TỪ ĐIỂN OXFORD CHO PC

Trang chủ » Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Full-Từ điển toàn diện nhất cho người học tiếng anh

Nội dung bài xích viết:

1, ra mắt phần mềm

2, liên kết tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:


Oxford Advanced Learner’s Dictionary của đơn vị xuất bản Đại học Oxford là cuốn từ điển toàn diện nhất hiện nay dành cho tất cả những người học giờ đồng hồ anh trên toàn cầm giới. Trong số những điểm si mê của Oxford Advanced Learner’s Dictionary chính là nó có khả năng tìm đúng đắn từ bạn cần tìm. Rộng cả đi kèm với từng từ sẽ là phần lớn hình ảnh liên quan lên đến hơn 2000 hình ảnh trên từ. Nó cũng giúp cho bạn hiểu được nghĩa của từ, hoàn cảnh sử dụng trường đoản cú và phương pháp phát âm tự với các giọng nói thực sự chứ chưa hẳn là giọng nói từ các công cụ biến hóa âm thanh.

Bạn đang xem: Từ điển oxford cho pc


*

Oxford Advanced Learner’s Dictionary có phong cách thiết kế giao diện trực quan và thuận lợi sử dụng mang lại mọi fan dùng.


Oxford Advanced Learners Dictionary là từ điển tiếng Anh dành cho tất cả những người học giờ Anh thời thượng được kiến thiết theo tiêu chuẩn và unique của Đại học Oxford, cung cấp đắc lực cho các đối tượng người sử dụng đang theo học tập và phân tích tiếng Anh.

Oxford Advanced Learners Dictionary đem đến kho từ bỏ vựng khổng lồ gồm những nhiều từ phổ biến, thuộc với những mẫu câu thông dụng với nghe phạt âm chuẩn giọng Anh, Mỹ.

Xem thêm: Xem Phim Nàng Công Chúa Ở Thung Lũng Gió Phụ Đề Việt + Lồng Tiếng Việt

Các anh tài chính của Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Edition:

Hoàn hảo cho những người muốn nâng cấp khả năng viết của họ.Hơn 57.000 từ bỏ trái nghĩa và đồng nghĩa tương quan với các từ mà các bạn đã được kiếm tìm kiếmTruy cập âm thanh chất lượng cao trực tuyếnTải về rộng 116.000 câu ví dụ để nghe nước ngoài tuyến.Sử dụng My View để lựa chọn từng nào thông tin xuất hiện trên màn hình của bạnTìm hồ hết từ có nghĩa tương tự nhau hoặc trái lại trong Thesaurus tích hợpSử dụng Full Dictionary search để tìm lời của khách hàng trong bất kỳ cụm trường đoản cú hoặc câu ví dụ‘Did you mean…?’ chức năng và ký tự thay mặt tìm tìm kiếm thấy một từ ngay cả khi bạn không biết phương pháp đánh vầnTạo list của riêng bạn của các từ yêu thíchLưu lịch sử hơn 100 từ các bạn tìm gần nhất.184.500 từ, các từ và ý nghĩa sâu sắc được giải thích rõ ràngDễ hiểu giải thích bằng văn phiên bản bằng cách áp dụng 3000 từ khẳng định từ vựngTừ ngữ trong toàn cảnh tự nhiên của bản thân mình với hơn 83.000 collocations (từ cơ mà đi thuộc nhau) dấn mạnhNhiều note cho việc thực hiện từ ở các nơi khác nhau. Ví dụ như sự khác hoàn toàn giữa các từ tương tự, điểm phức tạp về ngữ pháp, hoặc áp dụng Anh cùng Mỹ.

Link tải vận tốc cao

Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Full

Link dự phòng:

 FilesPW |  Fshare | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link vận tốc cao tại Veryfiles, FilesPW)

Hướng dẫn cài đặt đặt Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Edition


Bước 1. Đầu tiên các bạn hãy tải gói thiết lập phần mềm tạo nên đĩa ảo Alcohol 120% tiên tiến nhất theo đường link bên dưới (Phiên phiên bản này tương hợp với Win10 và có kèm theo, một số phiên phiên bản khác không cài đặt được nhé).

Alcohol 120% Full Active