TIN MOI NHAT TRONG NGAY NGÀY HÔM NALỆNH CHIA ĐỐI TƯỢNG TRONG CAD

Màu công ty đề đã mắt hơn

AutoCAD 2020 với những thành phầm trong cỗ AutoCAD Including Specialize Toolset 2020 được thiết kế mới giao diện. Với chủ thể tối, có giao diện màu xanh da trời đậm văn minh và dễ nhìn hơn. Bối cảnh mới được thiết kế để tăng cường độ tương phản trong lúc sử dụng,thêm vào nữa là cỗ icon được gia công sắc nét hơn.

Bạn đang xem: Tin moi nhat trong ngay ngày hôm nalệnh chia đối tượng trong cad

*

Cải thiện hiệu suất, tăng speed công việc

Nhiệm vụ của công ty chúng tôi là nhằm AutoCAD tiếp tục trở thành công cụ năng suất cao, độ trung thực cao, trẻ trung và tràn đầy năng lượng mà bạn tin tưởng.Với AutoCAD 2020:

Mỗi thao táclưu các bước của bạn hiện nay chỉ mất vừa phải nửa giây. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí hàng giờ thời hạn mỗi năm. (Chỉ vào một năm, tất khắp cơ thể dùng AutoCAD sẽ tiết kiệm ngân sách được 80 năm thao tác làm việc chung).Thời gian thiết đặt nhanh rộng 50%.

Measure Geometry Option – Quick Measure

Trong AutoCAD 2020, thao tác đo khoảng tầm cánh sẽ cấp tốc hơn khi nào hết với phép tắc Quick Measure. Đo các bản vẽ 2D giờ đây trở nên dễ dàng hơn chỉ bởi các thao tác làm việc di chuột. Kích thước, khoảng cách và góc được hiển thị lúc bạn dịch rời chuột qua lại giữa các đối tượng.

*

Chèn Blocks tác dụng hơn cùng với Blocks Palette

Những Blocks Palette new giúp thuận lợi chèn Blocks với tầm nhìn trực quan lại và khả năng lọcchính xác mà ai đang tìm kiếm. Bạn chỉ cần kéo với thả những Block vào phiên bản vẽ từ các tab: Current Drawing, Recent hoặc tự các phiên bản vẽ khác. Palette còn tăng hiệu quả cho việc tìm kiếm và chèn Multiple Blocks – bao hàm cả câu hỏi thêm các tùy chọn tái diễn vị trí để lưu những bước.

*

Purge Redesign

Tính năng Purge đã được thiết kế với lại để dọn dẹp bạn dạng vẽ dễ ợt hơn. Loại bỏ nhiều đối tượng không cần thiết cùng một thời gian với lựa chọn dễ ợt và mục xem trước trực quan tiền -rất chi tiết. Bình chọn items bắt buộc Purge cùng với phần lý do, nhằm hiểu nguyên nhân items đó bắt buộc Purge.

Xem thêm: Top 10 Font Chữ Thường Dùng Trong Thiết Kế Đồ Họa, Tổng Hợp 9 Fonts Cổ Điển Thường Dùng

Chọn hộp thoại “Name Itiems Not Used” để việc Purging giỏi hơn.

*

Cải tiến công dụng DWG Compare

Được yêu dấu từ phiên bản phát hành năm ngoái, thiên tài DWG Compare vẫn được nâng cao dựa trên đánh giá của khách hàng. Bây giờ bạn có thể so sánh nhị phiên bản của bạn dạng vẽ mà lại không đề xuất rời khỏi cửa sổ hiện tại của bản thân và nhập các biến đổi mong ao ước vào bản vẽ trong thời hạn thực. Nhanh chóng tắt bật so sánh với thanh nguyên lý DWG compare mới.

*

Save lớn Web & Mobile

Lưu phiên bản vẽ và XREFStừ máy vi tính vào Web cùng mobile, cho phép bạn truy cập phiên bản vẽ cập nhập mới nhất trong AutoCAD trên đồ vật tính, web với mobile. Biến đổi một bí quyết dễ dàng bạn dạng thảo từ trên máy tính xách tay lên di độngcủa các bạn để thường xuyên công việckhi di chuyển.Xem và chỉnh sửa file DWG được tàng trữ trên năng lượng điện toán đám mây một cách trực tiếp với AutoCAD gần như là trên bất cứ thiết bị làm sao mà cung cấp bởi các nhà hỗ trợ lưu trữ đám mây số 1 như Microsoft OneDrive, Box và DropboxAutoCAD đang hợp tác và ký kết với Microsoft với Box, vì vậy cho đến hôm nay, nếu bạn đang lưu trữ những tệp của bản thân mình trong Microsoft OneDrive hoặc Box, các bạn sẽ có những luồng quá trình hợp lý và rất có thể tận dụng quyền truy hỏi cập bất kỳ lúc làm sao vào ngẫu nhiên tệp DWG làm sao với AutoCAD.

Người cần sử dụng AutoCAD hay cỗ Autodesk AEC Collectionvà PDMC Collection đã rất có thể tải về cỗ cài AutoCAD 2020 trong thông tin tài khoản Autodesk tài khoản của mình.Hoặc điện thoại tư vấn hotline: 1-800-7181 nhằm được tư vấn về giải pháp chi tiêu AutoCAD cùng các phần mềm Autodesk kháccho doanh nghiệp của mình.

XEM CÁC bỏ ra TIẾT CÁC CÔNG CỤ CHUYÊN NGÀNH trong AUTOCAD


Cám ơn các bạn đã quan tâm đến các nội dung của bọn chúng tôi. Để dìm ngay thông báo khi có tin tức new từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký kết nhận bảng tin thông qua email. Đăng ký kết nhận bảng tin