TRUYỆN TRANH MA CÀ RỒNG HAY

Những anh chàng ma cà rồng đẹp trai khi yêu một nam nhân khác sẽ trở nên như thế nào? Những bộ truyện tranh đam mỹ ma cà rồng dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác về thế giới ma cà rồng đấy!


I’m Yours, Blood and Soul

Một đêm “phang phập” cuồng nhiệt trong bồn tắm, “vắt kiệt” đối phương sau buổi vui chơi ở club? Những điều này là chưa đủ với một con ma cà rồng như Bokhee. Anh ta cần món khai vị, là máu. Xui xẻo thay, Bokhee lại đụng phải Mariam, một quái vật bất tử! Sự kết hợp “trời đánh” này rồi sẽ dẫn tới đâu? Truyện tranh đam mỹ ma cà rồng I’m Yours, Blood and Soul sẽ đem đến câu trả lời cho bạn!

*

Blood Bank

Ở một nơi mà ma cà rồng thống trị loài người, lại vẫn có những con ma cà rồng hổng giống ai, thích được loài người lãnh đạo. Nơi ngân hàng máu, những ma cà rồng đến mua máu của loài người, có một cậu chủ ma cà rồng đang mê mệt một anh chàng nhân loại bình thường đến không thể bình thường hơn. Đó là cậu chủ Shell và cậu nhân viên One.

Bạn đang xem: Truyện tranh ma cà rồng hay

Blook Bank là bộ truyện tranh đam mỹ ma cà rồng rất dễ thương cho những ai thích thể loại này.

*

My Pet Bat

Cậu học sinh trung học Min-kyum bị đuổi ra khỏi nhà. Ngôi nhà mới của cậu nằm trong một khu phố tồi tàn, nơi xảy ra nhiều vụ tấn công bí ẩn khiến nạn nhân bị vết cắn trên cổ và các triệu chứng mất máu. Sau khi chuyển đến, Min-kyum đi ra ngoài ăn một bữa, rồi bằng cách nào đó thức dậy ở nhà với những dấu vết lạ trên cổ. Cậu cố gắng nhún vai cho qua, nhưng rồi, cậu nhận ra anh bạn cùng bàn mới trông có vẻ nhợt nhạt và vô cùng quen thuộc…

My Pet Bat là một truyện tranh đam mỹ ma cà rồng pha chút phong cách tình cảm học đường trẻ trung, là một trong những bộ truyện tranh đam mỹ được ưa thích nhất.

*

Bloody Mary

Bạn đã thấy con ma cà rồng nào muốn chết chưa? Đó chính là nhân vật chính của Bloody Mary đấy! Trong mọi nỗ lực nhằm chấm dứt cuộc sống dài vô tận của mình, anh ta đã thử dùng thánh giá, đứng phơi nắng mặt trời, tuyệt thực không uống máu… nhưng chẵng có cách nào thành công cả.

Cuối cùng, anh ta quyết định tìm đến dòng họ Maria, dòng họ trừ quỷ nổi danh. Nhưng thay vì gặp được người trừ quỷ huyền thoại thì chỉ gặp được cháu của ông, một tu sĩ mồ côi thường xuyên bị tấn công bởi những kẻ thèm thuồng dòng máu đầy quyền năng của gia đình Maria.

Hai người lập một cuộc trao đổi: Ma cà rồng sẽ là vệ sĩ của Maria cho đến khi nào anh chàng này tìm ra cách có thể giúp ma cà rồng tự sát thành công!

Cốt truyện thú vị là một điểm cộng không thể bỏ qua của bộ truyện tranh đam mỹ ma cà rồng này.

Xem thêm:

*

Xin hãy cho tui mặt trời!

Trong gia tộc ma cà rồng bỗng xuất hiện một kẻ có thể phơi nắng và đi khắp nơi trên thế giới. Con ma cà rồng lai tạp 3 thế hệ này suốt ngày bị một chú nhóc bám dính lấy. Nhóc muốn có mùi của nắng giống anh! Vậy là, anh tặng trái tim của mình cho nhóc!

Bộ truyện tranh đam mỹ ma cà rồng Xin hãy cho tui mặt trời! này không hề có không khí u ám kiểu vampire truyền thống mà rất đỗi cute phô mai que, dành cho những fan yêu phong cách trong sáng, đáng yêu.

*

Cấm kỵ hút máu

Bạch Nghiêu, cậu sinh viên năm tư được nhận làm trợ lý đặc biệt của nam minh tinh Quý Sâm. Tay minh tinh tính tình quái gở, khó chiều quả là khiến Bạch Nghiêu mệt bở hơi tai. Vào một đêm nọ, khi Bạch Nghiêu đang nghỉ ngơi sau một ngày quần quật thì nhận được yêu cầu mua bún ốc của “Đại ma vương Quý Sâm”.

Kết quả cuộc gọi đêm khuya là: Bạch Nghiêu phát hiện ông chủ mình là một con ma cà rồng thứ thiệt, một con ma cà rồng không thể hút máu. Mỗi khi hút máu Bạch Nghiêu thì Quý Sâm lại biến thành một con hamster tròn tròn, beo béo. Chỉ có một nụ hôn môi mới giúp Quý Sâm trở lại hình dáng bình thường.

Chính vì điều này, cặp đôi đã rơi vào hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.

Cùng theo dõi hành trình tình yêu của Nghiêu – Sâm qua bộ truyện tranh đam mỹ ma cà rồng hài hước này nhé.

*

Với danh sách truyện tranh đam mỹ ma cà rồng hiện đại kể trên, bất kể là mùa yêu Valentine hay mùa Halloween, bạn đều có những gợi ý đặc sắc, hấp dẫn để giải trí.