ỨNG DỤNG GHI ÂM CHO MÁY TÍNH

Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm thu âm hỗ trợ người sử dụng thu lại âm thanh từ những cuộc họp, buổi học, cuộc điện thoại… hay thu âm bài bác hát mến mộ để biên tập… và phần đông đều có phiên bản sử dụng miễn phí. Mặc dù sẽ gồm những phần mềm bị hạn chế tính năng không ít hoặc quá nặng, hay hình ảnh quá cực nhọc sử dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghi âm cho máy tính

belyvn.comcomputer sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm ghi âm đến máy tính cực tốt 2020


1. Adobe Audition – ứng dụng thu âm #1 hiện nay nay

*
Adobe Audition – phần mềm thu âm #1 hiện tại nay

Những phần mềm đến từ công ty Adobe chưa bao giờ khiến tín đồ dùng bế tắc bởi không những hiệu năng, anh tài mà còn cả về độ tiện thể dụng. Adobe Audition cũng vậy.

Adobe Audition bao gồm số lượng người dùng khổng lồ số 1 so với các ứng dụng cùng công dụng, bởi nó có thể giao hàng cho các đối tượng từ người mới bước đầu cho đến siêng nghiệp, ngay cả những producer lừng danh cũng sử dụng phần mềm này thường xuyên xuyên.

Adobe Audition không chỉ hỗ trợ người dùng thu âm ngoài ra tích vừa lòng cả các chức năng chỉnh sửa và biên tập file thu âm, chỉ cần bỏ một chút thời hạn xem đoạn phim hướng dẫn hoặc đọc hướng dẫn bạn hoàn toàn có thể thống trị công chũm này và đã tạo ra những thành phầm với unique không ngờ.

TẢI NGAY

2. Audacity – phần mềm ghi âm, sửa đổi âm thanh

*

Audacity

Audacity là một phần mềm miễn phí cung cấp người sử dụng thu các âm thanh từ rất nhiều nguồn phân phát ra trên vật dụng tính, đồng thời giúp vứt bỏ bớt tạp âm trong quy trình thu âm. Hình như thì Audacity còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhạc, tệp âm thanh.

Hiện ứng dụng này vẫn đang tiếp tục được update các tính năng được cải thiện và bao gồm số người sử dụng tương đối lớn. Nếu như khách hàng đang cần một trong những phần mềm thu âm đơn giản dễ dàng dễ thực hiện và đặc biệt quan trọng là miễn giá thành thì Audacity là 1 phần mềm rất đáng để dùng.

TẢI NGAY

3. Audio Recorder Pro – phần mềm ghi âm, thu âm các giọng nói trên trang bị tính

*

Audio Recorder Pro

Nếu bạn có nhu cầu phải sử dụng phần mềm ghi âm hàng ngày do yêu ước của công việc thì Audio Recorder Pro chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm bởi vì đúng như cái tên của nó, trên đây là 1 phần mềm cung cấp từ cơ phiên bản đến chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Không chỉ hoàn toàn có thể ghi lại music tốt, ví dụ và giảm bớt rè, vang, tạp âm mà lại Audio Recorder Pro còn hỗ trợ chỉnh sửa đa dạng file âm thanh như MP3, MP4 tốt OGG.

Ngoài ra, phần mềm này còn có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập tùy chỉnh thời gian bắt đầu hoặc dứt ghi âm, điều chỉnh kích cỡ file ghi âm…. Cung cấp tối đa các tác vụ quản lý và áp dụng file sau đó.

TẢI NGAY

4. Không tính phí Sound Recorder – Ghi âm rất tốt trên lắp thêm tính

*

Free Sound Recorder

Free Sound Recorder không tính ưu điểm vĩ đại là miễn mức giá khi download và sử dụng, thì nó còn thực hiện tốt nhất có thể chức năng đó là hỗ trợ thu âm từ nhiều nguồn khác biệt và lưu lại dưới các định dạng thông dụng độc nhất vô nhị với unique âm thanh xuất sắc nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập thời hạn ghi âm và kết thúc, sử dụng các công cụ chỉnh sửa có sẵn trong ứng dụng để điều chỉnh file ghi âm theo ý muốn và ở đầu cuối lưu lại dưới định dạng file hy vọng muốn.

TẢI NGAY

5. EOP Audio Recorder – ứng dụng thu âm trên máy tính xách tay miễn phí

*
EOP Audio Recorder – phần mềm thu âm trên máy tính miễn phí

EOP Audio Recorder được biết đến là 1 phần mềm mà những người chơi piano online thường áp dụng để thu lại âm nhạc các phiên bản nhạc của mình. Tuy nhiên với công dụng chính vẫn chính là thu âm thì EOP Audio Recorder vẫn là một trong những phần mềm thu âm rất đáng sử dụng, không chỉ chính vì nó miễn phí.

Với giao diện thực hiện rất đối kháng giản, EOP Audio Recorder tương xứng với đa số ai không cần quá nhiều tính năng và không hề thực hiện các phần mềm ghi âm, bởi vì nó rất cơ bạn dạng dễ cần sử dụng mà vẫn không thiếu thốn các công cụ cần có. Dường như nó còn cung ứng lưu file rất nhiều mẫu mã và cấp tốc chóng.

TẢI NGAY

Trên đây là top 5 phần mềm thu âm đến máy tính rất tốt 2020 cơ mà belyvn.comcomputer reviews đến bạn. Hi vọng các bạn sẽ chọn lựa được phần mềm thích hợp.