Tìm kiếm trong file pdf

Tài liệu PDF chắc rằng là bộ tài liệu được sử dụng thông dụng nhất trong hầu như các văn phòng hiện thời vì tài năng bị khóa do biến hóa ngẫu nhiên hoặc sửa đổi trái phép của bạn dùng. Mặc dù nhiên, belyvn.comệc tìm kiếm kiếm thứ nào đấy bạn sẽ tìm kiếm trong tư liệu Word dễ dãi hơn nhiều so với tư liệu PDF vày theo mang định, Windows search kiếm lập chỉ mục toàn bộ văn bạn dạng bên trong tư liệu Word, vì thế giúp thuận tiện tìm kiếm toàn bộ tài liệu Word Mau.

Bạn đang xem: Tìm kiếm trong file pdf

Văn bạn dạng bên trong số tài liệu PDF không được Windows hoặc hầu hết các công tác tìm tìm trên máy belyvn.com tính lập chỉ mục, bởi vậy nếu bạn cần tra cứu một tài liệu PDF vắt thể, bạn phải trường đoản cú mở từng tư liệu và triển khai tìm kiếm. Nếu khách hàng chỉ đơn giản là tìm kiếm một số trong những văn phiên bản trong một tệp PDF, thì đó không phải là vấn đề, nhưng nếu như bạn cần quét trải qua nhiều tài liệu PDF trong một thư mục, bạn cũng có thể sử dụng Các hào kiệt tìm tìm PDF nâng cao vào Adobe.

chương trình gọi file PDF trên thứ tính

Với tra cứu kiếm nâng cao, bạn có thể tìm kiếm tất cả các tệp PDF vào một thư mục và thư mục bé đó chỉ trong một lần. Theo mặc định, nếu bạn mở Adobe Reader và nhấn CTRL + F, các bạn sẽ nhận được vỏ hộp tìm kiếm bình thường. Nó nằm ở trên cùng mặt phải.

*

Để áp dụng tùy chọn tìm kiếm PDF nâng cao, chúng ta có thể chọn tìm tìm nâng cao tự Chỉnh sửa trình 1-1 thả xuống hoặc nhận SHIFT + CTRL + F.

Đi trước với nhập nhiều từ bạn đang tìm kiếm vào hộp tìm kiếm. Tiếp sau chọn Tất cả tài liệu PDF trong tùy lựa chọn dưới Bạn ý muốn tìm ngơi nghỉ đâu tiêu đề.

Xem thêm: Bảo Trì Máy Chủ 28/06/2018, Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại 8

*

Duyệt mang đến thư mục lưu giữ trữ tất cả các tài liệu PDF của người sử dụng và tiếp nối chọn các tùy chọn cho tìm kiếm. Bao gồm các Chỉ tổng thể từ, minh bạch chữ hoa chữ thường, bao gồm Dấu trang và bao gồm Nhận xét.

*

Nhấp chuột Tìm kiếm và tất cả các tệp PDF vào thư mục hiện tại tại sẽ được quét theo thuật ngữ của bạn. Chỉ belyvn.comệc nhấp vào liên kết trong công dụng để mở tệp!

Đầu gọi Foxit

Nếu bạn đang sử dụng một chương trình xem PDF khác ví như Foxit, tôi cực kỳ khuyến khích, thì chúng ta có thể tìm kiếm các tệp PDF một cách dễ dàng. Khi bạn chạy chương trình, chỉ cần nhấp vào hình tượng tìm tìm thư mục nhỏ dại nằm ở phía bên trái hộp kiếm tìm kiếm sinh hoạt trên cùng bên đề nghị của màn hình chương trình.

*

Khi các bạn nhấp vào hình tượng đó, một khung sẽ lộ diện ở phía bên phải của cửa sổ chương trình và bạn sẽ có thể tìm kiếm kiếm tất cả các tệp PDF nằm trong một thư mục núm thể.

*

Giống như Adobe, bạn cũng có một vài tùy lựa chọn tìm tìm trong Foxit, bao hàm Chỉ toàn từ, sáng tỏ chữ hoa chữ thường, bao gồm Dấu trang, bao hàm Nhận xét và bao gồm Dữ liệu Biểu mẫu.

*
Tôi thực sự thích belyvn.comệc Foxit cũng được cho phép bạn tìm kiếm dữ liệu biểu mẫu. Lúc điền vào một vài biểu mẫu INS dài vô tận từ rất nhiều năm trước, đó là một trong những trình cứu vãn sinh rất có thể tìm kiếm trong những trường biểu mẫu, bởi vì vậy đó là một trong điểm cộng mang đến Foxit.