Truyện Nước Ngoài Hay Nên Đọc

Văn học nước ngoài là một trong những dòng sách có lượng đọc giả và phần thưởng văn chương các nhất trên nắm giới, điều đó chứng minh giá trị cùng sức truyền mua của thể một số loại này là khôn xiết to lớn. Hãy cùng belyvn.com điểm qua 20 cuốn sách văn học quốc tế hay mà ngẫu nhiên ai đều không nên bỏ qua trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Truyện nước ngoài hay nên đọc

Bố Già

*
Xem giá bán bán

Thế giới ngầm được phản ánh trong tiểu thuyết cha già là sự gặp gỡ thân một mặt là ý chí cương cường và nền tảng gốc rễ gia tộc chặt chẽ theo truyền thống Mafia xứ Sicily cùng với một bên là làng mạc hội Mỹ nhập nhằng black trắng, miếng đất phì nhiêu màu mỡ cho những thời cơ làm nạp năng lượng bất bao gồm hứa hẹn những món lợi kếch xù. Trong trái đất ấy, hình tượng tía già được người sáng tác dày công tương khắc họa đã trở thành bức chân dung bất hủ trong tim người đọc.

Từ một kẻ nhập cư tay trắng mang lại ông trùm cực độ quyền uy, Don Vito Corleone là con rắn hổ với thâm trầm, nguy hiểm khiến kẻ thù phải kiềng nể, e dè, nhưng cũng được bạn bè, thân quyến xem như 1 đấng toàn năng đầy nghĩa khí. Nhân trang bị trung tâm ấy đồng thời cũng chính là hiện thân của một pho triết lí cực kỳ “đời” được nhào nặn tự vốn sinh sống của hàng trăm năm lăn lộn giữa chốn giang hồ bao phen vào sinh ra tử.

Đọc review

Chúa Tể những cái Nhẫn

*
Xem giá bán

Kỷ Đệ Nhất, các Valar kết liễu Morgoth.

Kỷ Đệ Nhị, Tiên cùng Người vượt qua Sauron.

Và nay, giữa Kỷ Đệ Tam tưởng đang hòa bình, báu vật của Sauron lại ngóc đầu trong lòng núi. Và thêm một anh chàng Hobbit chợt thấy mình giã biệt tổ ấm yên bình, nhận vào cuộc phiêu lưu từng bước một lại thêm xa, thêm gian nan, thêm hệ trọng.

Xem thêm: Ngồi Đây Thương Bóng Thương Hình, Lời Bài Hát Lại Nhớ Người Yêu

Bên cậu sát cánh Đoàn Hộ Nhẫn, Con tín đồ cùng Phù Thủy, Tiên với những người Lùn, thừa đèo cả váy đầm sâu, qua rừng quà mỏ tối, vào hình thành tử hòng đợt nữa cứu Trung Địa khỏi lâm vào tay CHÚA TỂ NHỮNG CHIẾC NHẪN.

Đại Gia Gatsby

*
Xem giá chỉ bán

“Gatsby đang tin vào đốm sáng sủa xanh ấy, vào chiếc tương lai mê đắm đến đỉnh điểm đang rời khỏi trước mắt chúng ta năm này qua năm khác. Ừ thì nó đã tuột khỏi tay bọn chúng ta, dẫu vậy có làm thế nào đâu – ngày mai chúng ta sẽ lại chạy nhanh hơn, vươn tay ra xa hơn…”

Là bức chân dung của “Thời đại Jazz” (Jazz Age, cái brand name do bao gồm Fitzgerald đặt cho thời kỳ 1918 – 1929), đại gia Gatsby nắm bắt vô cùng thâm thúy tinh thần của nuốm hệ thuộc thời ông: những ám ảnh thường trực về thành đạt, tiền bạc, sang trọng trọng, dư dật, hào nhoáng; tuy vậy đồng thời là nỗi âu lo trước thói sùng bái vật hóa học vô độ và sự thiếu vắng đạo đức đang ngày một lên ngôi. Phất lên lập cập từ vị trí “hàn vi”, Gatsby, nhân vật chính của câu chuyện, số đông tưởng sẽ có được tất cả – chi phí bạc, quyền lực, với sau rốt là tình thương -, tuy vậy rồi ảo tưởng tình yêu thương đó vỡ thật nhức đớn, theo sau là chết choc tức tưởi của Gatsby, để sau cuối lập tức bị tín đồ đời quên lãng. Là lời cảnh tỉnh nhằm đời của Scott Fitzgerald về mẫu gọi là “Giấc mơ Mỹ”, Đại gia Gatsby được ví như một tượng đài văn học, một ô cửa cần lộ diện cho những ai niềm nở tới văn học và lịch sử vẻ vang tinh thần đất nước mỹ thời hiện nay đai.

