Truyện Tranh Xuyên Không Trung Quốc

Những bộ truyện tranh xuyên không cổ đại không còn là thể loại xa lạ gì với dân đọc truyện. Nhưng để tìm được một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay là điều không hề dễ dàng.

Bạn đang xem: Truyện tranh xuyên không trung quốc

Hiện nay có rất nhiều thể loại truyện tranh ra đời nhằm đáp ứng mọi yêu cầu đọc truyện của độc giả. Trong đó, thể loại truyện tranh xuyên không cổ đại là một trong các thể loại được chào đón nhất. Ngay bây giờ, belyvn.com sẽ đem đến Top 11 truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất mà bạn nên đọc.


Nhất Sinh Nhất Thế: Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn.Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại, hài sủng, nữ cường, cam chính khiếm thị.Độ dài: 318 chương + 6 ngoại truyện.Nhân vật chính: Bách Lý Kính Hồng x Tô Cẩm Bình.Trạng thái: Đã hoàn thành.

Nhất Sinh Nhất Thế: Tiếu Hồng Trần là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hài hước và ngọt sủng. Cốt truyện xoay quanh cô nàng sát thủ bị xuyên không Tô Cẩm Bình và Tam hoàng tử bị mù mắt Bạch Lý Kính Hồng.

*

Cuộc sống của nàng gặp rất nhiều rắc rối sau khi xuyên tới. Trong một lần mắc tội với Hoàng thượng nàng bị đày xuống làm cung nữ quét sân. Tại đây, Cẩm Bình làm quen được với Kính Hồng.

Nam chính Bách Lý Kính Hồng tuy là một người mù nhưng hắn lại không đơn giản chỉ là một phế nhân. Tiểu Hồng Hồng luôn ở phía sau giúp đỡ, quan tâm Cẩm Bình khi nàng gặp chuyện.

Cẩm Bình và Tiểu Hồng Hồng lâu dần nảy sinh tình cảm. Họ cùng nhau giải quyết rắc rối và tìm cách trốn khỏi Đông Lăng về Nam Nhạc.

Kế hoạch của họ liệu có thành công hay không? Hãy tìm đọc và theo dõi bộ truyện tranh xuyên không cổ đại này ngay nhé!

Đánh giá: 3.8/5.

Nhận xét của độc giả:

“Cốt truyện tranh xuyên không cổ đại hài ghê :)))”.“Hay, có điều càng về sau càng nhạt & phai mờ vai nam9 quá”.“Hay quá”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/nhat-sinh-nhat-the-tieu-thuong-khung-239403

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Tác giả: Bát Tầm.Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, nữ cường, xuyên việt – xuyên không.Độ dài: 417 chương.Nhân vật chính: Lăng Thận Hành x Mộc Vãn.Trạng thái: Đang ra.

Bộ truyện tranh xuyên không cổ đại Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen là một truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất được nhiều người đánh giá cao. Câu chuyện kể về vị giáo sư y học trẻ Lục Tảo Tảo không may bị hại chết xuyên vào cơ thể của cô gái Mộc Vãn.


*

Mộc Vãn là phu nhân của thiếu soái bá đạo Lăng Thận Hành. Tình cảm hai người vốn không tốt vì cả hai kết hôn do sự sắp đặt của cha mẹ. Lăng Thận Hành là một thiếu soái uy nghi lẫm liệt và vô cùng lạnh lùng trong tình cảm với Mộc Vãn.

Liệu sự lạnh lùng cùng chán ghét của thiếu soái có còn được duy trì khi Lục Tảo Tảo xuyên tới hay không? Còn chần chờ gì mà không theo dõi bộ truyện tranh ngôn tình này ngay bây giờ để biết thêm chi tiết.

Đánh giá: 4.1/5.

Nhận xét của độc giả

“Hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy”.“Đọc rất ức chế chỉ muốn chém cho con nu8 1 trận”.“Cầu chap mới”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/ngay-nao-thieu-soai-cung-ghen-23284

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Ác Nam Không Dễ Chọc

Tác giả: Tiểu Ngũ Nguyệt.Thể loại: Tiên hiệp, ngôn tình, đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn, trọng sinh, cổ đại, khác, xuyên nhanh, hệ thống.Độ dài: 72 chương.Nhân vật chính: Phong Giác x Lăng Thanh Huyền.Trạng thái: Đang ra.

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Ác Nam Không Dễ Chọc là truyện tranh xuyên không cổ đại hay mà bạn nên đọc. Truyện xoay quanh nữ thần Lăng Thanh Huyền cai quản 3000 không gian mấy vạn năng bất ngờ qua đời. Nàng không những không chết lại còn được tặng kèm thêm một hệ thống ZZ.

