Truyện Tranh 13+

"Golgo 13" lập kỷ lục bắt đầu của truyện tranh Nhật Bản, xác định trở thành bộ truyện tranh có số tập được xuất bản nhiều nhất.

Bạn đang xem: Truyện tranh 13+


Golgo 13 là loạt chuyện tranh Nhật bản do người sáng tác Takao Saito sáng tác, Leed Publishing Co. xuất bản. Truyện được đăng tải từ tháng 10/1968 trên tập san Big Comic của Shogakukan.

Theo tờ The nhật bản Times, tới nay, bộ chuyện tranh của Takao sẽ xuất bạn dạng được 201 tập truyện. Điều này trở nên Golgo 13 trở thành cỗ manga tất cả số tập các nhất trên Nhật Bản.

Tác trả Takao Saito vấn đáp khi được rộp vấn: "Tôi đang xuất bản tập 201 trước khi biết về kỷ lục này. Tôi chỉ mong muốn nói rằng mình siêu biết ơn những độc giả".

*

Golgo 13 lập kỷ lục mới của chuyện tranh Nhật Bản. Ảnh: FT.

Trước đó, theo FT.com, Takao Saito cũng biểu thị sự bất ngờ khi Golgo 13 được xuất bản ra quốc tế vào những năm 1980-1990. Ông quan trọng ngờ rằng một nhân vật có bắt đầu samurai gây ra được giờ vang so với những người hâm mộ không có truyền thống đó.

Takao Saito trong năm này 84 tuổi. Ông vẫn miệt mài chế tác và phát hành nhiều tác phẩm có giá trị. Trong đó, lừng danh nhất là Golgo 13, cỗ manga kể về Togo - một sát thủ có trình độ chuyên môn cao - thường phụ trách nhiều nhiệm vụ khác nhau trên khắp vắt giới.

Xem thêm: Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài

Chỉ yêu cầu trả đầy đủ tiền, trinh sát có bí danh Golgo 13 này sẽ đồng ý mọi "công việc", dù trở ngại đến đâu. Trong tập tiên tiến nhất vừa được xuất phiên bản đầu mon bảy, nội dung câu chuyện xoay xung quanh một loại tiền điện tử.


Doctor Strange đang "ngã xuống" trong loạt truyện bắt đầu của Marvel

Vũ trụ Marvel có thể sẽ thiếu tính phù thủy tối thượng vào loạt truyện tranh mới "Death of Doctor Strange" trong thời điểm tháng 9 tới đây.


Tác mang bộ truyện tranh "Berserk" qua đời

Kentaro Miura, tác giả của bộ truyện tranh nổi giờ "Berserk", đã mệnh chung ở tuổi 54.


Hứa Mộc


Truyện tranh Nhật Bản Golgo 13 chuyện tranh Nhật bản Manga


*

doanh số bán truyện tranh Bắc Mỹ tăng thêm 1,28 tỷ USD

0

Bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch, doanh số truyện tranh và đái thuyết giao diện năm 2020 tăng 6% đối với 2019.

*

Thanos gia nhập Avengers vào bộ truyện tranh mới

0

Đây rất có thể là điều khó khăn tin tuy nhiên Thanos thực sự đang tham gia hợp thể Avengers nhằm cùng các siêu anh hùng chống lại quân thù chung.

*

Bộ truyện tranh cảm hễ về người bà

0 298

"Người bà tài giỏi vùng Saga" là mẩu chuyện cảm động dựa vào cuốn hồi ký của diễn viên hài khét tiếng Nhật bạn dạng là Yoshichi Shimada.