TRUYỆN TÁC GIẢ: DIỆP PHI DẠ

Diệp Phi Dạ là một trong những tác giả văn học mạng Trung Quốc được giới trẻ yêu thích hiện nay. Những tác phẩm đặc sắc gắn liền với tác giả như Hôn Trộm 55 Lần, Đoạt Hôn 101 lần,... Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những tác phẩm ngôn tình được đánh giá là hay nhất của Diệp Phi Dạ dưới đây.

Bạn đang xem: Truyện tác giả: diệp phi dạ


1 16
1
16

Hôn Trộm 55 Lần là một trong những truyện ngôn tình được yêu thích nhất của tác giả Diệp Phi Dạ. Một cuộc hôn nhân ép buộc bởi hai gia đình được diễn ra, hai con người dù trước mặt nhau có thờ ơ đến mức nào đi chăng nữa rồi sau lưng sẽ lại quấn quýt nhau. Điều đó có đúng không?

Miễn cưỡng kết hôn, ngày ngày ở gần nhau nhưng họ vẫn dành cho nhau khoảng cách, sự cấm kỵ từ những quy tắc tự mình đặt ra. Chẳng hạn như không được chạm vào tôi ở nơi công cộng, không được nói tôi là vợ của anh hay không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau,... Mọi thứ rào cản dường như chỉ mang lại sự thú vị và cuốn hút của cô đối với anh, chàng trai mà luôn tìm cách hôn trộm cô cũng như câu lửa gần rơm lâu ngày rồi sẽ bén. Điều đó có đúng không?

Link truyện: diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=381202&


Hôn Trộm 55 Lần là một trong những truyện ngôn tình được yêu thích nhất của tác giả Diệp Phi Dạ
Hôn Trộm 55 Lần
2
13
2
13

Đoạt Hôn 101 Lần


Sau khi đọc xong tác phẩm Đoạt Hôn 101 Lần có lẽ bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống này không trọn vẹn, đâu phải cứ sai rồi biết lỗi thì mọi thứ cũng vẫn tốt đẹp. Chúng ta cần phải biết trân quý những người thân yêu bên cạnh mình và bằng lòng với cuộc sống hiện tại để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Văn án:

"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgÔng xã, là anh nói chỉ cần em thích thì có thể mang về nhà, cho dù đó là túi xách, quần áo, mỹ phẩm, hay…. Ừm, còn có một anh chàng đẹp trai nữa!"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

Thịnh Thế lật bàn, là ai nói, cưới cô thì cô sẽ là món đồ chơi độc nhất vô nhị, không ai dám đụng vào của anh. Sự thật chứng minh, không để anh ở trong mắt không chỉ có một mình Cố Lan San: "https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgThưa anh, đây là hoa hồng chuyển phát nhanh cho cô Cố, xin hãy ký nhận."https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgThiếu gia, một người đàn ông đứng ở dưới lầu hát tình ca một đêm cho thiếu phu nhân."https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgÔng chủ, bà chủ bị một người phụ nữ cưỡng hôn trên đường. . ."https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

Link truyện: https://truyenfull.vn/doat-hon-101-lan/


Cuộc sống này không trọn vẹn, đâu phải cứ sai rồi biết lỗi thì mọi thứ cũng vẫn tốt đẹp
Đoạt Hôn 101 Lần
3
20
3
20

Nói Yêu Em 99 Lần


Nói Yêu Em 99 Lần mang người đọc đến những cung bậc tình cảm của con người trong tình yêu, yêu nhiều rồi cũng có lúc vui buồn, giận hờn nhưng làm thế nào để khống chế cảm xúc của mình mới là quan trọng nhất.

Xem thêm: Tải Game Xe Tăng Đại Chiếca Khúc Hay Nhất Mọi Thời Đại Chiến

Ban đầu, mượn cớ đến nhà cô ngủ nhờ, anh không cẩn thận mà vô tình còn mượn luôn thân thể cô ngủ một đêm rồi từ giây phút đó về sau, hai người cứ dây dưa với nhau không dứt. Trước lúc cưới, cô dùng mọi cách để bức hôn anh rồi lúc cưới xong, cô lại tìm cách ly hôn với anh. Tình cảm luôn là thứ không thể giải thích được.

