Turing Phone Bán Ở Đâu

Sau khi chiếc smartphone độc duy nhất vô nhị Turing Phone của nhà phân phối Trung Quốc có tên Turing Robotics Industries được tung ra thị trường, hết sức nhiều chuyên gia đã đặt sản phẩm này lên bàn cân, nhằm kiểm tra, liệu điện thoại cảm ứng Turing gồm thực sự độc đáo và khác biệt như được quảng cáo.

Bạn đang xem: Turing phone bán ở đâu

*

Dưới đây là 2 màn thí điểm được các chuyên viên của trang AndroidAuthority đem ra áp dụng. Đầu tiên là màn demo độ bền. Bạn kiểm thử ban sơ sẽ cầm dòng Turing Phone bên trên tay, rồi ném dế yêu này xuống khu đất ở độ cao khoảng chừng 1,5 m, đồng thời đánh giá mức độ hỏng hại.


Bài xem sét thả rơi Turing Phone


Qua bài thử nghiệm này, các chuyên viên đã đúc rút được kết luận, điện thoại thông minh Turing rất bền bỉ bỉ. Sau 2 lần ném vào tường với văng xuống đất. Vỏ máy số đông không bị biến tấu và chỉ lộ diện một vài vết xước. Đáng ngạc nhiên hơn, màn hình hiển thị máy tỏ ra bình an vô sự.

Theo những chuyên gia, vật tư Liquidmetal đó là lý do khiến cho Turing Phone bản thân đồng da sắt tới vậy. Được biết, Liquidmetal ra đời từ là technology kim các loại mỏng, được phát âm như một loại vật tư siêu bền và nhẹ, từng là mục tiêu của khá nhiều các nhà phân phối điện thoại, trong các số ấy có cả Apple.

Về cơ bản, Liquidmetal là hợp kim của zirconi, đồng, nhôm, nickel cùng bạc. Vật liệu này cứng hơn sắt thép nhưng rẻ hơn và dễ tiếp tế hơn. Chú ý từ mặt ngoài, Liquidmetal khá tương tự kính dẫu vậy khi đánh bóng đang sáng như gương, rước lại hiệu quả về phương diện thẩm mỹ.

Xem thêm:

Ngoài ra, Liquidmetal cũng cho tài năng phân tán lực xuất sắc hơn so với vật tư kim một số loại thông thường. Điều này phân tích và lý giải tại sao, trong 2 bài xích thử nghiệm thả rơi, dế yêu Turing rất cứng lại tỏ ra chắc chắn lạ hay tới vậy.


Bài test nghiệm không thấm nước với Turing Phone


Còn trong bài bác thử nghiệm chống nước, Turing Phone cũng hoàn thành xuất sắc. Dù màn thí nghiệm chỉ ra mắt trong khoảng chừng 2 phút, nhưng kỹ năng chống nước của điện thoại cảm ứng này vẫn đáng ghi nhận. Thứ vẫn hoạt động bình thường sau lúc được thả xuống đài xịt nước.

Theo đó, để làm được điều này, nhà cung cấp cũng che nano ở toàn thể bảng mạch giúp điện thoại Turing có khả năng chống nước cực kỳ tốt. Được biết, Turing Phone đạt chuẩn IPX8, có thể ngâm nước trong tầm 24 giờ mà lại không gặp mặt bất kì sự việc gì.

Về cấu hình, Turing Phone áp dụng vi giải pháp xử lý Qualcomm Snapdragon 801 vận tốc 2,5 GHz, screen 5,5 inch Full HD thuộc 3 GB RAM với nguồn pin sạc 3.000 mAh. Thứ không tích vừa lòng cổng cắm tai nghe 3,5 milimet mà sử dụng cổng kết nối khá không giống lạ thay thế cho microUSB, camera sau 13 MP, camera trước 8 MP.​

Trước đó, dế yêu mang thương hiệu Turing đầu tiên đã lên kệ vào vào hồi vào cuối tháng 7 tại 2 thị phần là Mỹ cùng Trung Quốc. Lắp thêm có giá thành lên tới 610 USD cho bản 16 GB, 740 USD cho phiên bản 64 GB và 870 USD cho phiên bản 128 GB, kèm keyboard và tai nghe không dây.