Truyện Tranh Xuyên Không Trung Quốc

Những cỗ truyện tranh xuyên không cổ đại không còn là thể loại không quen gì với dân đọc truyện. Nhưng lại để tìm kiếm được một bộ chuyện tranh xuyên không cổ đại hay là điều không hề dễ dàng.

Bạn đang xem: Truyện tranh xuyên không trung quốc

Hiện nay có rất nhiều thể một số loại truyện tranh thành lập và hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu mọi yêu ước đọc truyện của độc giả. Trong đó, thể loại truyện tranh xuyên không cổ đại là 1 trong các thể nhiều loại được mừng đón nhất. Ngay lập tức bây giờ, belyvn.com sẽ đem về Top 11 chuyện tranh xuyên không cổ xưa hay tốt nhất mà chúng ta nên đọc.


Nhất Sinh độc nhất vô nhị Thế: Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn.Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại, hài sủng, thiếu nữ cường, cam chính khiếm thị.Độ dài: 318 chương + 6 ngoại truyện.Nhân thiết bị chính: Bách Lý Kính Hồng x tô Cẩm Bình.Trạng thái: Đã trả thành.

Nhất Sinh nhất Thế: Tiếu Hồng Trần là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại vui nhộn và ngọt sủng. Cốt truyện xoay xung quanh cô nàng trinh sát bị xuyên không Tô Cẩm Bình cùng Tam hoàng tử bị mù đôi mắt Bạch Lý Kính Hồng.

*

Cuộc sống của nàng gặp gỡ rất các rắc rối sau khi xuyên tới. Trong một đợt mắc tội với hoàng thượng nàng bị đày xuống làm cung thiếu nữ quét sân. Tại đây, Cẩm Bình có tác dụng quen được với Kính Hồng.

Nam chủ yếu Bách Lý Kính Hồng tuy là 1 trong những người mù nhưng lại hắn lại không đơn giản và dễ dàng chỉ là 1 trong phế nhân. đái Hồng Hồng luôn ở phía sau góp đỡ, thân thương Cẩm Bình lúc nàng gặp mặt chuyện.

Cẩm Bình và Tiểu Hồng hồng lâu dần nảy sinh tình cảm. Họ thuộc nhau giải quyết và xử lý rắc rối với tìm cách trốn ngoài Đông Lăng về nam Nhạc.

Kế hoạch của mình liệu có thành công xuất sắc hay không? Hãy kiếm tìm đọc và theo dõi bộ chuyện tranh xuyên không cổ đại này tức thì nhé!

Đánh giá: 3.8/5.

Nhận xét của độc giả:

“Cốt chuyện tranh xuyên không cổ xưa hài ghê :)))”.“Hay, bao gồm điều càng về sau càng nhạt và phai mờ vai nam9 quá”.“Hay quá”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/nhat-sinh-nhat-the-tieu-thuong-khung-239403

Ngày làm sao Thiếu Soái Cũng Ghen

Tác giả: bát Tầm.Thể loại: hiện nay đại, ngôn tình, chị em cường, xuyên việt – xuyên không.Độ dài: 417 chương.Nhân đồ chính: Lăng Thận Hành x Mộc Vãn.Trạng thái: Đang ra.

Bộ chuyện tranh xuyên không cổ đại Ngày như thế nào Thiếu Soái Cũng Ghen là một trong truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất được không ít người reviews cao. Câu chuyện kể về vị giáo sư y học trẻ Lục Tảo Tảo không may bị hại bị tiêu diệt xuyên vào cơ thể của cô gái Mộc Vãn.


*

Mộc Vãn là phu nhân của thiếu hụt soái bá đạo Lăng Thận Hành. Tình cảm hai bạn vốn không xuất sắc vì cả nhị kết hôn bởi vì sự sắp đặt của cha mẹ. Lăng Thận Hành là 1 trong thiếu soái uy nghi lẫm liệt và vô cùng hờ hững trong tình yêu với Mộc Vãn.

