Tìm lời bài hát tiếng anh

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài hát tiếng Anh hay để cảm thấy "hứng thú" với việc học tiếng Anh qua bài hát thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

Bạn đang xem: Tìm lời bài hát tiếng anh


Thuỷ đã tìm kiếm và tổng hợp lại danh sách 100 bài hát tiếng Anh được nhiều người yêu thích nhất. (Từ nhạc kinh điển cho đến nhạc hiện đại).

Và bạn cũng có thể chọn lọc ra cho mình bài hát phù hợp nhất để học tiếng Anh qua bài hát nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Pen Tool Trong Illustrator Đơn Giản, Thao Tác Với Pentool Trong Illustrator


Không phải cứ nghe là hát theo được!

Bạn có đồng ý ko?

Thật ra, để mau thuộc, hát đúng và hát hay, cần một số nguyên tắc và đặc biệt là bạn cần luyện tập theo các nguyên tắc đó để nó trở thành thói quen.

Dưới đây là 3 bước giúp bạn học tiếng Anh qua bài hát tốt hơn:


Như đã nói ở trên, THÍCH là yếu tố tác động đến cảm xúc, bạn sẽ muốn nghe đi nghe lại hàng ngàn lần mà không chán. Hãy bắt đầu nghe nhạc mình thích, nghe nhiều vào để thuộc giai điệu bài hát, rồi mới chuyển qua bước 2 nhé.


Đây là bước quan trọng để bạn hát đúng và hát hay, đó là: xem mặt phiên âm bài hát (tải mặt phiên âm bài hát, Thuỷ đã đính kèm link bên dưới). Mở lên, xem mặt phiên âm từng từ, song song với việc xem video (các video Thuỷ đã hướng dẫn cụ thể bên dưới nhé). Cứ xem và đọc theo, chú ý đọc đúng, sau đó bạn mới nối âm và hát hay được.


Bạn cố gắng in mặt phiên âm đó ra giấy và tự hát lại theo bài hát gốc (search tên bài hát trên Youtube). Hát đi hát lại nhiều lần, đừng rời khỏi mặt phiên âm cho đến khi "hay như ca sĩ" nhé