Tin tức thời sự mới nhất cập nhật trong ngày

(belyvn.com)- Theo ĐB Trương Trọng Nghĩa, dự thảo quy hoạch áp dụng đất non sông có hầu hết điểm là không phù hợp với kế hoạch phát triển kinh tế tài chính - làng mạc hội 10 năm đã trải qua tại Đại hội XIII, thậm chí còn có phần đa điểm giảm bớt, thêm vào.

Bạn đang xem: Tin tức thời sự mới nhất cập nhật trong ngày


*

*

*

*

*

Việt phái nam là đối tác quan trọng của Nga tại Châu Á - thái bình Dương

(belyvn.com)- hai nước chuẩn bị kỷ niệm 10 năm thiết lập cấu hình quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt phái mạnh - Liên bang Nga (2012 - 2022).


3 phương án tổng lực để hồi sinh kinh tế

(belyvn.com)- Quốc hội và chính phủ nước nhà đang xây đắp gói kíchthích kinh tế tài chính lớn để tổ chức cơ cấu lại, hồi phục nền tởm tế.


Cần tăng tỉ trọng điều tiết ngân sách cho thành phố hồ chí minh lên 23%

(belyvn.com)- Đại biểu Trương Trọng Nghĩa khuyến nghị Quốc hộicó thể có nghị quyết sệt biệt được cho phép điều tiết chi phí để lại cho TP tănglên 23% kể từ năm 2022.


ĐBQH TP.HCM lo lắng khi cứ biến hóa đất lúa, đất phòng hộ sang bất động đậy sản

(belyvn.com)-ĐBQH Trương Trọng Nghĩa mang lại rằng giữa những thế bạo dạn của việt nam là xuất khẩu lương thực, mà ao ước vậy thì phải giữ lại đất lúa.


Bắt nguyên cán cỗ công an rửa tiền mang đến "bà quấn buôn lậu" Mười Tường

(belyvn.com)- Nguyễn Anh Võ được xác định đã bao gồm hành vi thâm nhập trực tiếp vào các giao dịch ngân hàng nhằm mục đích che giấu bắt đầu bất hòa hợp pháp số tiền trên 3 tỷ vnđ của Mười Tường phạm tội nhưng mà có.


Campuchia khuyến mãi ngay Việt phái mạnh 200.000 liều vaccine Vero Cell

(belyvn.com)- Campuchia mong muốn số vaccine này vẫn đóng góp kết quả vào công tác phòng chống dịch của Việt Nam, duy nhất là tại các địa phương giáp biên với Campuchia.


Xuất hiện nhiều ổ dịch, nên Thơ đề xuất tăng lên cấp độ 2

(belyvn.com)-Sở lãnh đạo phòng, kháng dịchCOVID-19 TP đề xuất Thơ vừa có tờ trình cập nhật độ dịch trên địa phận TP tăng thêm cấp 2, bởi vì vừa qua xuất hiện nhiều ổ dịch lớn.


Tăng kiểm soát tài sản của cán cỗ thuộc diện Bộ chủ yếu trị, Ban túng thiếu thư quản ngại lý

(belyvn.com)-Kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, cách xử trí nghiêm cán bộ, đảngviên suy thoái về tứ tưởng thiết yếu trị, đạo đức, lối sống… là niềm tin chủ đạo vào Kếtluận họp báo hội nghị Trung ương 4, khóa XIII.


TP.HCM: khảo sát về nhà trọ, nhà ở cho công nhân

(belyvn.com)- UBND thành phố hồ chí minh giao TP Thủ Đức và các quận, huyện huy động lực lượng khảo sát tình hình xây dựng nhà trọ, nhà tại cho công nhân, người lao động thuê để tại trên địa bàn TP.


Quảng Ninh thanh tra 1 hotel vì gồm ca lây nhiễm đồ vật phát

(belyvn.com)- Một khách sạn tại TP Hạ Long được sử dụng làm nơi biện pháp ly tậptrung cơ mà có những ca lây nhiễm sản phẩm công nghệ phát.


Bí thư Nguyễn Văn đề xuất thăm bộ Y tế, tri ân ngành y ‘sát cánh’ với thành phố hồ chí minh

(belyvn.com)- Ông Nguyễn Văn nên bày tỏ lòng cảm ơn thực tình với những đồng chí áo trắng vẫn đồng cam cùng khổ với quần chúng TP.HCM, reviews cao vai trò của bộ Y tế trong công tác tham mưu...

Xem thêm: Ảnh Ngọc Trinh Không Mặc Quần Chip, Không Mặc Quần Lót Ngọc Trinh Lộ Mây Đen


Bà Hàn Ni nói tới việc bà Phương Hằng tố ‘phá quỹ trường đoản cú thiện Hằng Hữu’

(belyvn.com)-Bà Hàn Ni nhận định rằng nội dung bà Hằng gửi mang lại cơ quan lại công an tố cáo mình là không đúng sự thật.


Video: Ngày đầu mở cửa, các quán nhậu bất chấp quy định phòng dịch

(belyvn.com)-Mới đây, tp.hcm đã gồm văn phiên bản cho phép quận 7và TP Thủ Đức được thí điểm sale dịch vụ nhà hàng siêu thị có bán, sử dụng đồ uốngcó cồn, vấn đề mở cửa chuyển động diễn ra cho 21h. Thời hạn thực hiện nay thí điểm đến hết ngày 15-11.


Quy định new cấm đảng viên vụ lợi cho những người thân

(belyvn.com)-Cấm đảng viên tất cả chức quyền vụ lợi cho tất cả những người thân, mái ấm gia đình là giữa những nội dung đáng để ý của quy định bắt đầu về 19 điều cấm đảng viên không được gia công vừa ký kết ban hành.


Cần sút thủ tục, report rườm thẩm tra trong khen thưởng

(belyvn.com)-Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) hướng bạo dạn hơn đến việc khen thưởng đối với cá nhân, tổ chức khu vực ngoài công ty nước.


Video: Bị chất vấn nồng độ cồn, nam giới trẻ ra đk với CSGT

(belyvn.com)- Theo chống CSGT (PC08) Công an TP.HCM, sau khi TP chất nhận được mở lại thương mại dịch vụ ăn uống cung cấp tại chỗ đến 21 giờ và cho chào bán bia rượu sống TP Thủ Đức, q7 thì những đơn vị trực nằm trong Phòng đã tăng cường các tổ công tác làm việc kiểm tra độ đậm đặc cồn.


Bình Định, Khánh Hòa cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn sạt lở núi

(belyvn.com)-Bí thư tỉnh giấc ủy Bình Định yêu thương cầu cơ quan ban ngành huyện An Lão cấp bách rà soát, lập giải pháp sơ tán gần 800 người.


TP.HCM sẽ đóng góp nhiều hơn thế nữa nếu tăng tỉ lệ thay đổi ngân sách

(belyvn.com)-Theo đại biểu chính phủ Trần Hoàng Ngân, khuyến nghị tỉ lệ điều tiết giữ lại cho giá thành TP.HCM tạo thêm 21% là một trong những sự chia sẻ của trung ương dành riêng cho TP.


9 phường làm việc TP Thủ Đức được bán sản phẩm uống gồm cồn

(belyvn.com)- ủy ban nhân dân TP Thủ Đức cho phép thí điểm câu hỏi bán đồ gia dụng uống bao gồm cồn trên 9 phường trên địa bàn TP.


Trao mẫu thẻ căn cước công dân gắn cpu thứ 50 triệu

(belyvn.com)- Lực lượng cảnh sát cai quản hành chủ yếu về trơ trọi tự làng hội hoàn thành "chiến dịch" cung cấp CCCD thêm chip, với câu hỏi trao loại thẻ vật dụng 50 triệu cho công dân.


Tội phạm lừa đảo ở thành phố hồ chí minh tăng mạnh

(belyvn.com)-Lãnh đạo Công an TP.HCM cho thấy từ thời điểm đầu tháng 10 đến nay có 22 vụ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm giành tài sản, tăng 12 vụ so với cùng kỳ, tương đương tỉ lệ 120%.


Xót xa trước yếu tố hoàn cảnh cậu nhỏ xíu bị u não kiếm tiền phụ cha mẹ

(belyvn.com)-Hiểu được sự nhọc nhằn của bốmẹ khi lâm vàocảnhnợ nần phải Tấn Đạt tách quê lên tp hcm kiếm sống. Tuy nhiên em thất vọng khi phát hiệnmình bị u não.


Cách lấy lại mật khẩu thông tin tài khoản bảo hiểm thôn hội

(belyvn.com)- trường hợp chẳng may bỏ quên mật khẩu thông tin tài khoản bảo hiểm làng hội (VssID), chúng ta có thể áp dụng mẹo nhỏ sau trên đây để khôi phục.