Liệu sự lãnh đạm cùng đáng ghét của thiếu soái bao gồm còn được gia hạn khi Lục Tảo Tảo xuyên tới hay không? Còn chần chừ gì mà không theo dõi bộ chuyện tranh ngôn tình này ngay bây chừ để hiểu biết thêm chi tiết.

Đánh giá: 4.1/5.

Nhận xét của độc giả

“Hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy”.“Đọc siêu ức chế chỉ mong muốn chém cho bé nu8 1 trận”.“Cầu chap mới”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/ngay-nao-thieu-soai-cung-ghen-23284

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Ác Nam rất khó Chọc

Tác giả: tè Ngũ Nguyệt.Thể loại: Tiên hiệp, ngôn tình, đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn, trọng sinh, cổ đại, khác, xuyên nhanh, hệ thống.Độ dài: 72 chương.Nhân đồ gia dụng chính: Phong Giác x Lăng Thanh Huyền.Trạng thái: Đang ra.

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Ác Nam không dễ Chọc là chuyện tranh xuyên không cổ điển hay mà bạn nên đọc. Truyện chuyển phiên quanh thanh nữ thần Lăng Thanh Huyền quản lý 3000 không khí mấy vạn năng bất ngờ qua đời. Con gái không phần đa không chết lại còn được tặng kèm thêm một khối hệ thống ZZ.

*

Lăng Thanh Huyền muốn tìm kiếm ký ức và sinh mạng nên thiếu nữ buộc buộc phải xuyên vào các không gian. Trọng trách của phái nữ là rào cản nam chính gian ác trong không khí đó trở thành kẻ ác.

Thế dẫu vậy ai có thể nói cho nữ giới tại vày sao trải qua nhiều quả đât như cầm mà phái mạnh chính vẫn luôn là hắn? Một bộ chuyện tranh xuyên không cổ xưa ngôn tình đầy tuyệt vời dành mang lại bạn. Hãy theo dõi bộ truyện để hiểu kết viên sẽ như thế nào nha!

Đánh giá: 4.1/5.

Nhận xét của độc giả:

“Aaaaaaa~ đúng là truyện tốt a~ không hổ công tôi tìm truyện:)”.“Hay quá hy vọng ra cháp mới”.“Một số chi tiết trong truyện tương đối mất não tí đỉnh nhưng vẫn cho qua được”.“Mấy bộ con gái cường hay xuyên nhanh cầm này tui hiểu quài ko chán”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/he-thong-xuyen-nhanh-ac-nam-khong-de-choc-37496

Ngạo Thị Thiên Địa

Tác giả: Jun Snow Studio.Thể loại: Manhua, mystery, truyện màu, xuyên Không.Độ dài: 402 chương.Nhân đồ dùng chính: Lý tiểu Phàm x Vân Hề.Trạng thái: Đang ra.

Ngạo Thị Thiên Địa ở trong thể loại truyện tranh xuyên ko cổ đại. Lý đái Phàm sinh sống một đời thiên tôn vượt trội nhất vũ trụ tuy nhiên lại bị 10 thiên tôn không giống liên thủ bỗng kích đánh chết không nhắm mắt. Sống lại lần này hắn quyết tâm báo thù những kẻ hãm sợ hãi mình.

*

Lý tè Phàm cũng là một thiên tôn cao ngạo giá lùng. Cơ mà hắn cũng sẵn sàng chuẩn bị đấu võ mồm với đám nhân đồ dùng phụ không tồn tại đầu óc. Sinh sống lại một đời ngoài mục tiêu trả thù hắn còn ao ước nhất kiến thông thường tình với từng Vân Hề, chỉ yêu và hướng đến phía cô ấy.

Công cuộc trả thù của thiên tôn vẫn ra sao? ao ước biết đáp án thì hãy tìm gọi ngay truyện tranh xuyên không cổ đại Ngạo Thị Thiên Địa nào!

Đánh giá: 3.5/5.

