Tìm Kiếm Trong File Pdf

Tài liệu PDF có lẽ là bộ tài liệu được sử dụng phổ biến nhất trong hầu hết các văn phòng hiện nay vì khả năng bị khóa do thay đổi ngẫu nhiên hoặc sửa đổi trái phép của người dùng. Tuy nhiên, belyvn.comệc tìm kiếm thứ gì đó bạn đang tìm kiếm trong tài liệu Word dễ dàng hơn nhiều so với tài liệu PDF vì theo mặc định, Windows tìm kiếm lập chỉ mục tất cả văn bản bên trong tài liệu Word, do đó giúp dễ dàng tìm kiếm tất cả tài liệu Word Mau.

Bạn đang xem: Tìm kiếm trong file pdf

Văn bản bên trong các tài liệu PDF không được Windows hoặc hầu hết các chương trình tìm kiếm trên máy tính lập chỉ mục, vì vậy nếu bạn cần tìm một tài liệu PDF cụ thể, bạn phải tự mở từng tài liệu và thực hiện tìm kiếm. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một số văn bản trong một tệp PDF, thì đó không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn cần quét qua nhiều tài liệu PDF trong một thư mục, bạn có thể sử dụng Các tính năng tìm kiếm PDF nâng cao trong Adobe.

chương trình đọc file PDF trên máy tính

Với tìm kiếm nâng cao, bạn có thể tìm kiếm tất cả các tệp PDF trong một thư mục và thư mục con đó chỉ trong một lần. