Trung tâm hỗ trợ facebook tại việt nam

Tổng đài Facebook là số smartphone nào? làm sao để contact khi gặp gỡ phải các sự cố, lỗi đăng nhập và áp dụng Facebook? giả dụ đang buộc phải tìm hiểu cụ thể các tin tức này, bạn đọc cùng xem thêm tiếp nội dung bài viết dưới đây của belyvn.com.vn.

Bạn đang xem: Trung tâm hỗ trợ facebook tại việt nam


Gọi số tổng đài Facebook là lựa chọn nhanh nhất và hài lòng nhất cơ mà nhiều người dùng tin tưởng nhằm được lời giải cũng như hỗ trợ các vấn đề, sự cố mà họ đang gặp gỡ phải. Vậy số tổng đài Facebook là số điện thoại cảm ứng nào? làm thế nào để liên hệ?

- Lỗi Disabled trương mục Appeal - ID Request (tài khoản bị vô hiệu hóa hóa - yêu cầu ID): Để kích hoạt lại tài khoản, Facebook yêu thương cầu người tiêu dùng xác minh tính danh của mình. Truy cập Tại đây nhằm điền khung biểu mẫu mã xác minh.

- Impostor tài khoản (tài khoản mạo danh): truy vấn Tại đâyđể tò mò cách báo cáo, report tài khoản mạo danh thông tin tài khoản của bạn.

- My Personal tài khoản was Disabled (tài khoản cá nhân của tôi bị vô hiệu hóa): Nếu nhận định rằng tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị vô hiệu hóa vày nhầm lẫn, truy cập Tại phía trên để điền thông tin, gửi chống nghị Facebook.

- report tài khoản mạo danh ở mức độ ưu tiên cao: truy vấn Tại đây với nhập URL địa chỉ Facebook mà bạn đang báo cáo.

- Yêu cầu xóa tài khoản: Truy cập Tại đâyđể nhờ cất hộ biểu mẫu yêu mong Facebook xóa thông tin tài khoản nếu chủ tài khoản không đủ sức mạnh hoặc đang mất.

3. Email

- không sở hữu và nhận được email xác nhận: Vui lòng điền vào biểu chủng loại Tại đây nếu như khách hàng đang gặp phải sự cố xác thực tài khoản Facebook của mình. Đảm bảo biểu thị mọi thiết bị trên tài khoản của bạn một cách bao gồm xác.

- Địa chỉ thư điện tử đã được sử dụng: Nếu có tài khoản Facebook được liên kết với địa chỉ email của doanh nghiệp và bạn chưa hẳn chủ sở hữu tài khoản đó, sung sướng điền vào biểu mẫu mã Tại đây để report Facebook.

4. Contact Facebook do sự cụ đăng nhập

- Lỗi Must Login to See This Page Error: Nếu thông báo này hiển thị trong quá trình đăng nhập Facebook, chúng ta có thể sử dụng biểu chủng loại Tại đây để báo cáo lỗi, sự cố gặp phải.

Xem thêm: Đôi Tai Ngoại Cảm Full 18/18 Lồng Tiếng, Đôi Tai Ngoại Cảm

- Lỗi Profile Pictures on the Login Page: Sử dụng biểu mẫu Tại đâyđể yêu cầu Facebook xóa hình ảnh hồ sơ, profile của người tiêu dùng khỏi trang đăng nhập Facebook.

- report lỗi, sự nạm đăng nhập: Nếu đang gặp gỡ sự cụ đăng nhập hoặc mật khẩu đăng nhập đăng nhạp, vui tươi truy cập Tại đây để báo cáo sự vậy hoặc bên cạnh đó có thể truy cập Tại đây.

- Lỗi Security Checks Preventing Login: Nếu đăng chạm chán sự vắt đăng nhập Facebook do kiểm soát bảo mật, truy vấn Tại đây.

5. Báo cáo lỗi, sự cố liên quan đến trang, fanpage Facebook

- Lỗi Must Log In to lớn See This Page Error: Tương tự, nếu đăng nhập trang, fanpage Facebook của người sử dụng và trên màn hình hiển thị thông báo này, truy vấn Tại đây để báo cáo sự cố.

- Page Admin Security check (kiểm tra bảo mật thông tin Admin trang): ngôi trường hợp nếu như không thể xong kiểm tra bảo mật thông tin trực tuyến, bạn có thể truy cập Tại đây nhằm gửi phiên bản sao ID (chứng minh thư nhân dân hoặc blx xe) đến Facebook và chứng thực đây là thông tin tài khoản của mình.

- Profile Pictures on the Login Page: Sử dụng biểu mẫu mã Tại đây nhằm yêu ước Facebook xóa hình ảnh profile của khách hàng khỏi trang đăng nhập.

- report sự cố home hoặc Nguồn cung cấp tin tức: Truy cập Tại đây nếu như khách hàng đang phải đương đầu với những lỗi, sự cố trang chủ hoặc Nguồn cung cấp tin tức.

- report sự cố liên quan đến lượt mê thích trang được quảng cáo: truy vấn Tại đây để report sự cố liên quan đến lượt đam mê trang được quảng cáo hoặc đề xuất phản hồi.

Link thiết lập Facebook cho app android và iPhone new nhất:

=> link tải Facebook đến Android

*

=> liên kết tải Facebook đến iPhone

https://belyvn.com/tong-dai-facebook-la-so-dien-thoai-nao-lam-sao-de-lien-he-62684n.aspx Trên đấy là thông tin chi tiết số tổng đài tương tác Facebook tương tự như một số cách liên hệ với nền tảng gốc rễ để báo cáo lỗi, sự cố. Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm một số bài viết đã bao gồm trên belyvn.com.vn để xem thêm Cách đăng ký tích xanh Facebook cá nhân, fanpage nhé.