Nhận xét của độc giả:

“Bộ này t thấy cũng hay nhưng ai đọc nhiều đô thị thì bt võ mồm là đặc sản nổi tiếng r phải làm quen”.“Tôi thường đọc mấy truyện này nhằm giết thời gian thôi”.“Xin thương hiệu vài cỗ ntn để t nâng cấp trình độ võ mồm”.“Bộ này hơi hay mà lại lời khuyên đến ae nào định đọc bộ này thì hãy chắc chắn mình đủ kiên trì và chịu đc sự cay cú ( như tôi này, thành thần mịa r)”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/ngao-thi-thien-dia-22182

Nghịch Thiên Chiến Thần

Tác giả: Bất Bại.Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, trọng sinh.Độ dài: 297 chương.Nhân vật chính: Diệp coi thường Vân.Trạng thái: Đang ra.

Bạn vẫn tìm kiếm truyện xuyên ko về cổ kính huyền huyễn? Nghịch Thiên Chiến Thần là trong những truyện tranh xuyên không thượng cổ hay mà bạn nên đọc. Truyện chuyển phiên quanh Chiến Thần Diệp khinh thường Vân ngang trời xuất cố kỉnh bị thê tử cùng huynh đệ giỏi phản bội hại chết.

*

Diệp khinh thường Vân trọng sinh lại chẳng với mong ước nghiền áp, trả thù đông đảo kẻ sẽ phụ hắn. Diệp khinh Vân sau khi phát hiện tôi đã trọng sinh đến chén bát Hoang đại lục liền bắt đầu lên planer một đời này.

Trong cuộc hành trình của bản thân mình hắn đã chạm chán được người làm cho hắn mong một lần tiếp nữa yêu đương Diệp Nhu. Một cỗ truyện tu tiên của trung hoa hay xứng đáng đọc. Hãy dành riêng thời gian mày mò về truyện tranh xuyên không cổ kính này để hiểu biết thêm màn trả thù của Diệp khinh Vân sẽ ra làm sao nhé!

Đánh giá: 3.5/5.

Nhận xét của độc giả:

“Hay phết”.“Bộ này cái gì cũng đỉnh, gọi cuốn thiệt sự”.“Bộ này lắm cảnh giới cụ nhỉ, loạn không còn cả lên”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/nghich-thien-chien-than-32846

Phượng Ngự Tà Vương

Tác giả: Đang cập nhật.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Garena Hiệu Quả, Không Thể Đăng Nhập Tài Khoản

Thể loại: Cổ đại, manhua, ngôn tình, romance, shoujo, xuyên không, truyện màu.Độ dài: 91 chương.Nhân đồ vật chính: thay Từ Yến x Dạ Chỉ Ngôn.Trạng thái: Đang ra.

Phượng Ngự Tà Vương là chuyện tranh xuyên không cổ xưa thuộc thể loại con gái cường. Nhân vật bạn nữ chính đang là một trong những nhà khoa học năm 2160 không tính ý ý muốn bị xuyên về cổ đại. Bà bầu kế tra muội vu vạ hãm sợ nàng từng bước một xử không còn một lượt.

*

Dạ Chỉ Ngôn tưởng rằng tôi chỉ có trọng trách thay tè thư chân tàn phế nhà họ Dạ trả thù. Tuy vậy vì sao giữa đường lại dancing ra tướng tá mạo xấu xí bát vương gia vậy Từ Yến ao ước cưới nàng?

Câu chuyện yêu đương ngọt ngào của cả hai sẽ như thế nào? Dạ Chỉ Ngôn có thành công diệt gian trừ ác giỏi không? Hãy thuộc theo dõi bộ truyện tranh ngôn tình này tức thì thôi nào!

Đánh giá: 3.8/5.

Nhận xét của độc giả:

“Bộ này nét vẽ đỉnh quá:>”.“Hay”.“Truyện hay đáng đọc”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/phuong-ngu-ta-vuong-33022

Vương Phi Là Đóa Bạch Liên Hoa

Tác giả: An tầm Điện Hạ.Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, xuyên việt, cung đình hầu tước.Độ dài: 38 chương.Nhân đồ vật chính: Yến vương vãi x Tiêu Thiên Ái.Trạng thái: Đang ra.