*

Lăng Thanh Huyền muốn tìm kiếm ký ức và sinh mạng nên nàng buộc phải xuyên vào các không gian. Nhiệm vụ của nàng là ngăn cản nam chính độc ác trong không gian đó biến thành kẻ ác.

Thế nhưng ai có thể nói cho nàng tại vì sao đi qua nhiều thế giới như thế mà nam chính vẫn là hắn? Một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại ngôn tình đầy ấn tượng dành cho bạn. Hãy theo dõi bộ truyện để biết kết cục sẽ ra sao nha!

Đánh giá: 4.1/5.

Nhận xét của độc giả:

“Aaaaaaa~ đúng là truyện hay a~ không hổ công tôi tìm truyện:)”.“Hay quá mong ra cháp mới”.“Một số chi tiết trong truyện hơi mất não chút đỉnh nhưng vẫn cho qua được”.“Mấy bộ nữ cường hay xuyên nhanh thế này tui đọc quài ko chán”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/he-thong-xuyen-nhanh-ac-nam-khong-de-choc-37496

Ngạo Thị Thiên Địa

Tác giả: Jun Snow Studio.Thể loại: Manhua, mystery, truyện màu, xuyên Không.Độ dài: 402 chương.Nhân vật chính: Lý Tiểu Phàm x Vân Hề.Trạng thái: Đang ra.

Ngạo Thị Thiên Địa thuộc thể loại truyện tranh xuyên không cổ đại. Lý Tiểu Phàm sống một đời thiên tôn mạnh nhất vũ trụ thế nhưng lại bị 10 thiên tôn khác liên thủ đột kích đánh chết không nhắm mắt. Sống lại lần này hắn quyết tâm báo thù những kẻ hãm hại mình.

*

Lý Tiểu Phàm cũng là một thiên tôn cao ngạo lạnh lùng. Nhưng hắn cũng sẵn sàng đấu võ mồm với đám nhân vật phụ không có đầu óc. Sống lại một đời ngoài mục tiêu trả thù hắn còn muốn nhất kiến chung tình với mỗi Vân Hề, chỉ yêu và hướng về phía cô ấy.

Công cuộc trả thù của thiên tôn sẽ ra sao? Muốn biết đáp án thì hãy tìm đọc ngay truyện tranh xuyên không cổ đại Ngạo Thị Thiên Địa nào!

Đánh giá: 3.5/5.

Nhận xét của độc giả:

“Bộ này t thấy cũng hay mà ai đọc nhiều đô thị thì bt võ mồm là đặc sản r phải làm quen”.“Tôi thường đọc mấy truyện này để giết thời gian thôi”.“Xin tên vài bộ ntn để t nâng cao trình độ võ mồm”.“Bộ này khá hay nhưng lời khuyên cho ae nào định đọc bộ này thì hãy chắc chắn mình đủ kiên nhẫn và chịu đc sự cay cú ( như tôi này, thành thần mịa r)”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/ngao-thi-thien-dia-22182

Nghịch Thiên Chiến Thần

Tác giả: Bất Bại.Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, trọng sinh.Độ dài: 297 chương.Nhân vật chính: Diệp Khinh Vân.Trạng thái: Đang ra.

Bạn đang tìm kiếm truyện xuyên không về cổ đại huyền huyễn? Nghịch Thiên Chiến Thần là một trong những truyện tranh xuyên không cổ đại hay mà bạn nên đọc. Truyện xoay quanh Chiến Thần Diệp Khinh Vân ngang trời xuất thế bị thê tử và huynh đệ tốt phản bội hại chết.

*

Diệp Khinh Vân trọng sinh lại chẳng với mong muốn nghiền áp, trả thù những kẻ đã phụ hắn. Diệp khinh Vân sau khi phát hiện mình đã trọng sinh đến Bát Hoang đại lục liền bắt đầu lên kế hoạch một đời này.

Trong cuộc hành trình của mình hắn đã gặp được người khiến cho hắn muốn một lần nữa yêu đương Diệp Nhu. Một bộ truyện tu tiên của Trung Quốc hay đáng đọc. Hãy dành thời gian tìm hiểu về truyện tranh xuyên không cổ đại này để biết thêm màn trả thù của Diệp Khinh Vân sẽ ra sao nhé!

Đánh giá: 3.5/5.