Đọc review

Forrest Gump

*
Xem giá chỉ bán

Cuốn sách này được viết ra không nhằm mục tiêu cho ta một bài học kinh nghiệm về tài thiết yếu hay marketing gì cả. Một cuốn sách được viết với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản dễ dàng và dễ dàng hiểu. Nó không cỗ vũ chúng ta tin vào số mệnh hay vận may rủi. Cuốn sách đơn giản dễ dàng cho chúng ta nhìn cuộc sống thường ngày qua một lăng kính khác, lăng kính của một người có chỉ số IQ thấp, một người mà họ cho rằng bất thường hơn so với người quen biết còn lại. Chúng ta biết và hiểu được cuộc sống tương tự như cách quan tâm đến của Forrest Gump. Nhờ vào đó, ta thấy cuộc đời thực ra rất đối chọi giản, như giải pháp mà Forrest Gump sống cùng trải nghiệm nó vậy.

Hai Số Phận

*
Xem giá bán

Hai định mệnh (có tên gốc tiếng Anh là: Kane & Abel) là một trong cuốn tè thuyết được sáng sủa tác vào thời điểm năm 1979 vì chưng nhà văn người Anh Jeffrey Archer. Tựa đề Kane & Abel dựa theo câu chuyện của anh em: Cain với Abel trong gớm Thánh Cựu Ước.

Tác phẩm được xuất phiên bản tại quốc gia Anh vào khoảng thời gian 1979 cùng tại Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 1980, cuốn sách phổ trở thành công trên nuốm giới. Sách đạt danh hiệu sách hút khách nhất theo list của tờ thành phố new york Times với năm 1985 nó được chuyển lên lịch trình truyền hình miniseries của CBS với tên là Kane & Abel ban đầu với Peter Strauss vai Rosnovski và Sam Neill vai Kane.

Đọc review

Suối Nguồn

*
Xem giá chỉ bán

Bản hóa học của con fan – với của bất cứ sinh trang bị nào – không phải là đầu hàng, hoặc phỉ nhổ và nguyền rủa sự sống thọ của mình; điều này thực ra yên cầu cả một quy trình suy đồi mà vận tốc của nó tuỳ thuộc mỗi người. Một vài tín đồ đầu sản phẩm vào lần thứ nhất tiếp xúc với áp lực; một vài bạn mặc nhiên đầu hàng; một vài khác đi xuống từ từ và cứ cầm mất dần dần ngọn lửa mà thiết yếu họ cũng không thể nhận ra nó sẽ tàn lụi như vậy nào. Sau đó, vớ cả bặt tăm trong mẫu đầm lầy kếch xù gồm những người già cỗi, những người dân rao giảng rằng cứng cáp bao hàm việc chối bỏ chủ yếu kiến, rằng sự bất biến bao hàm vấn đề chối quăng quật những quý hiếm riêng, và rằng sinh sống thực tế có nghĩa là phải gạt quăng quật sự tồn tại. Chỉ một số ít người kiên quyết không đầu sản phẩm và thường xuyên tiến lên; họ biết rằng không thể làm phản ngọn lửa kia; chúng ta học cách nuôi dưỡng nó, đến nó hình hài, mục đích và sự sống… bắt lại, cho dù tương lai mỗi người khác nhau, sinh sống vào thời điểm bắt đầu cuộc sống, nhân loại luôn tìm tìm một hình ảnh cao cả về bản chất con người cũng như về cuộc sống.