Tìm tài khoản facebook của tôi

(belyvn.com) - Hôm nay, belyvn.com đang hướng dẫn độc giả cách khôi phục tài khoản Facebook khi lỡ quên mật khẩu, cần yếu đăng nhập hoặc bị fan khác chiếm phần đoạt.

Bạn đang xem: Tìm tài khoản facebook của tôi


1. Quên password Facebook

Để khôi phục thông tin tài khoản Facebook, đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://www.facebook.com/recover/initiate, nhập thư điện tử hoặc số điện thoại thông minh thường dùng để làm đăng nhập, tiếp nối nhấn tìm kiếm kiếm.

*

*

Lúc này, Facebook sẽ gửi mã bảo mật đến e-mail tương ứng, bạn dùng chỉ cần lấy mã với nhập trái lại vào trình duyệt. Còn nếu như không nhận được mã bảo mật, các bạn hãy nhấp vào liên kết Bạn chưa có mã nhằm thử lại.

*

Cuối cùng, các bạn sẽ được mang lại màn hình để lại mật khẩu. Lưu lại ý, nhằm tránh bị mất tài khoản trong tương lai, người dùng nên thực hiện mật khẩu mạnh bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và các kí tự đặc biệt. Làm theo quá trình hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

*

2. Không thể truy cập vào thư điện tử khôi phục

Ngược lại, còn nếu không thể truy vấn vào e-mail hoặc số điện thoại thông minh khôi phục (có thể vày hacker chuyển đổi thông tin), bạn hãy nhấp vào tùy lựa chọn Quên tài khoản trên trang đăng nhập Facebook, kế tiếp chọn không còn truy cập được nữa. Vào trường thích hợp này, chúng ta cũng có thể sử dụng list bạn bè an toàn và đáng tin cậy (3 hoặc 5 người) để khôi phục tài khoản.

*

Tiếp theo, Facebook đang yêu cầu các bạn cung cấp showroom email hoặc số điện thoại cảm ứng mới để họ rất có thể liên hệ (nếu cần). Việc bạn phải làm là chọn đúng tên của không ít người bạn thân thiết trước đó. Lưu ý, giả dụ chưa thiết lập cấu hình danh sách đồng đội đáng tin cậy, người tiêu dùng cần phải trả lời các câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu (có thể các bạn sẽ phải hóng 24 tiếng trước khi truy vấn vào tài khoản).

Xem thêm: Zing Me - Phim Bản Sao (Sctv9) (21 Tập)

3. Tài khoản Facebook bị tấn công

Trong ngôi trường hợp thông tin tài khoản Facebook bị tiến công và bị sử dụng vào những mục đích xấu như lừa đảo nạp thẻ cào, quảng cáo,… người dùng nên report với Facebook về vấn đề bị xâm phạm. Đầu tiên, các bạn hãy truy cập showroom https://www.facebook.com/hacked, tiếp nối chọn tài khoản của tôi đã trở nên xâm phạm, ngóng một lát để Facebook kiểm tra các thông tin và làm theo quá trình hướng dẫn cho đến khi trả tất.

*

4. Bị fan khác report (báo cáo) thông tin tài khoản hoặc sai thông tin cá nhân

Nếu vẫn bắt buộc đăng nhập, các bạn hãy truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://bit.ly/1lOui6G, điền rất đầy đủ thông tin quan trọng vào khung trống gồm địa chỉ cửa hàng email/số điện thoại thông minh dùng để đăng nhập (Login thư điện tử address or mobile phone number) cùng họ tên khá đầy đủ trên Facebook (Your full name).

*

Tiếp theo, bạn cần phải chứng minh được mình là chủ sở hữu bằng cách nhấn Choose Files và cài đặt lên hình ảnh hai mặt của CMND, thẻ căn cước hoặc bản thảo lái xe. Tiếp nối nhấn Send nhằm gửi khiếu nại đến Facebook, ngóng vài ngày nhằm Facebook bình luận và xử lý yêu mong của bạn. Lưu giữ ý, trường hợp bị khóa tài khoản vì áp dụng tên đưa hoặc biệt danh, bạn chỉ việc truy cập add https://bit.ly/1TSym4X, tiếp đến thực hiện tựa như như trên.Cần làm gì để né bị mất tài khoản?

Facebook có thể chấp nhận được người sử dụng đăng nhập các ứng dụng, trò nghịch do các bên thứ cha phát triển. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được khá nhiều thời gian, đổi lại người dùng phải cung ứng các thông tin cá thể cho nhà cách tân và phát triển ứng dụng, dẫn tới sự việc dễ bị tiến công hoặc hàng fake tài khoản để mời chơi game.

*

Để gỡ bỏ những ứng dụng nguy hại, các bạn hãy mở vận dụng Facebook, bấm chuột biểu tượng menu và tìm đến phần Settings (cài đặt) > account Settings (cài đặt tài khoản) > Apps và Websites (ứng dụng và trang web) > Logged in with Facebook (đã đăng nhập bằng Facebook). Tiếp theo, người dùng chỉ cần chạm vào những ứng dụng, trò đùa không quan trọng và nhận Remove app (gỡ vứt ứng dụng). Triển khai tương trường đoản cú trên các thiết bị chạy android và thiết bị tính.

Có thể thấy bài toán bạn chia sẻ thông tin cá nhân tràn lan, gật đầu đồng ý vô tội vạ các điều khoản ở trong nhà phát triển rất dễ dàng bị đồng đội unfriend (hủy kết bạn) vì thường xuyên gửi lời mời game tuy nhiên bạn không hề chơi trò chơi đó.Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại bình luận khi chạm chán rắc rối trong quy trình sử dụng.