Khu Vườn Trên Mây

Game nông trại là giữa những thể một số loại trò đùa được rất nhiều người trẻ ái mộ vì nó rất có thể chơi trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình Top 12 game nông trại không ít người chơi nhất, giành cho máy tính nhằm bàn và smartphone Android, iPhone để bạn cũng có thể giải trí bất kể lúc nào bạn muốn.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây


Stardew Valley

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

My Time at Portia đang đưa chúng ta đến cuộc sống đời thường nông trại với tuyệt đẹp bởi đồ họa 3D.

Xem thêm:

Trong thị xã Portia các bạn sẽ được thỏa phù hợp làm đa số gì bản thân muốn, chúng ta có thể mua đa số vật phẩm giúp cho việc trồng trọt, khai khoáng của mình được tác dụng hơn. Không những là một tựa game nông trại đối kháng thuần nhưng mà My Time at Portia còn có không ít thứ khác ngoài bài toán trồng trọt với tưới cây.

Bài viết ngắn trên đã vừa tổng hợp đứng đầu 12 trò chơi nông trại tương đối hay cho phép bạn cũng có thể chơi trên những thiết bị trang bị tính, điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay bảng. Shop chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy tựa game bạn thực sự hâm mộ để xả áp lực sau mọi giờ phút tiếp thu kiến thức và làm việc căng trực tiếp trong cuộc sống.