+SCTV
*

X

ĐANG PHÁT


bạn dạng tin tiết trời chào buổi sáng 3 phút trước