Vương Phi Là Đóa Bạch Liên Hoa là một trong những bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay. Mẩu chuyện xoay quanh cô người vợ Tiêu Ái Ái sau thời điểm bị chúng ta trai đá thì bị sét đánh đến xuyên ko tới cổ đại.

*

Tiêu Ái Ái sống lại một đời quyết tâm đổi mới một đóa bạch liên, ngược hết đám nam nhân kia. Tuy thế hết lần này cho tới lần khác con gái đều vướng vào Yến Vương điện hạ bị mù chính là tại bởi vì sao?

Tiêu Ái Ái liệu có thực hiện được mong muốn muốn của bản thân mình không? Yến Vương điện hạ sẽ là 1 trong những người mù cả đời giỏi sẽ như vậy nào? công việc rước vương phi về nhà của điện hạ có thành công xuất sắc không? Hãy tìm hiểu truyện để biết giải đáp nhé.

Đánh giá: 4.0/5.

Nhận xét của độc giả:

“Hay quá !!”.“Hay vs độc đáo đó… ok theo dõi luôn, ad ghi nhớ ra chap cấp tốc nha”.“Cả nhà phái nữ 9 là đóa bạch liên hoa to đùng =)))))))))))))”.“Ơ mây zing gút chóp !!!”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/vuong-phi-la-doa-bach-lien-hoa-365420

Quân Hỏa nữ giới Hoàng

Tác giả: 有鹿文化.Thể loại: bạn nữ cường, xuyên không, hệ thống, cổ đại.Độ dài: 30 chương.Nhân đồ vật chính: Cửu Lam Chiến x Diệp Tiêu Nhi.Trạng thái: Đang ra.

Quân Hỏa thiếu phụ Hoàng là một trong những truyện người vợ cường trực thuộc thể loại chuyện tranh xuyên không cổ xưa hay mà lại belyvn.com muốn lưu ý đến bạn. Truyện kể về Diệp Tiêu Nhi không may bị xuyên chưa tới một trái đất tu tiên đầy new lạ.

*

Người ta chiếu thẳng qua thì chí ít mọi sống cho tới cuối cùng. Cô chiếu qua chưa đọc chuyện gì đang xảy ra thì đã bị lãnh cơm hộp. Diệp Tiêu Nhi cảm thấy cuộc sống thường ngày cần linh lực này khiến cho cô cảm xúc đầy hoang mang.

Tiếp đến, mẩu truyện sẽ diễn ra như nắm nào? Diệp Tiêu Nhi đã dùng bí quyết nào để sinh tồn trong nạm giới quái đản này? Cửu Lam Chiến sẽ xuất hiện và hỗ trợ Diệp Tiêu Nhi ra sao? tất cả câu vấn đáp sẽ được lời giải trong Quân Hỏa nữ Hoàng, hãy mau đọc bộ truyện tranh xuyên không cổ trang này nha.

Đánh giá: 3.9/5.

Nhận xét của độc giả:

“Truyện vẽ rất đẹp quá à”.“Hay ghê mỗi tội đường nét vẽ ở mắt nhân vật nhìn cứ có tác dụng seo ý nhưng vẫn đẹp”.“Đây là lần đầu tiên trong đời mik hiểu truyện nu9 tóc tím”.“Em rat yeu truyen ni nha”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/quan-hoa-nu-hoang-36607

Võ Thần Chí Tôn

Tác giả: ngã Cật Diện Bao.Thể loại: Action, manhua, truyện màu, xuyên Không.Độ dài: 24 chương.Nhân đồ dùng chính: Lâm Phi.Trạng thái: Đang ra.

Võ Thần Chí Tôn là trong số những bộ chuyện tranh xuyên không cổ đại hay cần đọc. Truyện luân chuyển quanh tuổi teen Lâm Phi không cảnh giác từ Địa mong xuyên cho Nguyên Võ Giới.

*

Lâm Phi xuyên không cũng phải khác biệt riêng mình. Fan ta thì xuyên cai quản võ lâm, vương gia các thứ còn Lâm Phi thì lại xuyên vào một kẻ dở người si ngớ ngẩn. Làm ráng nào để luyện thần công, thăng cấp, tán mỹ con gái đây?