Nhận xét của độc giả:

“Hay phết”.“Bộ này cái gì cũng đỉnh, đọc cuốn thật sự”.“Bộ này lắm cảnh giới thế nhỉ, loạn hết cả lên”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/nghich-thien-chien-than-32846

Phượng Ngự Tà Vương

Tác giả: Đang cập nhật.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Garena Hiệu Quả, Không Thể Đăng Nhập Tài Khoản

Thể loại: Cổ đại, manhua, ngôn tình, romance, shoujo, xuyên không, truyện màu.Độ dài: 91 chương.Nhân vật chính: Cố Từ Yến x Dạ Chỉ Ngôn.Trạng thái: Đang ra.

Phượng Ngự Tà Vương là truyện tranh xuyên không cổ đại thuộc thể loại nữ cường. Nhân vật nữ chính đang là một nhà khoa học năm 2160 ngoài ý muốn bị xuyên về cổ đại. Mẹ kế tra muội vu oan hãm hại nàng từng bước xử hết một lượt.

*

Dạ Chỉ Ngôn tưởng rằng mình chỉ có nhiệm vụ thay tiểu thư chân tàn phế nhà họ Dạ trả thù. Thế nhưng vì sao giữa đường lại nhảy ra tướng mạo xấu xí Bát vương gia Cố Từ Yến muốn cưới nàng?

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cả hai sẽ như thế nào? Dạ Chỉ Ngôn có thành công diệt gian trừ ác hay không? Hãy cùng theo dõi bộ truyện tranh ngôn tình này ngay thôi nào!

Đánh giá: 3.8/5.

Nhận xét của độc giả:

“Bộ này nét vẽ đỉnh quá:>”.“Hay”.“Truyện hay đáng đọc”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/phuong-ngu-ta-vuong-33022

Vương Phi Là Đóa Bạch Liên Hoa

Tác giả: An Tầm Điện Hạ.Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, xuyên việt, cung đình hầu tước.Độ dài: 38 chương.Nhân vật chính: Yến Vương x Tiêu Thiên Ái.Trạng thái: Đang ra.

Vương Phi Là Đóa Bạch Liên Hoa là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay. Câu chuyện xoay quanh cô nàng Tiêu Ái Ái sau khi bị bạn trai đá thì bị sét đánh đến xuyên không tới cổ đại.

*

Tiêu Ái Ái sống lại một đời quyết tâm trở thành một đóa bạch liên, ngược hết đám nam nhân kia. Nhưng hết lần này tới lần khác nàng đều vướng vào Yến Vương điện hạ bị mù đó là tại vì sao?

Tiêu Ái Ái liệu có thực hiện được mong muốn của mình không? Yến Vương điện hạ sẽ là một người mù cả đời hay sẽ như thế nào? Công cuộc rước vương phi về nhà của điện hạ có thành công không? Hãy tìm đọc truyện để biết đáp án nhé.

Đánh giá: 4.0/5.

Nhận xét của độc giả:

“Hay quá !!”.“Hay vs thú vị đó… ok theo dõi luôn, ad nhớ ra chap nhanh nha”.“Cả nhà nữ 9 là đóa bạch liên hoa to đùng =)))))))))))))”.“Ơ mây zing gút chóp !!!”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/vuong-phi-la-doa-bach-lien-hoa-365420

Quân Hỏa Nữ Hoàng

Tác giả: 有鹿文化.Thể loại: Nữ cường, xuyên không, hệ thống, cổ đại.Độ dài: 30 chương.Nhân vật chính: Cửu Lam Chiến x Diệp Tiêu Nhi.Trạng thái: Đang ra.

Quân Hỏa Nữ Hoàng là một truyện nữ cường thuộc thể loại truyện tranh xuyên không cổ đại hay mà belyvn.com muốn gợi ý đến bạn. Truyện kể về Diệp Tiêu Nhi không may bị xuyên không đến một thế giới tu tiên đầy mới lạ.

*

Người ta xuyên qua thì chí ít đều sống tới cuối cùng. Cô xuyên qua chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã bị lãnh cơm hộp. Diệp Tiêu Nhi cảm thấy cuộc sống cần linh lực này khiến cô cảm thấy đầy hoang mang.

Tiếp đến, câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Diệp Tiêu Nhi sẽ dùng cách nào để sinh tồn trong thế giới lạ lùng này? Cửu Lam Chiến sẽ xuất hiện và giúp đỡ Diệp Tiêu Nhi ra sao? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp trong Quân Hỏa Nữ Hoàng, hãy mau đọc bộ truyện tranh xuyên không cổ trang này nha.

Đánh giá: 3.9/5.

