TÔN NGỘ KHÔNG YÊU BẠCH CỐT TINH

The Monkey King phần 2 sở hữu tên ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh sẽ lộ diện nhiều nhân vật dụng quen thuộc chưa có mặt vào phần 1 Đại Náo Thiên Cung như Đường Tăng, Trư chén Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã, Bạch Cốt Tinh, những bé yêu nhền nhện ở cồn Bàn Tơ…

Bốn thầy trò Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong), Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư chén Giới (Tiểu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) du ngoạn cảnh sắc mặt khác vượt ải hotgirl tại cô gái Nhi Quốc của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Với kinh phí đầu tư sản xuất lên tới hơn 1,500 tỷ VNĐ, phim hẹn hẹn sẽn mang tới cho người theo dõi một buổi tiệc giải trí đầu xuân mãn nhãn và đầy ý nghĩa.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không yêu bạch cốt tinhTây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung - Monkey King là mẩu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh.​Thế giới đang trên bờ vực thảm thảm kịch trong thời đại lếu láo độn, nơi ma quỷ đi long dong khắp nơi. Để hoàn toàn có thể ngăn ngăn được điều ác và bảo đảm an toàn được sự không nguy hiểm cho trái đất này, một nhóm bí hiểm tên là Ngũ Hiệp Trừ yêu thương ra đời.Trạng Quỳnh chuyển phiên quanh hành trình cứu thầy Đoàn gian khổ của Trạng Quỳnh, Điềm với Xẩm khi đối mặt với vô số phần đa tên cường hào ác bá.​Mùa hè năm 850, thành trường An vốn sẽ yên bình bất chợt trở đề nghị hỗn loạn vị sự mở ra của một con yêu miêu.


​Một loại virus bí hiểm biến con fan thành đa số xác sinh sống khát ngày tiết và hầu như người còn sót lại buộc yêu cầu bước vào cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn.


Mouse Kẻ Săn fan là bộ phim tội phạm tương quan đến căn bệnh náo loạn nhân biện pháp chống đối làng mạc hội với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Rap Việt - show vui chơi giải trí truyền hình hot duy nhất năm với kỷ lục fan xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở lại với mùa 2.


Bộ phim kể về việc tồn trên của một lời nguyền gắn liền với một cô bé tên Mười, đứa con thứ mười vào một gia đình.

Xem thêm: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Tập 10 Vietsub, Xem Phim + Thuyết Minh Full Hd


​Cảnh gần kề Hồng Kông đã phá tan vỡ một phi vụ chi phí giả cồn trời với bắt được Lý Vấn, một thành viên chủ chốt của đường dây tiền trả khi hắn đang chạy trốn sang Thái Lan.


Những con fan từ đa số nơi khác nhau cùng hội ngộ trên chuyến tàu định mệnh, họ yêu cầu đấu tranh giữa tình yêu, nghĩa vụ ... Giành lag mạng sinh sống trên nhỏ tàu sẽ chìm vào hải dương sâu.


Bộ phim nói về “sự khiếu nại Chimera” một vụ nổ xẩy ra vào năm 1984, kéo theo một loạt án giết bạn bỗng tái diễn sau 35 năm.


Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất Khi Ở mặt Em xoay quanh ngôi sao sáng Đình Bảo phát chỉ ra cuộc hôn nhân của chính mình chỉ là chiêu trò hòng danh tiếng trong giới giải trí.


Ám ảnh kể về Thư - cô gái xuất thân từ vùng thôn quê, bản tính hiền đức trải qua tình yêu đầu với phái nam nhưng phần nhiều thứ biến đổi sau lúc cô chạm chán Hoàng.


Gái già lắm chiêu chuyển phiên quanh Linh San phát hiện tại ra dịch suy phòng trứng, cô tìm mọi phương pháp để có thai trước khi không còn khả năng sinh con.


Cây táo bị cắn dở Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn luôn không xong xuôi gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Khi một người bạn cũ qua đời, tía người lũ ông quyết định triển khai lời hứa hẹn thời thơ ấu của họ bằng việc triển khai cuộc thám hiểm truy tra cứu một kho tàng bị mất tích.


Ngoài loạt cảnh chiến đấu nhiều tính thẩm mỹ, tòa tháp truyền tải phát minh âm dương, tử vi ngũ hành qua câu chuyện về hai tín đồ giống nhau.