Lyrics lời bài xích hát Gửi tình nhân cũ của hồ nước Ngọc Hà đã đốn gục trái tim của bao người theo dõi sau khi phụ nữ ca sĩ biểu diễn trong tối nhạc Love Songs ở Hà Nội. Ca từ bỏ đầy day chấm dứt hòa vào giọng...


Lyrics lời bài hát Gửi người yêu cũ của hồ Ngọc Hà sẽ đốn gục trái tim của bao khán giả sau khi người vợ ca sĩ màn trình diễn trong tối nhạc Love Songs sống Hà Nội. Ca trường đoản cú đầy day hoàn thành hòa vào giọng hát giàu cảm xúc, nồng nàn của ca sỹ hà hồ đã đưa đến một bài xích hát tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho đêm nhạc.

Bạn đang xem:

Lyrics lời bài bác hát Gửi người yêu cũ của hồ nước Ngọc Hà

Nữ đào tạo viên The Face người mẫu hà hồ đã có một tối nhạc riêng có tên Love Songs vô cùng thành công được tổ chức tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào đêm ngày hôm qua 29/7. Đêm nhạc này của chị em ca sĩ đã có được người ái mộ vô cùng mong muốn đợi và đúng như sự kỳ vọng, ca sĩ hồ ngọc hà đã mang đến một loạt phần lớn ca khúc hit nhiều cảm xúc.

*

Lyrics lời bài bác hát Gửi tình nhân cũ của hồ Ngọc Hà đang được tìm kiếm nhanh chóng

Trong đêm nhạc này, nữ hoàng vui chơi giải trí đã cho khán giả thấy một góc cạnh khác của mình. Không thật màu mè, không sôi động với những phiên bản nhạc dance, hồ nước Ngọc Hà vẫn trở buộc phải đằm thắm hơn bao giờ hết khi diễn tả những bạn dạng tình ca khổ cực và day dứt. Cô đang đưa khán giả từ cảm xúc này đến xúc cảm khác với cùng một loạt bài bác hát như yêu thương mong manh, Anh cứ đi đi, Tình về chỗ đâu, Xóa ký, Tội lỗi, Đành như vậy thôi, Xa em, Có bao giờ rời xa.

Lyrics lời bài bác hát Gửi người yêu cũ của hồ nước Ngọc Hà, phần bộc lộ của hồ ngọc hà tại Love Songs


https://www.youtube.com/watch?v=7g90GV-JYyk

Đặc biệt, nữ giới ca sĩ đã khiến trái tim người theo dõi liêu xiêu với vỡ òa với ca khúc đặc biệt mang thương hiệu Gửi người yêu cũ. Đây là ca khúc cơ mà nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vẫn sáng tác dành riêng cho Hà Hồ để cô thuyết trình trên sân khấu. Trước đó cô từng hát một đoạn trong ca khúc này tại sài Gòn: "Vì em yếu hèn đuối, muôn đời em vẫn yếu đuối đuối. Em bịt hết đi bằng những ngượng cười, chẳng nhằm ai phân biệt rằng em yếu đuối đuối. Muôn đời em vẫn yếu đuối. Anh không phải em đâu thể đọc được".

*

Bài hát Gửi người yêu cũ của hồ Ngọc Hà

Những ca từ bỏ day ngừng và giàu cảm hứng trên đã sớm chạm với trái tim của tín đồ nghe và mau lẹ nhận được sự chăm chú lớn. Bài bác hát này có tương lai sẽ thường xuyên trở thành hit của cô gái hoàng giải trí.

Lyrics lời bài xích hát Gửi tình nhân cũ của hồ nước Ngọc Hà

Người hỏi sao khi chia tay em sinh sống vui hay đang buồn.


Rồi yên như anh lo lắng anh quan tâm.

Xem thêm: Sự Phát Triển Của Thai Nhi Qua Các Tuần Tuổi Như Thế Nào, Mẹ Cần Biết Ngay Nhé!

Và hỏi sao khi chia ly em đang yêu thêm một người khác.

Rồi phảng phất nhiên sao rất có thể không biết là...

Em học tập yêu phiên bản thân hơn ... Em học tập quen với cô đơn ....

Cố quên 1 điều mà em ngỡ là mãi mãi

Anh tàn khốc bỏ em đi, không màn cho chút suy nghĩ suy

Để em làm việc lại chú ý đâu cũng đau

Vì em yếu ớt đuối, muôn thuở em vẫn yếu đuối

Em che hết đi bằng những ngượng cười, chẳng để ai phân biệt rằng em yếu hèn đuối.

Muôn đời em vẫn yếu hèn đuối.

Anh chưa hẳn em đâu thể phát âm được.

Nếu như không mạnh mẽ em biết nên thế nào.

Lyrics lời bài bác hát nắng cực Lyrics lời bài hát Thằng nam giới khóc Lyrics lời bài xích hát Khi bạn mình yêu khóc Lyrics lời bài hát yêu thương Em tuy nhiên Không cùng với Tới Lyrics lời bài bác hát Anh sẽ giỏi mà Lyrics lời bài bác hát Thất Tình của Trịnh Đình Quang Lyrics lời bài hát Thật bất thần của Trúc Nhân Lyrics lời bài bác hát tội trạng của hồ nước Ngọc Hà Lyric lời bài xích hát Em là bà nội của anh Lyrics lời bài hát Anh cứ đi đi
link bài cội Copy liên kết https://suckhoecongdongonline.vn/lyrics-loi-bai-hat-gui-nguoi-yeu-cu-cua-ho-ngoc-ha-d181710.html
ai đang xem nội dung bài viết Lyrics lời bài xích hát Gửi tình nhân cũ của ca sĩ hồ ngọc hà tại mục vui chơi do thông tin Việt Nam biên tập và tổng hợp mỗi ngày.