Trò chơi đấu bài yugioh

Có rất nhiều game tốt cho gamer Yu-Gi-Oh! Việt Nam, nhưng để tìm thấy được đúng cái brand name nào rất tốt để đùa cũng không phải điều dễ.

Bạn đang xem: Trò chơi đấu bài yugioh


Yu-Gi-Oh hay còn gọi là “Đánh bài xích ma thuật” chắc hẳn rằng là cái tên quen thuộc nhất với bạn Yu-Gi-Oh! việt nam trong thể một số loại cardgame, sát như tất cả mọi bạn đều biết đến tựa game này trải qua bộ truyện tranh “Vua trò chơi” được xuất bản cách đây sẽ hơn 10 năm. Nhưng hiện tại thì nếu nhằm tìm một tựa trò chơi Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để nghịch thì tương đối khó, vì chưng nó đã làm qua quá nhiều phiên phiên bản khác biệt.

Để giúp chúng ta có một địa điểm để “try hard” đúng nghĩa cho những game thủ Yu-Gi-Oh! Việt Nam, Mọt game xem liệt kê những địa chỉ chơi thể một số loại game này hay tuyệt nhất hiện tại.


Phụ lục


Yu-Gi-Oh! power of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như những game thủ Yu-Gi-Oh! vn thấy mớ trò chơi ở trên có vẻ phức hợp và nhức đầu quá, vậy hãy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel liên kết thử xem. Đây cũng là một trong game bởi Konami xuất bản nhưng là nghỉ ngơi trên di động, cũng tương tự tối giản hết mức có thể lối chơi để những game thủ bắt đầu chơi có thể tiếp cận.

Xem thêm: Công Thức Tính Dòng Tiền Đều, Giá Trị Hiện Tại Và Tương Lai Của Dòng Tiền Đều

Yu-Gi-Oh! Duel link giảm cường độ ô thú vật và bài phép/bẫy từ 5 xuống 3, bớt điểm nơi bắt đầu từ 8000 xuống 4000, cũng giống như bỏ luôn bài môi trường xung quanh và các hình thức summon tinh vi sau này. Yu-Gi-Oh! Duel link chủ yếu xoay quanh những nhân thiết bị trong ren 1 cùng gen 2 vào anime, cũng tương tự các quái vật mà bạn đã rất gần gũi như: dragon trắng đôi mắt xanh, Phù thủy áo black hay Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn bình thường Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trong những game theo phong cách casual giải trí là nhà yếu, bởi vì đã được tối giản nhiều tới mức nặng nề đỡ. Nếu là một người mê thích Yu-Gi-Oh! tuy vậy lười biếng update meta, hay muốn vọc một tí trong lúc thanh nhàn thì Yu-Gi-Oh! Duel links là tựa game hòa hợp lý.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks

Link iOS: https://itunes.apple.com/app/id1068378177/


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn clip mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 sản phẩm 3 - 5- 7 - chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa lối với hàng chục ngàn tin tức Esports cùng 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những công dụng như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?