Xem tử vi 2017 tuổi tân hợi trọn đời chính xác nhất cho những ai cần

Sao: Vân Hán: Đề phòng liên hệ đến pháp luật, công việc làm ăn gia đạo xung đột, miệng tiếng. Nên dĩ hòa vi quý, tránh xung đột gây hấn thương tích cho bản thân.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 tuổi tân hợi trọn đời chính xác nhất cho những ai cần

Hạn: Ngũ Mộ: Dễ bị bị lừa gạt hao tiền tốn của, trộm cắp mất mát, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên xấu, báo hiệu miệng tiếng, bị tranh chấp, bị ganh ghét, đố kị, hiềm khích, gieo tiếng xấu đồn khắp nơi. Làm gì cũng khó khăn, chống trái, không thành tựu được gì. Vào vận niên này càng nóng giận càng thêm thua thiệt.

Xem thêm: "Truy Tìm" Cung Thần Nông Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu Và Sự Nghiệp?

Mệnh: Kim: gặp năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ


Tiền bạc tiêu hao nhưng Quý Bạn cũng không nên lo lắng vì trong xui rủi lại có may mắn, được người giúp đỡ. Nên để phòng trộm cướp, lừa gạt và đừng gánh vác chuyện người. Lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bị nhiều chống phá hay hoàn cảnh khó khăn, gia đạo tương đối tốt, an vui.
Quý Bạn cũng là người không khéo ăn nói dễ sinh nóng giận, càng gây thêm hố ngăn cách trong tình vợ chồng. Dù sao, vẫn còn các con là sợi dây trói buộc hai người, nhưng nên tự chế để xây dựng hạnh phúc, đem lại sự vui vẻ cho gia đình. Tình cảm bi lụy, có tang hay người thương phải chia xa. Năm nay, có tin vui về con cái và nếu Quý Bạn muốn có thêm con cũng dễ được như ý. Đứa bé tuổi Dậu, gia Đình càng thêm hạnh phúc.Đối với Quý Bạn đang sống độc thân, năm nay cũng có nhiều dịp quen biết. Muốn lập gia đình sẽ không có gì kiêng kỵ. Quý Bạn hợp với người tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (38 tuổi), Quý Sửu (45 tuoi), Đình Mùi (51 tuổi).
Sức khỏe thất thường, tinh thần không được an ổn. Cần phòng các bệnh phụ khoa và nhất là phòng tai nạn xe cộ. Lái xe cẩn thận.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Tân Hợi 1971:

Tháng Giêng: Công việc không thuận.Tháng 2: Gặp nhiều chồng trái. Tài lộc kém.Tháng 3: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng.Tháng 4: Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiền bạc tốn hao.Tháng 5: Gặp chuyện phiền lòng.Tháng 6: Có ốm đau nhưng nhẹ qua. Công việc thuận lợi.Tháng 7: Đi xa có lợi. Tình trạng thay đổi tốt hơn.Tháng 8: Phòng tai nạn.Tháng 9: Có tin vui trong gia đình, tình cảm. Ý muốn được thành.Tháng 10: Gia đạo bất an. Quan tâm đến các bệnh phụ khoa.Tháng 11: Công việc trì trệ.Tháng 12: Gia đình tình cảm an vui. Quan hệ dễ sinh chống trái.

*
Chia sẻ
*

Vận hạn 2021


*

Xông đất 2021


*

Tử vi hàng ngày


*

Tử vi trọn đời


Cùng xem Vận Hạn năm 2021 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !