Tra Bill Chuyển Phát Nhanh Viettecách Tải Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Trên Appstore

ví như iPhone của người tiêu dùng quá cũ, tiện ích Store rất có thể không chất nhận được tải xuống những ứng dụng mới. Dưới đấy là một số bí quyết giải quyết thuận lợi để bạn vẫn có thể nhận được những ứng dụng mình muốn.


Nếu thực hiện một chiếc iPhone cũ, rất hoàn toàn có thể bạn đã gặp phải sự gắng không thể cài đặt xuống các ứng dụng mới. Điều này hoàn toàn có thể là do táo apple không còn cung cấp các bạn dạng cập nhật iOS cho thiết bị của bạn, với việc các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng về tối ưu hóa phần mềm cho phiên bản phát hành iOS bắt đầu nhất, toàn bộ đều nhằm mục đích mục đích thúc đẩy người dùng mua một dế yêu mới. Nhưng nếu bạn không ý muốn làm điều này thì sao?

May mắn là có một vài cách bình yên và phù hợp pháp để chúng ta cũng có thể cài đặt các ứng dụng yêu thích của bản thân mình trên iPhone cũ hơn. Và nó thuận lợi hơn các so với phần nhiều gì chúng ta nghĩ. Dưới đó là tất cả những tùy lựa chọn để thực hiện.

Bạn đang xem: Tra bill chuyển phát nhanh viettecách tải ứng dụng phiên bản cũ trên appstore

Cho phép táo khuyết tải xuống phiên bản tương ưa thích cuối cùng

Đây là tùy chọn dễ dãi nhất hiện có để cài đặt xuống phiên bản cũ rộng của áp dụng nhưng có thể bạn không biết. Đó là cũng chính vì App Store không nói rõ liệu phiên bạn dạng cũ rộng của áp dụng có tồn tại hay không.

Trên trang ứng dụng, bạn thường nhìn thấy một thông báo cho thấy thêm rằng áp dụng yêu mong iOS 13.0 trở lên trên (Requires quả táo 13.0 or later), khiến cho người cần sử dụng tin rằng năng lượng điện thoại của bản thân mình không tương thích. Dẫu vậy điều này không phải lúc nào thì cũng đúng.

Bạn rất có thể bỏ qua thông báo đó với vẫn liên tục và dìm nút download xuống. Khi làm cho như vậy, app Store sẽ hiện thông báo hỏi bạn có muốn tải xuống phiên phiên bản cũ hơn của ứng dụng hay không. Cụ thể cách tiến hành như sau:

Bước 1: Mở App Store trên iPhone với tìm kiếm ứng dụng muốn tải xuống.

Bước 2: Chọn thương hiệu hoặc hình tượng ứng dụng để mở trang cài xuống.

Bước 3: Bắt đầu tải xuống ứng dụng bằng cách nhấn vào nút Get hoặc dìm vào biểu tượng cloud cùng với mũi tên hướng xuống.

*

Bước 4: Chờ ứng dụng Store hiển thị thông báo Download an older version of this app?

Bước 5: Bấm nút Download để tải ứng dụng xuống năng lượng điện thoại.

Nếu điều này không hiệu quả, nỗ lực vào đó bạn sẽ thấy thông báo This application requires tiện ích ios 13.0 or later, có nghĩa là ứng dụng này yêu cầu iOS 13.0 trở lên. Vào trường vừa lòng này, chúng ta có thể thử một số tùy chọn khác.

Tải xuống vận dụng từ danh sách đã mua

Tùy lựa chọn thứ hai mà chúng ta có là thử cài đặt xuống các ứng dụng đã cài xuống trước đó. Tùy chọn này chuyển động thực sự giỏi nếu gần đây bạn sẽ reset lại iPhone của chính bản thân mình về cài đặt gốc, sau đó phát hiển thị rằng một trong những ứng dụng đã setup trước đó hiện yêu ước phiên phiên bản iOS bắt đầu hơn nhằm hoạt động.

Ngoài ra, một số người nhận biết rằng app Store vẫn không auto cung cấp cho họ tùy chọn cài đặt xuống phiên bạn dạng tương say đắm trước đó. Của cả họ vừa mới setup một phiên phiên bản đã thao tác làm việc trên điện thoại thông minh của họ trước đó. Nếu bạn là trong số những trường thích hợp đó, hãy thử cài xuống áp dụng từ list những áp dụng đã thiết lập và cách này thường khôn cùng hiệu quả.

Danh sách ứng dụng đã mua không chỉ là những vận dụng bạn đang trả tiền hơn nữa là cục bộ lịch sử các ứng dụng đã cài đặt xuống bằng tài khoản iCloud của mình. Để cài xuống các ứng dụng đã download trước đó, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên điện thoại iphone và điều đào bới trang Account của bạn bằng phương pháp chọn hình tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên yêu cầu của màn hình.

Bước 2: Chọn tùy chọn Purchased để hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng đã mua của người tiêu dùng được link với thông tin tài khoản iCloud đó.

Bước 3: Duyệt qua danh sách để search ứng dụng hy vọng cài đặt.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 3 Cũ Giá Rẻ 12/2021 Toàn Quốc

*

Bước 4: Nhấn vào hình tượng đám mây cùng với mũi tên phía xuống kề bên ứng dụng để ban đầu tải xuống.

Sử dụng một thiết bị bắt đầu để thêm ứng dụng vào danh sách đã mua

Giải pháp cài xuống lại các ứng dụng từ list Purchased của bản thân mình thường vận động khá kết quả trong thực tế. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu gồm một ứng dụng bạn muốn mà trước đây chưa cài hoặc download xuống? Một cách xử lý là sử dụng iPhone new hơn điều khiển xe trên iOS mới hơn để download xuống vận dụng bạn muốn.

Điều đặc trưng là đảm bảo an toàn bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud của chính mình trên thiết bị mới hơn, để bảo vệ rằng vận dụng được lưu vào lịch sử dân tộc mua áp dụng của bạn. Sau khoản thời gian ứng dụng được download xuống, hãy quay trở lại thiết bị cũ cùng thử tải xuống từ danh sách Purchased, tiến hành theo công việc tương từ bỏ như trong cách thức trước đó.

Bạn có thể thử bằng cách mượn loại iPhone của một fan khác để đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình. Tiếp đến tải xuống một ứng dụng mà các bạn biết rằng ko thể tải xuống được trên sản phẩm cũ hơn của mình. Sau khoản thời gian có được ứng dụng, bạn quay trở về iPhone cũ và sở hữu xuống ứng dụng giống như từ danh sách Purchased và vấn đề đã được giải quyết. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của người tiêu dùng bằng iPhone chạy phiên bạn dạng iOS gần đây.

Bước 2: Mở App Store và cài đặt xuống ứng dụng bạn muốn.

Bước 3: Quay lại thiết bị iPhone cũ của doanh nghiệp và mở App Store.

Bước 4: Điều hướng đến trang Account bằng cách chọn biểu tượng hồ sơ ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải của màn hình.

Bước 5: Chọn Purchased nhằm hiển thị danh sách toàn bộ các áp dụng đã cài đặt được links với thông tin tài khoản iCloud đó.

*

Bước 6: Cuộn qua danh sách để tìm vận dụng bạn vừa cài để lên trên thiết bị iPhone bắt đầu hơn.

Bước 7: Nhấn vào biểu tượng đám mây cùng với mũi tên phía xuống lân cận ứng dụng để bước đầu tải xuống.

Ưu điểm của các phương pháp này là ko yêu cầu bạn tải xuống bất kỳ ứng dụng mặt thứ tía nào có thể gây nguy nan hoặc gây ra những vấn đề bảo mật. Tuy nhiên, không có nghĩa là các cách thức ở bên trên sẽ vận động với gần như ứng dụng.

Một số ứng dụng mới hơn đang không có khả năng tương mê thích ngược, nghĩa là chúng được phát triển cho các hệ thống iOS new hơn. Các ứng dụng như vậy sẽ không có phiên bản cũ hơn để tải xuống và chúng ta không thể làm gì về điều đó. Thêm vào đó, bạn càng quay trở lại dòng sản phẩm iPhone cũ thì càng ít có chức năng tìm thấy phiên phiên bản tương mê thích của ứng dụng mà chúng ta muốn.

Với cách táo apple hiển thị áp dụng trong tiện ích Store của mình, chúng ta có thể dễ dàng nghĩ về rằng một số ứng dụng yêu thích không hề tương thích hợp với iPhone của bạn. Mà lại đừng để bị lừa, rất nhiều ứng dụng cung ứng các phiên phiên bản cũ rộng sẽ hoạt động trên iPhone của chúng ta và chúng cực kỳ dễ tải.