VĂN PHÒNG UBER TẠI HÀ NỘI

Nối tiếp vấn đề phản đối của công ty đối tác Grab buổi sáng, chiều nay những tài xế Uber hà nội thủ đô tập trung trước văn phòng hãng này tại hà nội thủ đô yêu cầu đàm phán giảm mức phân tách khấu.


Theo ghi dấn của Zing.vn, khoảng 13h, hàng trăm tài xế đã xuất hiện tại văn phòng và công sở của Uber. Các người trong các này mặc áo đồng phục của hãng. Họ đứng triệu tập trước cửa văn phòng, không mang theo biểu ngữ giỏi hô hào.

Bạn đang xem: Văn phòng uber tại hà nội

Nhiều tài xế cho biết mức chiết khấu hiện giờ Uber là quá cao. Ko kể phần ưu tiên 25%, tài xế còn phải đóng thêm 4,5% thuế thu nhập cá nhân Uber thu để đóng hộ. Bởi vì đó, tài xế triệu tập phản đối, yêu ước Uber đưa chiết khấu về 15%.

Anh Ngọc, đối tác của Uber, xuất hiện trong đoàn người triệu tập chiều nay share anh lái Uber vì tin cẩn quảng cáo về mức thu nhập lý tưởng. Mẫu xe của anh cũng được mua bởi tiền đi vay. "Nhưng hãng liên tiếp đơn phương tăng phân tách khấu làm cho thu nhập của tài xế cửa hàng chúng tôi bị ảnh hưởng đáng kể", anh chia sẻ.

Một tài xế không giống nói thêm hiện tại, chiết khấu của Uber tại thị phần Indonesia đã là 10%. Còn sống Việt Nam, khuyến mãi đang là 25%. "Con số quá chênh lệch", chị này bức xúc.

"Có không ít ứng dụng hotline xe khác trên thị trường và trường hợp Uber không đưa ra được câu vấn đáp thỏa đáng, cửa hàng chúng tôi sẵn sàng chuyển sang làm đối tác cho áp dụng khác", chị nói thêm.

*
Nhiều lái xe là đối tác của Uber triệu tập trước cửa văn phòng hãng nhằm phản đối mức chiết khấu mặc dù hãng ngừng hoạt động không tiếp cho tới khi bao gồm sự lộ diện của lực lượng công an. Ảnh: Ngô Minh.

Trước làm phản ứng của các đối tác, Uber ko cử tín đồ đứng ra giải quyết. Những tài xế bày tỏ họ có nhu cầu đối thoại nhưng lại rất stress vì phía Uber đang khoá chặt cửa ngõ văn phòng, ko tiếp dù bên phía trong văn phòng có tín đồ làm việc.

Đến khoảng 13h30, lực lượng công an phường Liễu Giai đã bao gồm mặt. Theo lời kể của một số trong những tài xế tại đây, sau khoản thời gian công an xuất hiện, phía Uber gửi lời mời 3 người đại diện đối tác doanh nghiệp vào có tác dụng việc.

Xem thêm: Xem Phim Dương Lệ Thanh Mới Nhất Hay, Dương Lệ Thanh

Một vị trong đoàn công an phường Liễu Giai cho thấy thêm văn chống Uber khoá cửa ngõ không tiếp công ty đối tác là để đảm bảo an toàn quá trình thao tác làm việc trong bối cảnh tài xế tụ tập quá đông.

Đến khoảng tầm 15h, 3 đại diện của tập thể nhóm tài xế đối tác vẫn đang làm việc trong công sở Uber. đa số người còn lại đã tỏa vào các quán nước ven đường.

Trước đó, vào buổi sáng, tại văn phòng của Grab sinh sống phố Duy Tân, khoảng tầm 100 lái xe GrabCar cùng GrabBike đã triệu tập phản đối hãng này 1-1 phương tăng ưu đãi với tài xế cũng tương tự yêu ước đưa mức ưu tiên về 15% như lúc trước thời điểm mon 8/2017.