Nhận xét của độc giả:

“Truyện vẽ đẹp quá à”.“Hay ghê mỗi tội nét vẽ ở mắt nhân vật nhìn cứ làm seo ý nhưng vẫn đẹp”.“Đây là lần đầu tiên trong đời mik đọc truyện nu9 tóc tím”.“Em rat yeu truyen nay nha”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/quan-hoa-nu-hoang-36607

Võ Thần Chí Tôn

Tác giả: Ngã Cật Diện Bao.Thể loại: Action, manhua, truyện màu, xuyên Không.Độ dài: 24 chương.Nhân vật chính: Lâm Phi.Trạng thái: Đang ra.

Võ Thần Chí Tôn là một trong những bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay nên đọc. Truyện xoay quanh thanh niên Lâm Phi không cẩn thận từ Địa Cầu xuyên đến Nguyên Võ Giới.

*

Lâm Phi xuyên không cũng phải độc lạ riêng mình. Người ta thì xuyên bá chủ võ lâm, vương gia các thứ còn Lâm Phi thì lại xuyên vào một kẻ ngu si ngớ ngẩn. Làm thế nào để luyện thần công, thăng cấp, tán mỹ nữ đây?

Cuộc sống của Lâm Phi rồi sẽ ra sao? Tất cả đáp sẽ có trong Võ Thần Chí Tôn, hãy cùng đón đọc những chap mới nhất của bộ truyện này nhé!

Đánh giá: 3.5/5.

Nhận xét của độc giả:

“Truyện hay nhưng ra chap hơi ít”.“Bộ này xem ra còn dài dòng vì main thuộc tuýp từ dưới đi lên , 24 chap chỉ mới là đệ tử ngoại môn thui mà còn đánh vất vả thế thì còn lâu anh mới bá lên được”.“Truyện khá hay đó đọc đi”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/vo-than-chi-ton-33765

Tôi Sẽ Đi Đến Cùng Với Hoàng Đế

Tác giả: KIM SUO.Thể loại: Xuyên không, manhwa, truyện màu.Độ dài: 94 chương.Nhân vật chính: Edward Allen Dihas x Marina.Trạng thái: Đang ra.

Top 10 của hôm nay chính này bộ truyện tranh xuyên không cổ đại Tôi Sẽ Đi Đến Cùng Với Hoàng Đế. Câu chuyện kể về Marina do bị ám ảnh bởi những tưởng tượng thời trung cổ nên đã tạo ra một thiết bị ảo.

*

Thiết bị này có thể đưa thế giới hư cấu vào cuộc sống. cô đã tự vận chuyển mình đến Lasnarok. Đây là bối cảnh của cuốn tiểu thuyết của chính cô. Ở đây, cô phải đối mặt với Edward Allen Dihas, nhân vật chính do cô tạo ra.

Marina có thể giúp Edward Allen Dihas lật đổ hoàng đế và sống sót để trở về thế giới thật hay không? Tìm đọc ngay bộ truyện tranh này để có câu trả lời nhé!

Đánh giá: 3.6/5.

Nhận xét của bạn đọc:

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/toi-chon-ket-thuc-cua-hoang-de-41859

Thiên Hạ Kiếp

Tác giả: Đang cập nhật.Thể loại: Hành động, phiêu lưu, huyền bí, xuyên không, kỳ ảo.Độ dài: 84 chương.Nhân vật chính: Tiêu Vũ.Trạng thái: Đang ra.

Thiên Hạ Kiếp là một truyện tranh xuyên không cổ đại đáng đọc của Trung Quốc. Truyện ra mắt vào năm 2018, nội dung chủ yếu kể về chàng thanh niên Tiểu Vũ. Anh vốn là một thiên tài cờ vây, yêu cờ đến quên ăn quên ngủ.

*

Tiêu Vũ bị một lão đầu râu bạc lừa gạt đến dị giới. Ở đây, anh chàng gặp phải một bàn cờ quái dị ăn linh lực. Thiếu niên thiên tài cờ vây phải tìm mọi cách vượt qua bàn cờ này, sau đó chinh phục mỹ nữ ở nơi đây rồi một bước thăng tiến.

Kết cục cuối cùng của Tiêu Vũ sẽ ra sao? Con đường chinh phục bàn cơ của anh chàng này sẽ như thế nào? Đừng bỏ lỡ Thiên Hạ Kiếp để biết đáp án nhé!

Đánh giá: 3.6/5.

Nhận xét của độc giả:

“Truyện này cũng hay phết”.“Truyện hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyemo có điều ra lâu”.“Đúng truyện mình thích mong ra chap thật nhanh”.“Bộ này đánh nhau hơi nhạt :))”.

Link truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/thien-ha-kiep-19700

Trên đây là top 11 truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất mà các bạn không thể bỏ lỡ. Mong rằng với những gì belyvn.com mang đến sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giãn cùng với các bộ truyện xuyên không hay nhất dành cho mình nhé!