Truyện Tranh Hoa Hoa Du Long

Nói không với TỆ NẠN coi truyện ko comment!!!Hãy bình luận và Liked để nhóm dịch với uploader lao rượu cồn hăng say!

Bạn đang xem: Truyện tranh hoa hoa du long

*

*
sau khoản thời gian tự mình thử dùng qua, lời khuyên chân tình cho các bạn là đừng hiểu truyện chữ và đừng hiếu kỳ đọc demo ko là tức ói máu,dễ nổi cáu, nói ko đề xuất lời, thiết bị năng lượng điện tử chạm chán nguy hiểm. Đương nhiên là kế bên những bạn thích đọc truyện ngược. Tò mò sẽ sợ chết bé mèo, trên đời ko tất cả thuốc ăn năn hận do vậy hãy tin mình đi!!!
*


3 năm rồi có thể chap new vĩnh viễn k gồm ah 

*


 hết nhanh vậy cho xin chap bắt đầu đi 


 Cho xin chap mới đi a~


Xem thêm: Cơn Mưa Đầu Mùa : Tình Yêu Và Trải Nghiệm Của Giới Trẻ, Mưa Đầu Mùa

*
 uầy coi ik xem xét lại vẫn chưa có chap ms

lót dép hóng


- Mấy chế nào xem full chap 6 này hẳn biết công cho " cả một bàn tay đi sâu vào cúc " của thụ .. Chồi ôi :)))


Cái truyện này tui ói quá yêu cầu đọc truyện chữ luôn rồi tuyệt vô cùng các bạn ạ, anh uke ở cạnh bên anh seme chịu đựng tổn thương nhiều lắm, vẫn tưởng khi ra khỏi cung thì 2 bạn k gặp lai, nhưng ở đầu cuối anh seme đã qùy xuống và năn nỉ anh uke về...(cái kết là sau cùng uke thành seme mà seme thành uke đó mấy chế hủ phái nữ ơi)

*


Thaithithanhphuong|297789: tuôi là tuôi rất là không ưa thích uke trở thành seme và ngược lại đâu nhé == CỰC KHÔNG THÍCH ==


YuuMinh|297826: mà chiếc kết là tại vì anh seme nói là giao diện như thương anh uke lắm new cho thông cúc hoàng đế, chứ cửu ngũ là ảnh thông tín đồ ta chứ hình ảnh k bao gồm chuyện cho những người ta thông ảnh.


Bạn đang xem Hoa Hoa Du Long Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga lừng danh Hoa Hoa Du Long dịch bởi: dokuhakunoniwa.wordpress.com/. Đây là 1 trong truyện lôi kéo thuộc thể loại: drama, historical, mature, soft-yaoi, dammei, , drama, historical, mature, soft yaoi, xuất bản tại tt8, Đam mỹ của tác giả: AiLiKa (艾利卡 Ngải Lợi Tạp). Đây cũng là 1 trong những truyện dành riêng cho đọc giả bao gồm độ tuổi 18+.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là lúc xem truyện Hoa Hoa Du Long Chap 6, trường hợp thấy truyện die, lỗi trang, thiếu hụt trang, trùng trang, nói bình thường xem ko được. Hãy báo lỗi tức thì cho bọn mình, bọn mình vẫn tìm biện pháp fix ngay trong khi có thể. Nếu như bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để thảo luận với những người dân khác. Nếu bạn có nhu cầu đóng góp thông tin gì về truyện cũng hoàn toàn có thể viết vào ô bình luận. Đó vẫn là những thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.