Truyện tác giả: diệp phi dạ

Diệp Phi Dạ là giữa những tác trả văn học tập mạng trung hoa được giới trẻ yêu thích hiện nay. Số đông tác phẩm đặc sắc gắn ngay lập tức với người sáng tác như Hôn Trộm 55 Lần, Đoạt Hôn 101 lần,... Bọn họ sẽ cùng nhau tìm hiểu những cống phẩm ngôn tình được đánh giá là hay tốt nhất của Diệp Phi Dạ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Truyện tác giả: diệp phi dạ


1 16
1
16

Hôn Trộm 55 Lần là trong những truyện ngôn tình được yêu dấu nhất của tác giả Diệp Phi Dạ. Một cuộc hôn nhân ép buộc vị hai mái ấm gia đình được diễn ra, hai con người dù trước khía cạnh nhau tất cả thờ ơ tới cả nào đi chăng nữa rồi sau sườn lưng sẽ lại quấn quýt nhau. Điều đó gồm đúng không?

Miễn cưỡng kết hôn, ngày ngày ở ngay gần nhau nhưng mà họ vẫn giành cho nhau khoảng tầm cách, sự cấm kỵ từ hồ hết quy tắc tự mình để ra. Chẳng hạn như không được chạm vào tôi ở vị trí công cộng, ko được nói tôi là vợ của anh hay là không được cho tất cả những người khác biết họ sống cùng với nhau,... đông đảo thứ rào cản dường như chỉ mang về sự thú vui và lôi kéo của cô so với anh, chàng trai mà luôn luôn tìm biện pháp hôn trộm cô tương tự như câu lửa ngay sát rơm lâu ngày rồi đang bén. Điều đó tất cả đúng không?

Link truyện: diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=381202&


Hôn Trộm 55 Lần là một trong những truyện ngôn tình được mếm mộ nhất của tác giả Diệp Phi Dạ
Hôn Trộm 55 Lần
2
13
2
13

Đoạt Hôn 101 Lần


Sau lúc đọc kết thúc tác phẩm Đoạt Hôn 101 Lần có lẽ bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng cuộc sống đời thường này không trọn vẹn, đâu chỉ cứ không nên rồi biết lỗi thì những thứ cũng vẫn tốt đẹp. Chúng ta cần phải ghi nhận trân quý những người dân thân yêu ở bên cạnh mình và bằng lòng với cuộc sống thường ngày hiện tại để những thứ trở nên giỏi đẹp hơn.

Văn án:

"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgÔng xã, là anh nói chỉ việc em mê say thì rất có thể mang về nhà, cho dù đó là túi xách, quần áo, mỹ phẩm, hay…. Ừm, còn tồn tại một chàng trai đẹp trai nữa!"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

Thịnh núm lật bàn, là ai nói, cưới cô thì cô sẽ là mặt hàng chơi khác biệt vô nhị, không người nào dám chạm vào của anh. Sự thật chứng minh, không nhằm anh làm việc trong mắt không chỉ là có một mình Cố Lan San: "https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgThưa anh, đấy là hoa hồng đưa phát cấp tốc cho cô Cố, xin hãy ký kết nhận."https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgThiếu gia, một người bọn ông đứng ở dưới lầu hát tình khúc một đêm cho thiếu phu nhân."https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgÔng chủ, bà chủ bị một người thiếu nữ cưỡng hôn trên đường. . ."https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

Link truyện: https://truyenfull.vn/doat-hon-101-lan/


Cuộc sống này không trọn vẹn, đâu chỉ có cứ không nên rồi biết lỗi thì hồ hết thứ cũng vẫn xuất sắc đẹp
Đoạt Hôn 101 Lần
3
đôi mươi
3
đôi mươi

Nói yêu Em 99 Lần


Nói yêu thương Em 99 Lần mang fan đọc đến các cung bậc cảm xúc của con fan trong tình yêu, yêu các rồi cũng có lúc vui buồn, giận hờn tuy thế làm ráng nào nhằm khống chế cảm hứng của mình new là đặc biệt quan trọng nhất.

Xem thêm: Tải Game Xe Tăng Đại Chiếca Khúc Hay Nhất Mọi Thời Đại Chiến

Ban đầu, mượn cớ mang lại nhà cô ngủ nhờ, anh không cảnh giác mà vô tình còn mượn luôn luôn thân thể cô ngủ một tối rồi từ khoảng thời gian rất ngắn đó về sau, hai bạn cứ dây dưa với nhau không dứt. Trước dịp cưới, cô sử dụng mọi phương pháp để bức hôn anh rồi dịp cưới xong, cô lại tìm giải pháp ly hôn cùng với anh. Tình cảm luôn là sản phẩm không thể lý giải được.

Anh đồng ý ly hôn với ném mang lại cô giấy thỏa thuận ly hôn và phía bên trên ghi cụ thể như sau: "https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgXe ở trong về cô, nhà thuộc về cô, công ty thuộc về cô, con cái thuộc về cô, anh... Cũng thuộc về cô?"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg

Link truyện: https://truyenfull.vn/noi-yeu-em-99-lan/


Tình cảm luôn là vật dụng không thể lý giải được
Nói yêu Em 99 Lần
4
3
4
3

Nam Thần Cao Lãnh Ở cạnh bên Vách: Hôn không đúng 55 Lần


Truyện Nam Thần Cao Lãnh Ở sát Vách: Hôn không đúng 55 Lần của người sáng tác Diệp Phi Dạ đưa về cho người hâm mộ một mẩu truyện tình thật vơi nhàng mà lại cũng đầy lãng mạn với hồ hết tình tiết giàu xúc cảm và ấm áp. Hoàn toàn có thể thấy hầu hết câu mở màn của tác giả có chút gì đó đậm chất ngôn tình sắc nhưng mà lại rất được yêu thích.