Đến khoảng chừng 15h30, anh Ngọc, một trong những ba bác tài là đại diện đối tác doanh nghiệp tham gia trao đổi với Uber mang lại Zing.vn biết buổi thao tác đã kết thúc. Chưa tồn tại thoả thuận bắt đầu nào về mức ưu đãi được đưa ra giữa nhị bên.


Tài xế bất bình vì trả lời của Uber tài xế Uber bế tắc và bất bình trước trả lời của hãng rằng họ chỉ nên đối tác, nếu không hài lòng với thu nhập, tài xế rất có thể tắt phầm mềm hoặc giới hạn tham gia.

Theo lời anh Ngọc, Uber đã đồng ý có buổi thao tác sâu rộng về mức phân tách khấu. Trên buổi làm việc, các tài xế đã và đang trao thay đổi với hãng về việc điều chỉnh giá cước, phân tách khấu tương tự như việc Uber khoá tài khoản nhiều bác tài một phương pháp không thoả đáng.

Tuy nhiên, tài xế này cũng cho biết thêm anh rất bất bình và thất vọng về câu vấn đáp của đại diện Uber trên buổi có tác dụng việc. Anh dẫn lời thay mặt đại diện hãng nói rằng dục tình giữa Uber với tài xế chỉ là đối tác. Vì đó, tài xế bao gồm toàn quyền tắt app hoặc ko tham gia cung ứng dịch vụ mà lại hãng triển khai. Làm Uber nhưng mà thấy không tạo nên thu nhập kết quả thì tài xế bao gồm quyền nghỉ, không làm nữa.

Tuy nhiên, thương lượng với Zing.vn tối 15/1về câu hỏi tài xế tập trung yêu cầu bớt mức chiết khấu, thay mặt Uber nhận định rằng tài xế công ty đối tác đóng vai trò khôn cùng quan trọng. Thương hiệu sẽ tiếp tục lắng nghe chủ kiến phản hồi và thao tác trực tiếp cùng với tài xế.

Theo thay mặt Uber: "Sự thành công của những tài xế đối tác dựa trên áp dụng Uber có contact mật thiết cùng với sự thành công của cộng đồng Uber”


Hàng trăm bác tài Grab lại tắt app, kéo về trụ sở đòi sút chiết khấu

Sau bội nghịch đối "thành công" tuần trước khiến cho Grab bớt chiết khấu GrabBike trường đoản cú 23,6% xuống 20%, sáng sủa nay, bác tài Grab liên tiếp kéo cho trụ sở doanh nghiệp tại Hà Nội, yêu cầu bớt tiếp về 15%.


tài xế uber phản đối tăng phân tách khấu tp hà nội Grab Uber Uber grab taxi ưu tiên phản đối

Bình luận

Grab

*

2 năm thí điểm Uber, Grab: Được gì với mất gì?

0 12 8

Được mất là mẩu truyện bàn ôm đồm nhiều sau hai năm Bộ GTVT quyết định thí điểm Uber, Grab. Song, vẫn cần phải nhận diện rõ hơn loại hình này để sở hữu cách ứng xử đúng trong những tương lai.

01:29

*

lái xe Grab tắt app, hô câu khẩu hiệu yêu cầu giảm chiết khấu

0 45 78

Sáng 15/1, hàng trăm tài xế là công ty đối tác của Grab tại thủ đô hà nội tổ chức diễu hành, làm phản đối chính sách chiết khấu nhưng mà hãng này solo phương áp dụng với đối tác.

*

18 phút lếu láo loạn có tác dụng chao đảo thị phần kim loại trái đất

0 216 78

Trong vỏn vẹn 18 phút, giá nickel tăng dựng đứng từ hơn 50.000 USD lên 100.000 USD/tấn, khiến cho thị trường kim loại thế giới chao đảo.