TRO CHOI A BI BOCÁCH PHÁT WIFI KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Hiện nay, những dòng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone được áp dụng rất phổ biến. Mặc dù nhược điểm iPhone bắt Wifi kém ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm sử dụng thiết bị. Hãy thuộc tham khảo bài viết sau để khắc phục lỗi iPhone bắt Wifi yếu.

Bạn đang xem: Tro choi a bi bocách phát wifi không cần phần mềm

*
Khắc phục lỗi nguyên nhân iPhone không bắt được Wifi

Tại sao iPhone ko bắt được Wifi hoặc bắt Wifi yếu

Lỗi ko bắt được Wifi là trong số những lỗi Wifi thường gặp mặt trên năng lượng điện thoại. Lý do điện thoại iPhone không liên kết được Wifi hoặc bắt sóng yếu thường xuyên do: 

iPhone đang gặp gỡ lỗi xung bỗng dưng phần mềm, lỗi cài đặt các ứng dụng không tương thích.Điện thoại iPhone bị lỗi cpu thu sóng Wifi.Hệ quản lý và điều hành iOS trên điện thoại thiết lập không tương thích.Do kết nối mạng yếu, không ổn định.
*
Giải pháp tự khắc phục các lỗi Wifi bên trên iPhone

Giải pháp tự khắc phục các lỗi Wifi trên iPhone

Trước tiên, hãy thử soát sổ xem hệ thống nhà bạn đang xuất hiện mạng tuyệt không bằng phương pháp kết nối Wifi cho 1 thiết bị khác hoặc có thể kiểm tra vận tốc mạng. Nếu vẫn không thể vào được mạng thì tại sao là vật dụng mạng chứ không phải do iPhone.

Ngoài ra, để khắc phục các lỗi iPhone bắt Wifi kém, chúng ta cũng có thể tham khảo một số phương án sau: 

1. Đặt lại thiết lập kết nối Wifi trên iPhone

Trước tiên bạn truy cập mục Settings (Cài đặt) >> General (Cài để chung) >> Reset (Đặt lại) >> Reset Network Settings (Đặt lại setup mạng) đợi quy trình hoàn tất các bạn hãy thử liên kết lại Wifi coi lỗi được khắc phục không nhé!

*
Đặt lại cài đặt mạng Wifi trên iPhone

Lưu ý: khi thực hiện cách này, bạn chỉ xóa các thông tin Bluetooth, Wifi… đã từng có lần kết nối trước đó trên điện thoại. Các dữ liệu cá thể vẫn được giữ nguyên trên iPhone.

2. Chuyển iPhone về chế độ Airplane mode

Khi Wifi trên iPhone gặp lỗi kết nối chập chờn hoặc bị gián đoạn, quan yếu truy cập, các bạn hãy thử chuyển điện thoại cảm ứng thông minh sang cơ chế máy bay (Airplane mode) trên Control Center (trung trọng tâm điều khiển) hoặc vào phần thiết đặt của iPhone. 

*
Hãy demo chuyển điện thoại iphone sang chế độ máy bay

Việc bật cơ chế máy bay giúp ngắt cục bộ kết nối ko dây hiện bao gồm trên năng lượng điện thoại. Kế tiếp bạn tắt chế độ Airplane mode đi và liên kết lại Wifi xem đã có được chưa.

3. Khôi phục thiết đặt gốc iPhone

Một trong những cách hạn chế lỗi iPhone bắt sóng Wifi kém đó là khôi phục thiết đặt gốc. Câu hỏi này vẫn xóa toàn cục dữ liệu đã được lưu trên iPhone, bao gồm cả cài đặt kết nối Wifi. Lưu lại ý, trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc, bạn phải sao lưu dữ liệu trên iPhone bởi iTunes hoặc iCloud.

Xem thêm: Phần Mềm Văn Phòng Là Gì - Tìm Hiểu Về Máy Tính Cho Văn Phòng

*
Khôi phục thiết đặt gốc iPhone

Sau đó, bạn mở Settings (Cài đặt) >> General (Cài để chung) >> Reset (đặt lại), Erase all contents và settings (xóa toàn bộ nội dung và cài đặt) >> nhập lại mật khẩu mở khóa máy khi được yêu cầu và hóng hoàn vớ khôi phục setup thiết bị.

4. Ngắt kết nối Bluetooth

Đôi khi câu hỏi bật liên kết Bluetooth trên iPhone có thể làm nhiễu sóng Wifi, khiến kết nối mạng bị chập chờn. Lúc ấy bạn hãy tắt liên kết Bluetooth vào phần Settings (Cài đặt) hoặc bên trên Control Center (Trung tâm điều khiển) và liên kết lại Wifi.

*
Tắt kết nối Bluetooth trên iPhone

Gợi ý một vài phần mềm bắt Wifi mạnh mẽ cho iPhone

Để tăng kỹ năng bắt sóng wifi, ngoài các mẹo tăng tốc wifi thì các bạn có thể bài viết liên quan một vài phần mềm bắt wifi mạnh mẽ hơn mang đến iPhone sau:

1. ứng dụng Telstra Wi-Fi Maximiser for iPhone

Ứng dụng Telstra Wi-Fi Maximiser gồm chức năng đó là đo độ khỏe mạnh yếu của cường độ dấu hiệu Wifi liên kết trên iPhone với 1 mạng bất kỳ. 

*
Ứng dụng Telstra Wi-Fi Maximiser

Các tin tức này sẽ tiến hành lưu lại auto trên ứng dụng theo từng thời khắc rồi tiếp đến chọn thanh lọc mức độ mạnh dữ liệu tối đa để tạo ra heatmap giúp cho bạn chọn được vị trí liên kết sóng Wifi tốt nhất cho iPhone.

2. Phần mềm Speed Smart

Ứng dụng tốc độ Smart hút Wifi, giúp nâng cao khả năng liên kết Wifi trên iPhone khôn xiết hữu ích. Bạn có thể dùng ứng dụng để kiểm tra và cai quản những nguồn phát sóng Wifi vào phạm vi iPhone có thể kết nối. Qua đó, ứng dụng để giúp đỡ kiểm soát vận tốc kết nối mạng Wifi trên iPhone để chọn được vận tốc kết nối Wifi xuất sắc nhất.

*
Ứng dụng tốc độ Smart hút Wifi

3. ứng dụng Easy Wifi for iPhone

Tuy khả năng nâng cao kết nối iPhone bắt Wifi kém ko được đánh giá quá cao tuy nhiên Easy Wifi for iPhone được cho phép giúp thiết bị auto kết nối mạng Wifi đã có lần được liên kết trước đó. Chúng ta có thể chọn mạng Wifi có quality tốt độc nhất vô nhị để kết nối và sử dụng. 

Hy vọng với những phương pháp khắc phục tại sao iPhone không bắt được Wifi trên đây rất có thể giúp bạn nâng cao tình trạng kết nối khi iPhone bắt Wifi kém. Ngôi trường hợp bạn đã thử mọi phương pháp mà vẫn chưa cách xử lý được lỗi thì hãy đem máy đến trung trung ương bảo hành, sửa chữa thay thế để được hỗ trợ.