TRUYỆN TRANH MA CÀ RỒNG HAY

Những chàng trai ma cà rồng đẹp trai khi yêu một nam giới nhân khác vẫn trở nên như thế nào? hồ hết bộ chuyện tranh đam mỹ ma cà rồng dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác về thế giới ma cà rồng đấy!


I’m Yours, Blood & Soul

Một tối “phang phập” cuồng nhiệt trong bồn tắm, “vắt kiệt” đối phương sau buổi vui chơi giải trí ở club? Những điều này là không đủ cùng với một con ma cà dragon như Bokhee. Anh ta cần món khai vị, là máu. đen đủi thay, Bokhee lại đụng đề xuất Mariam, một quái vật bất tử! Sự kết hợp “trời đánh” này rồi đang dẫn cho tới đâu? chuyện tranh đam mỹ ma cà dragon I’m Yours, Blood and Soul sẽ đưa về câu trả lời cho bạn!

*

Blood Bank

Ở một vị trí mà ma cà rồng thống trị loài người, lại vẫn đang còn những nhỏ ma cà dragon hổng giống ai, mê say được loài người lãnh đạo. Nơi bank máu, các ma cà rồng đến cài đặt máu của loại người, bao gồm một cậu công ty ma cà rồng vẫn mê mệt một anh chàng nhân loại bình thường đến ko thể bình thường hơn. Đó là cậu công ty Shell với cậu nhân viên One.

Bạn đang xem: Truyện tranh ma cà rồng hay

Blook ngân hàng là bộ chuyện tranh đam mỹ ma cà rồng rất đáng yêu cho số đông ai yêu thích thể các loại này.

*

My Pet Bat

Cậu học sinh trung học tập Min-kyum bị đuổi thoát ra khỏi nhà. Ngôi nhà mới của cậu phía trong một thành phố tồi tàn, nơi xảy ra nhiều vụ tấn công bí hiểm khiến nạn nhân bị vết cắn trên cổ và những triệu triệu chứng mất máu. Sau thời điểm chuyển đến, Min-kyum đi ra bên ngoài ăn một bữa, rồi bằng phương pháp nào kia thức dậy ở trong nhà với các dấu dấu lạ bên trên cổ. Cậu cố gắng nhún vai mang đến qua, mà lại rồi, cậu thừa nhận ra thằng bạn cùng bàn bắt đầu trông có vẻ nhợt nhạt và khôn xiết quen thuộc…

My Pet Bat là một trong những truyện tranh đam mỹ ma cà rồng trộn chút phong thái tình cảm học đường trẻ trung, là trong số những bộ chuyện tranh đam mỹ được yêu thích nhất.

*

Bloody Mary

Bạn vẫn thấy bé ma cà rồng nào ao ước chết chưa? Đó chính là nhân vật bao gồm của Bloody Mary đấy! vào mọi nỗ lực cố gắng nhằm kết thúc cuộc sống dài vô tận của mình, anh ta sẽ thử sử dụng thánh giá, đứng phơi nắng phương diện trời, tốt thực không uống máu… nhưng lại chẵng gồm cách nào thành công cả.

Cuối cùng, anh ta quyết định tìm tới dòng họ Maria, chiếc họ trừ quỷ nổi danh. Nhưng nuốm vì gặp mặt được người trừ quỷ lịch sử một thời thì chỉ gặp mặt được con cháu của ông, một tu sĩ mồ côi thường xuyên bị tấn công bởi các kẻ thèm thuồng cái máu đầy quyền năng của gia đình Maria.

Hai người lập một cuộc trao đổi: Ma cà rồng sẽ là vệ sĩ của Maria cho đến khi nào chàng trai này tìm thấy cách rất có thể giúp ma cà dragon tự gần cạnh thành công!

Cốt truyện thú vị là 1 điểm cộng không thể bỏ qua mất của bộ truyện tranh đam mỹ ma cà rồng này.

Xem thêm:

*

Xin hãy mang đến tui phương diện trời!

Trong gia tộc ma cà rồng bỗng mở ra một kẻ rất có thể phơi nắng và nóng và đi mọi nơi trên nạm giới. Con ma cà long lai tạp 3 rứa hệ này xuyên ngày bị một chú nhóc kết dính lấy. Nhóc muốn có hương thơm của nắng kiểu như anh! Vậy là, anh tặng ngay trái tim của bản thân mình cho nhóc!

Bộ truyện tranh đam mỹ ma cà dragon Xin hãy mang lại tui phương diện trời! này không thể có không khí sầm uất kiểu vampire truyền thống cuội nguồn mà hết sức đỗi dễ thương phô mai que, giành cho những tín đồ yêu phong cách trong sáng, xứng đáng yêu.

*

Cấm kỵ hút máu

Bạch Nghiêu, cậu sv năm tư được trao làm trợ lý quan trọng của nam minh tinh Quý Sâm. Tay minh tinh tính tình tai quái gở, tính khí khó chịu quả là khiến Bạch Nghiêu mệt mỏi bở hơi tai. Vào trong 1 đêm nọ, khi Bạch Nghiêu vẫn nghỉ ngơi sau đó 1 ngày vần vật thì nhận được yêu cầu tải bún ốc của “Đại ma vương vãi Quý Sâm”.

Kết quả cuộc call đêm khuya là: Bạch Nghiêu phát hiện ông nhà mình là một trong những con ma cà rồng đồ vật thiệt, một nhỏ ma cà rồng quan yếu hút máu. Mọi khi hút máu Bạch Nghiêu thì Quý Sâm lại trở thành một bé hamster tròn tròn, beo béo. Chỉ gồm một nụ hôn môi bắt đầu giúp Quý Sâm trở lại hình dáng bình thường.

Chính vì điều này, cặp đôi bạn trẻ đã rơi vào hàng loạt trường hợp dở khóc dở cười.

Cùng theo dõi hành trình dài tình yêu của Nghiêu – Sâm qua bộ chuyện tranh đam mỹ ma cà rồng vui nhộn này nhé.

*

Với danh sách truyện tranh đam mỹ ma cà rồng tân tiến kể trên, bất kỳ là mùa yêu thương Valentine tuyệt mùa Halloween, bạn đều sở hữu những gợi ý đặc sắc, cuốn hút để giải trí.