Truyền màn hình android lên pc

Share câu chữ trên màn hình thiết bị đã là một trong tham vọng thọ đời, lần đầu tiên được giải quyết với câu hỏi phát hành Miracast vào thời điểm cuối năm 2011. Tham vọng này đã đi được một đoạn đường dài khi những nhà cải cách và phát triển phát chỉ ra nhiều phương pháp để sao chép màn hình thiết bị trên một đồ vật khác.

Bạn đang xem: Truyền màn hình android lên pc

Giờ đây, bạn cũng có thể sử dụng liên kết WiFi, liên kết BT, liên kết trực tiếp hoặc đồ vật chủ tốc độ cao nhằm truyền màn hình của chính bản thân mình tới một thiết bị khác. Những cải tiến này đã giúp việc truyền hoặc phân phát online màn hình điện thoại thông minh sang màn hình máy tính xách tay trở nên cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp dưới phía trên để xào luộc màn hình điện thoại thông minh trên màn hình Máy tính.

Xem thêm: Gà Chọi (Đá, Nòi) Đẹp, Khoẻ, Cựa Chắc, Đá Hay, Giá Rẻ Bình Dương

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng ADB (kết nối tất cả dây)

Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh và phương pháp của ADB nhằm xem screen Android trên trang bị tính.Đây là một cách thức hoàn toàn miễn phí không có hạn chế và có thể chấp nhận được bạn thoải mái lựa chọn vận tốc bit, độ phân giải, form size hình hình ảnh cũng như tốc độ khung người của riêng biệt mình.Nhược điểm của phương pháp này là bạn sẽ cần phải cài đặt và thiết lập các nhân thể ích mở rộng của mặt thứ cha trên máy tính của mình. Điều này rất có thể phức tạp.Tuy nhiên, nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm một giải pháp đơn giản và không tồn tại giới hạn thì đây rất có thể là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.Sử dụng giải đáp này của cửa hàng chúng tôi để làm phản chiếu màn hình Android với máy tính bằng những lệnh ADB.

Cáp Micro-USB / USB-C thanh lịch HDMI

Nếu bạn đang tìm kiếm trải đời truyền / bội nghịch chiếu màn hình tốt nhất, thì chúng tôi khuyên các bạn nên đầu tư vào bộ biến đổi HDMI OTG mang lại thiết bị game android của mình.Hầu hết những thiết bị tiến bộ đều có cung ứng OTG tích hợp cũng giống như khả năng xuất clip HDMI độ sắc nét cao.Bạn có thể dễ dàng kiếm tìm thấy những dongle HDMI OTG giá thấp cho thiết bị của chính bản thân mình trên đa số các trang web mua sắm.Điều này sẽ cho phép bạn kết nối trực tiếp thiết bị di động cầm tay với màn hình của bản thân bằng một gai cáp duy nhất cơ mà không đề xuất thêm ngẫu nhiên bước hoặc giải pháp thay vắt nào.Chúng tôi sẽ liên kết những lựa chọn số 1 của chúng tôi cho các adapter HDMI cực tốt cho điện thoại cảm ứng hiện đại bên dưới.