ĐỤ EM GÁI

Ở tứ thế này, khách thấy mừng rỡ hơn bởi vì ngực ông va vào da lưng nóng bức của đứa phụ nữ mới lớn. Ông đưa tay sờ vú, rồi nắn, cùng bóp nhè nhẹ đầu nhũ hoa, thuộc hòa với tiết điệu slow mùi ngơi nghỉ vùng xương chậu để mang ông vào cảm giác sướng lâng lâng….

Bạn đang xem: Đụ em gái

*

Đọc Chơi em gái new lớn – Truyện 18+

– Anh …! có tác dụng một “dù” cùng với em út không anh ? – gã tuổi teen trạc tuổi 25 kè xe gắn máy dọc theo đường Trương Định, Hà Nội, cặp bên một người lũ ông gạ gẫm. Đằng sau gã là một trong cô bé nhỏ trạc tuổi 18 phấn sáp lòe loẹt, khoác áo lá gần kề nách, váy ngắn cũn cỡn, đưa bộ mặt ngơ ngác quan sát khách chạy tuy vậy song.

– Không, tôi ko đi. Tôi có vk rồi – khách hằn hộc trả lời. – Ăn hoài một máy cũng ngán. Tìm tí gì mới mẻ và lạ mắt đi anh. Bảo đảm an toàn em gái đây sẽ chìu anh thỏa dạ – gã thanh niên tiếp tục nài khách. – Vợ chồng tôi rất hạnh phúc … Thôi tôi ko đi đâu, anh ngoài tốn công mời nhé! … Nói xong, vị khách kia rồ ga chạy lẹ. Tuy nhiên gã bạn trẻ vẫn dính theo riết. – Tôi mang anh giá tốt thôi. Bây giờ ế ẩm. 70 ngàn thôi. Ghé vào tiệm nước gần đây, vừa thuận lợi lại không một ai trông thấy nhé ! – 70 ngàn thôi à. Sao tốt thế. Mặc dù sao cũng là đàn bà người ta. Những anh sao ác …nhưng chỉ 70 nghìn đồng thôi à. Anh nói thật đấy chứ ? – thật chứ sao không thật. 70 nghìn mà hàng bắt đầu toanh. Coi như lần này làm cho quen tính tốt tí. Vị khách mang đến xe chạy chầm lừ đừ lại, suy nghĩ, nhìn cô gái trẻ trạc tuổi nhỏ mình và chần chừ nói: – Tôi ko biết đã đạt được chăng ? cầm này làm sao coi mang lại được. Tôi đã ngót 35 rồi, cơ mà em gái trên đây hãy còn vô cùng trẻ. Lừng chừng em … ? ko được … – Em chỉ 18 tuổi thôi, vừa đúng tuổi tiếp thu, anh hổ ngươi gì – gã giới trẻ đáp. Vị khách hàng liếc nhìn cô bé một lượt, thời điểm rẻ trái sang mặt đường Giải Phóng. Thấy sắc đẹp diện của con bé xíu khá xinh. Nước domain authority mơn mỡn white hồng. Tóc nhiều năm ngang vai. Suy nghĩ tới cơ hội nó trằn truồng, ở ưởn ngực ra phía trước, đưa dòng l… ra khoe chắc buộc phải đẹp ra phết, ông nuốt nước bọt. Đã từ lâu khách thèm ý muốn được chiếc l… còn non trẻ, được mơn trớn, được liếm mút rồi, tuyệt chỉ nhằm ngắm đến đã mắt, còn hơn là chiếc của nhỏ vợ đã tới lúc nhảo nhoẹt, nhăn nheo và thật nhàm chán.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Lotte Big C Cần Thơ, Rạp Lotte Cần Thơ Cái Răng

Truyện 18+ Chơi em gái bắt đầu lớn

*
– rứa đi chỗ nào mới được ? – Khách bỗng nhiên hỏi, và mang đến xe chạy chậm rì rì lại. Nghe khách hàng hỏi thế, gã thanh niên nhanh nhẩu: – Dạ, được. Anh theo em – Nói ngừng gã tuổi teen mừng rơn vào bụng, thì thầm tán thưởng mẫu khiếu làm cho ma-cô của mình, rồi phóng xe nhanh về phía trước, chỉ đường cho khách hàng theo sau.

Xe chạy được 10 phút, thì đỗ lại một bến bãi đất trống trên phố Phố Vọng. Khách ngơ ngác ngó xung quanh sợ bao gồm ai trông thấy, rồi lủi thủi theo gã tuổi teen và cô gái trẻ vào trong một đơn vị nghỉ Tùng Niên. Đó là một trong những căn chống nhỏ, xập xệ, chỉ mỗi loại chiếu lót trên loại chỏng tre. Bà chủ nhà xồm xồm đón họ vào nhà và nêu ra phòng sau, rồi bà rút êm ra cửa ngõ trước ngồi hút thuốc, làm như vẻ không tồn tại gì. – Anh cứ từ nhiên. Khoảng tầm 20 phút sau tôi vẫn trở lại. Gã bạn trẻ nói xong xuôi thì chi ra ngoài, luôn nhớ khép cửa ngõ lại, nói vọng lại vùng sau với cô gái, nhưng cố tình cho khách hàng nghe: – bắt buộc tiếp đải anh Hai đến tốt. Anh nhị thương sẽ mang lại em ‘boa’ hậu nhé ! Gã thanh niên đi rồi. Căn phòng lúc này chỉ còn sót lại hai người, một trung niên, một trẻ. Khách hàng đứng xớ rớ chưa chắc chắn làm gì, thì cô nàng đã vụt một cái cởi áo ra. Hành vi của cô như sẽ quen với những trường hợp như thế. Nhanh và gọn. – Sao ? Anh có cởi luôn luôn không làm sao ? – cô gái mạnh dạn hỏi. – Dạ, tôi cởi. Cám ơn … em – Khách mắc cỡ ngùng đáp, rồi hỏi – Em tên bỏ ra ?. – Dạ, em thương hiệu Hạnh. Còn anh ? – Tôi thương hiệu … thương hiệu Hùng. – nên anh tên Hùng không ? – cô nàng bước tới bên – Thấy anh ấp úng như thế, chắc hẳn rằng cho tên đưa rồi … – Sao em biết ? – Em rành mấy anh đi dạo gái thừa mất. Hại bị thừa nhận diện tấu với bà nhà kia … cùng lúc ấy, khách hàng liếc sơ lên ngực cô gái, thấy đôi vú kiên cố như giết thịt đùi, hai cố hồng tươi đưa ra phía trước, thì không khỏi nuốt nướt bọt. Ông nghịch thử với cô nàng để có tác dụng thân: – Em cũng sành đời quá … chỉ mới 18 tuổi thôi. Nhớ lúc anh 18 tuổi còn không biết con gái là gì. – Em biết hương thơm đời từ năm 16 tuổi. – Sớm nhỉ ! – chào bán trinh search chút vốn sinh nhai cầm thôi. Một chỉ quà lận…Thôi, anh cởi áo nốt, làm cấp tốc rồi về với bà xã ! khách hàng không trả lời, chỉ tháo áo. Túa áo xong, khách vẫn còn đó đứng ngờ nghệch, cũng hơi lạ với tình cảnh này – dù sao cũng lần thứ nhất đi đùa gái, còn nếu không phải cô nàng khá xinh xắn vững chắc giờ này ông đang ăn uống cơm nhà với vợ rồi.