Trước lúc kết hôn cụ Khuynh Thành, luôn luôn muốn tới bên Đường Thời như thế nào, thay mà sau khoản thời gian kết hôn thì cuộc sống thường ngày tự do không thể nữa nhưng nó còn hệt như sự giam giữ khiến người ta ngột ngạt. Cô chỉ muốn làm thế nào Đường Thời có thể buông tha cho cô một đêm. Cụ mà thực sự phũ phàng, mặc dù cô có tìm ra từng nào "https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpgcái cớ"https://belyvn.com/truyen-cua-tac-gia-diep-phi-da/imager_1_35158_700.jpg thì anh vẫn dễ dãi phá giải trong thâm tâm bàn tay.

Link truyện: https://sstruyen.com/nam-than-cao-lanh-o-sat-vach-hon-sai-55-lan/


Câu chuyện tình thật nhẹ nhàng dẫu vậy cũng đầy lãng mạn
Nam Thần Cao Lãnh Ở gần kề Vách: Hôn sai 55 Lần
5
22
5
22

Tình Nhân kín đáo Của thiếu thốn Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy


Bộ truyện ngôn tình mang tên Tình Nhân kín đáo Của thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy là một trong những bộ ngôn tình tiếp theo sau của người sáng tác Diệp Phi Dạ được giới thiệu sau khi nhận ra sự yêu dấu của fan hâm mộ từ hầu như tác phẩm trước. Mở màn bộ truyện là một trường hợp khá thông thường trong cuộc sống. Yêu cầu chăng đàn bà đều là vật dụng miễn giá tiền cho đàn ông, chỉ cần anh đồng ý năm bài toán thì cô đã đáp ứng. Câu chuyện tình cảm của anh và cô sẽ được tiếp diễn như vậy nào? hầu như sự lời giải đều nằm trong truyện sau khi bạn đọc ngừng tác phẩm.

Link truyện: https://truyenfull.vn/tinh-nhan-bi-mat-cua-thieu-tuong-bao-boi-dung-chay/


Mở đầu bộ truyện là một trường hợp khá thông thường trong cuộc sống
Tình Nhân kín đáo Của thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy
6
2
6
2

Ép yêu thương 100 Ngày (Mạnh Mẽ yêu thương Nhau 100 Ngày)


Hai tháng sau đó 1 lần quanh đó ý mong muốn ngủ cùng nhau, cô mang trong mình mẫu máu của anh, anh cùng cô theo lời phụ huynh mà kết hôn.

Những tưởng kết hôn không tồn tại tình yêu, cô cùng anh sẽ y hệt như trước, nhưng lại anh lại sủng ái cô đến tận trời. Cô muốn đi làm, anh không đồng ý, cô ngay tức khắc lén tìm vấn đề nhưng ở đầu cuối do anh sau lưng dở trò quỷ khiến cho cô không tìm được công việc. Cô tức giận mang lại tìm anh, anh liền mỉm cười híp đôi mắt an bài cho cô một công việc. Ngày hôm sau, cô vui vẻ đi làm lại phát hiện nay ra phiên bản công việc của chính bản thân mình viết, họ và tên: Tần Chỉ Yêu, chức vụ: bà xã của cố Dư Sinh.

Link truyện: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=408113&tn=ep-yeu-100-ngay-diep-phi-da


Ép yêu thương 100 Ngày (Mạnh Mẽ yêu Nhau 100 Ngày)
Ép yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ yêu Nhau 100 Ngày)

bạn đã đọc kết thúc tác phẩm làm sao của tác giả Diệp Phi Dạ? cống phẩm nào giành được sự yêu mến của khách hàng trong những chia sẻ phía trên? Hãy thuộc đọc truyện và cảm giác nhé!


share lên facebook Báo lỗi belyvn.com
tòa tháp ngôn tình tuyệt nhất ái mộ nhất diệp phi dạ.

Đăng nhập bởi Facebook Các comment
Click the image to lớn close ×

*

*

đứng top 7 thành tựu ngôn tình hay tốt nhất của tác giả Đường Gia Tam thiếu thốn
*

vị trí cao nhất 7 cửa nhà ngôn tình hay độc nhất vô nhị của người sáng tác Mèo Lười Ngủ Ngày
đứng đầu 6 nhà cửa ngôn tình hay độc nhất của người sáng tác Ức Cẩm
đứng top 11 tác phẩm ngôn tình hay độc nhất vô nhị của tác giả Mạc Nhan
vị trí cao nhất 10 thành phầm ngôn tình hay tuyệt nhất của người sáng tác Đinh mang
*
top 5 tiệm lẩu cháo lòng, lẩu cháo chim ngon nhất tại thủ đô hà nội
*
đứng top 9 quán cháo lòng ngon độc nhất tại hà nội thủ đô
*
top 17 cửa hàng lòng, dồi ngon tốt nhất thành phố tp hà nội
*
vị trí cao nhất 6 Đại lý bán xe hơi đúng giá, uy tín tuyệt nhất tại tỉnh đánh La
*
top 7 nồi cháo có tính năng an thai tốt nhất cho người mẹ bầu
*
top 11 hay chiêu dỗ bé quấy khóc
*
đứng top 4 Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín tuyệt nhất tại tỉnh Hà nam
top 5 Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín tuyệt nhất tại yên bái
chủ đề tương quan

Khách quan không thiếu chính xác

Là vị trí cao nhất 3 tiêu chuẩn mà belyvn.com luôn luôn hướng đến để mang lại những tin tức hữu ích nhất mang đến cộng đồng