Cuộc sinh sống của Lâm Phi rồi đã ra sao? toàn bộ đáp sẽ có được trong Võ Thần Chí Tôn, hãy thuộc đón đọc các chap tiên tiến nhất của bộ truyện này nhé!

Đánh giá: 3.5/5.

Nhận xét của độc giả:

“Truyện hay nhưng ra chap tương đối ít”.“Bộ này xem ra còn nhiều năm dòng vị main trực thuộc tuýp tự dưới tăng trưởng , 24 chap chỉ mới là môn sinh ngoại môn thui nhiều hơn đánh vất vả cầm thì còn lâu anh new bá lên được”.“Truyện khá hay đó đọc đi”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/vo-than-chi-ton-33765

Tôi đang Đi Đến cùng rất Hoàng Đế

Tác giả: KIM SUO.Thể loại: Xuyên không, manhwa, truyện màu.Độ dài: 94 chương.Nhân đồ gia dụng chính: Edward Allen Dihas x Marina.Trạng thái: Đang ra.

Top 10 của bây giờ chính này bộ chuyện tranh xuyên không thượng cổ Tôi vẫn Đi Đến với Hoàng Đế. Mẩu chuyện kể về Marina vày bị ám hình ảnh bởi phần nhiều tưởng tượng thời trung cổ buộc phải đã tạo ra một sản phẩm ảo.

*

Thiết bị này rất có thể đưa thế giới hư cấu vào cuộc sống. Cô sẽ tự vận tải mình cho Lasnarok. Đây là toàn cảnh của cuốn tiểu thuyết của bao gồm cô. Ở đây, cô phải đương đầu với Edward Allen Dihas, nhân vật do tại cô sinh sản ra.

Marina hoàn toàn có thể giúp Edward Allen Dihas lật đổ hoàng đế và tồn tại để trở về quả đât thật hay không? Tìm phát âm ngay bộ chuyện tranh này để có câu vấn đáp nhé!

Đánh giá: 3.6/5.

Nhận xét của người tiêu dùng đọc:

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/toi-chon-ket-thuc-cua-hoang-de-41859

Thiên Hạ Kiếp

Tác giả: Đang cập nhật.Thể loại: Hành động, phiêu lưu, huyền bí, xuyên không, kỳ ảo.Độ dài: 84 chương.Nhân vật dụng chính: Tiêu Vũ.Trạng thái: Đang ra.

Thiên Hạ Kiếp là một truyện tranh xuyên không cổ kính đáng đọc của Trung Quốc. Truyện ra mắt vào năm 2018, nội dung chủ yếu kể về chàng thanh niên Tiểu Vũ. Anh vốn là 1 trong thiên tài cờ vây, yêu cờ cho quên ăn quên ngủ.

*

Tiêu Vũ bị một lão đầu râu bạc lừa gạt cho dị giới. Ở đây, chàng trai gặp phải 1 bàn cờ lạ thường ăn linh lực. Thiếu niên công dụng cờ vây đề xuất tìm mọi phương pháp vượt qua bàn cờ này, sau đó chinh phục mỹ đàn bà ở nơi đây rồi một cách thăng tiến.

Kết cục cuối cùng của Tiêu Vũ đang ra sao? con đường đoạt được bàn cơ của chàng trai này sẽ như vậy nào? Đừng bỏ qua Thiên Hạ Kiếp để biết lời giải nhé!

Đánh giá: 3.6/5.

Nhận xét của độc giả:

“Truyện này cũng hay phết”.“Truyện hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyemo có điều ra lâu”.“Đúng truyện mình đang có nhu cầu muốn mong ra chap thật nhanh”.“Bộ này đại chiến hơi nhạt :))”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/thien-ha-kiep-19700

Trên đó là top 11 truyện tranh xuyên không cổ điển hay tốt nhất mà chúng ta không thể bỏ lỡ. ước ao rằng với phần lớn gì belyvn.com mang đến sẽ giúp chúng ta có hầu như phút giây thư giãn và giải trí cùng với các bộ truyện xuyên không tốt nhất dành riêng cho mình nhé!