Anh đồng ý ly hôn và ném cho cô giấy thỏa thuận ly hôn và phía trên ghi rõ ràng như sau: "https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgXe thuộc về cô, nhà thuộc về cô, công ty thuộc về cô, con cái thuộc về cô, anh... cũng thuộc về cô?"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

Link truyện: https://truyenfull.vn/noi-yeu-em-99-lan/


Tình cảm luôn là thứ không thể giải thích được
Nói Yêu Em 99 Lần
4
3
4
3

Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần


Truyện Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ mang đến cho độc giả một câu chuyện tình thật nhẹ nhàng nhưng cũng đầy lãng mạn với những tình tiết giàu cảm xúc và ấm áp. Có thể thấy những câu mở đầu của tác giả có chút gì đó đậm chất ngôn tình sắc nhưng lại rất được yêu thích.

Trước khi kết hôn Cố Khuynh Thành, luôn muốn tới gần Đường Thời như thế nào, thế mà sau khi kết hôn thì cuộc sống tự do không còn nữa mà nó còn giống như sự giam cầm khiến người ta ngột ngạt. Cô chỉ muốn làm sao Đường Thời có thể buông tha cho cô một đêm. Thế mà sự thật phũ phàng, dù cô có tìm ra bao nhiêu "https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgcái cớ"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg thì anh vẫn dễ dàng phá giải trong lòng bàn tay.

Link truyện: https://sstruyen.com/nam-than-cao-lanh-o-sat-vach-hon-sai-55-lan/


Câu chuyện tình thật nhẹ nhàng nhưng cũng đầy lãng mạn
Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần
5
22
5
22

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy


Bộ truyện ngôn tình có tên Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy là một trong những bộ ngôn tình tiếp theo của tác giả Diệp Phi Dạ được ra mắt sau khi nhận được sự yêu thích của độc giả từ những tác phẩm trước. Mở đầu bộ truyện là một tình huống khá bình thường trong cuộc sống. Phải chăng phụ nữ đều là đồ dùng miễn phí cho đàn ông, chỉ cần anh đồng ý năm việc thì cô sẽ đáp ứng. Câu chuyện tình yêu của anh và cô sẽ được tiếp diễn như thế nào? Mọi sự giải đáp đều nằm trong truyện sau khi bạn đọc xong tác phẩm.

Link truyện: https://truyenfull.vn/tinh-nhan-bi-mat-cua-thieu-tuong-bao-boi-dung-chay/


Mở đầu bộ truyện là một tình huống khá bình thường trong cuộc sống
Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy
6
2
6
2

Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày)


Hai tháng sau một lần ngoài ý muốn ngủ cùng nhau, cô mang trong mình dòng máu của anh, anh và cô theo lời cha mẹ mà kết hôn.

Những tưởng kết hôn không có tình yêu, cô và anh sẽ giống như trước, nhưng anh lại sủng ái cô đến tận trời. Cô muốn đi làm, anh không đồng ý, cô liền lén tìm việc nhưng cuối cùng do anh sau lưng dở trò quỷ khiến cô không tìm được công việc. Cô tức giận đến tìm anh, anh liền cười híp mắt an bài cho cô một công việc. Ngày hôm sau, cô vui vẻ đi làm lại phát hiện ra bản công việc của mình viết, họ và tên: Tần Chỉ Yêu, chức vụ: Vợ của Cố Dư Sinh.

Link truyện: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=408113&tn=ep-yeu-100-ngay-diep-phi-da


Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày)
Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày)

Bạn đã đọc xong tác phẩm nào của tác giả Diệp Phi Dạ? Tác phẩm nào giành được sự yêu mến của bạn trong những chia sẻ phía trên? Hãy cùng đọc truyện và cảm nhận nhé!


Chia sẻ lên facebook Báo lỗi belyvn.com
tác phẩm ngôn tình hay nhất yêu thích nhất diệp phi dạ.

Đăng nhập bằng Facebook Các bình luận
Click the image to close ×

*

*

Top 7 Tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Đường Gia Tam Thiếu
*

Top 7 Tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày
Top 6 Tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Ức Cẩm
Top 11 Tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Mạc Nhan
Top 10 Tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Đinh Mặc
*
Top 5 Quán lẩu cháo lòng, lẩu cháo chim ngon nhất tại Hà Nội
*
Top 9 Quán cháo lòng ngon nhất tại Hà Nội
*
Top 17 Quán lòng, dồi ngon nhất thành phố Hà Nội
*
Top 6 Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín nhất tại tỉnh Sơn La
*
Top 7 Món cháo có tác dụng an thai tốt nhất cho mẹ bầu
*
Top 11 Tuyệt chiêu dỗ bé quấy khóc
*
Top 4 Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín nhất tại tỉnh Hà Nam
Top 5 Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín nhất tại tỉnh Yên Bái
Chủ đề liên quan

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà belyvn.com luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng