TIN TỨC BÌNH ĐẠI (BẾN TRE)

 Đẩy táo bạo toàn diện, đồng bộ công cuộc thay đổi đất nước! Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết trọng tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ những cấp và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng! Toàn đảng, toàn dân, toàn quân phân phát huy trẻ khỏe tinh thần Đồng khởi, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI Đảng cỗ tỉnh cùng Nghi quyết Đại hội XIII.

Trong những năm qua, Đài truyền thanh thị trấn Bình Đại ko ngừng nâng cao chất lượng hệ thống đài truyền thanh cơ sở. Trong thời điểm 2013, Dự án xây dựng khả năng ứng phó, phục hồi, thích nghi với rủi ro thảm họa và biến đổi khí hậu mang lại phụ nữ và nam giới giới tại Bến Tre (gọi tắt là RADCC) đã lựa chọn và hỗ trợ đầu tư chi tiêu tại 2 xã bến bãi ngang cùng hai thôn nghèo của thị xã Bình Đại về trang bị cảnh báo sớm, dụng cụ nâng cấp nguồn lực, năng lực thuộc hệ thống Đài truyền thanh ko dây. Góp phần nâng cao hệ thống truyền thanh cơ sở, tăng cường công tác tuyên truyền nhà trương chế độ của Đảng, pháp luật của nhà nước và tình hình kinh tế - buôn bản hội- bình yên quốc phòng đến với người dân. Đồng thời, các thiết bị này sẽ hỗ trợ địa phương tăng tốc khả năng và khối lượng thông tin mang đến cộng đồng, lưu ý trước những rủi ro thiên tai, chuyển tải thông tin giúp người dân dữ thế chủ động trong chế tạo và tiêu thụ thành phầm nông nghiệp.

Bạn đang xem: Tin tức bình đại (bến tre)

Mỗi làng được trang bị khối hệ thống truyền thanh ko dây gồm: máy phát sóng, 2 các loa (mỗi các 2 loa), cáp cao tần, vật dụng trộn âm Mixer, lắp thêm cassette, micro, ăng-ten vạc sóng với kinh phí khoảng 100 triệu đồng. Khối hệ thống máy này hoạt động theo tần số do Bộ thông tin và media cấp phép. Sau thời điểm được trang bị hệ thống, Đài truyền thanh thị xã phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng nỗ lực Long tổ chức chuyển giao kỹ thuật thêm ráp cho các cán cỗ truyền thanh của địa phương. Đến nay, buổi giao lưu của hệ thống truyền thanh không dây trên 2 xã bãi ngang: thừa Đức, Thạnh Trị cùng 2 thôn nghèo: Đại Hòa Lộc, Định Trung đã từng đi vào hoạt động ổn định với đạt được công dụng cao trong công tác tin tức tuyên truyền.

*

Đại diện Đài truyền thanh huyện (giữa) nhận bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh với thành tích đạt giải nhất Báo xuân 2014.

Về thăm lại Đài truyền thanh xóm Thừa Đức, đó là xã biển, thuộc bãi ngang của huyện, đi đến từng ấp, mang đến giờ phát sóng, đâu đâu cũng nghe ngôn ngữ từ loa phạt thanh tiếp âm 3 cấp cho đài từ Đài ngôn ngữ Việt Nam, Đài tỉnh, Đài thị trấn và thông báo thông tin tình hình kinh tế xã hội địa phương, đời sống kinh tế tài chính xã hội của fan dân gồm phần thêm sung túc. Những năm trước, khối hệ thống truyền thanh của xã được máy bằng hệ thống loa kèn truyền thanh tất cả dây. Sau 1 năm, hệ thống loa kèn tại những ấp xuống cấp, không chuyển động được, công tác tin tức tuyên truyền cũng trở nên chùn lại, ko kịp thời cung cấp thông tin đến với những người dân. Theo chị Nguyễn Ngọc Dung – Cán cỗ Đài truyền thanh làng mạc Thừa Đức đến biết: "Do đặc thù của xóm biển, có nhiều ấp triệu tập ngoài đụng bãi, đề nghị đường dây loa theo truyền thống rất nặng nề lắp đặt, dễ dẫn đến hư tổn, ảnh hưởng rất bự đến công tác truyền thanh. Sau thời điểm được dự án Radcc cung cấp hệ thống truyền thanh ko dây cùng được nguồn hỗ trợ từ hợp tác và ký kết xã thủy sản Đồng chổ chính giữa trang bị thêm 8 cụm loa ko dây với ngân sách đầu tư 48 triệu đồng. Trường đoản cú đây, hệ thống truyền thanh làm việc xã được tăng cường, thỏa mãn nhu cầu đầy đủ, kịp thời thông tin cho tất cả những người dân".

Xem thêm: Top 15 Trang Tìm Kiếm Bộ Icon Cho Lập Trình Phần Mềm, Bộ Icon Cho Lập Trình Phần Mềm

Còn theo anh Phạm Văn Trọn – Cán bộ Đài truyền thanh thôn Định Trung mang đến biết: "Địa hình tài chính của xã chủ yếu là trồng dừa, nuôi tôm, những năm trước, Đài xã thực hiện máy phát sóng hữu đường (loại tất cả dây) có rất nhiều nhược điểm như: con đường dây từ trang bị tăng âm kéo dài đến những loa, dễ dẫn đến đứt và bị chạm, chập điện, gây ảnh hưởng đến toàn khối hệ thống loa. Sau khi được trang bị khối hệ thống truyền thanh ko dây, unique công tác tuyên truyền của Đài xã nâng lên rõ rệt, những cụm loa ko dây rất thuận tiện trong việc lắp ráp và sửa chữa. Từ bỏ đó, công tác tin tức tuyên truyền đến với người dân biến đổi tích cực, nhiều phần người dân địa phương hết sức hài lòng".

Nếu như những năm 2011, Đài truyền thanh thị trấn phát bên trên 1400 tin những loại, sản phẩm trăm bài viết thì mang lại năm 2013, Đài sẽ phát sóng bên trên 2.190 tin ngắn những loại, trên 700 bài viết, phóng sự ngắn, gương người xuất sắc việc xuất sắc trên những lĩnh vực, đôi mươi phát biểu, rộp vấn cùng rất nhiều thông báo Chỉ thị, nghị quyết của Đảng và nhà nước. Đài còn tăng tốc tuyên truyền phản ánh qua những tin-bài bên trên sóng Đài tỉnh, huyện, báo Đồng Khởi về thực trạng kinh tế- thôn hội-an ninh quốc phòng, công tác làm việc xây dựng đời sống văn hóa; các vận động xây dựng nông thôn new … Tích cực tham dự các giải báo chí và các năm lập tức được nhận phần thưởng cao. Tiêu biểu, Đài đã hai năm liền được ủy ban nhân dân tỉnh tặng ngay Bằng khen cùng với thành tích giành giải nhất trong số giải Báo Xuân 2013, 2014.

Đài truyền thanh thị xã Bình Đại không xong xuôi nâng chất khối hệ thống truyền thanh, dứt tốt nhiệm vụ trình độ với chức năng loại hình "báo nói" của một địa phương vùng biển.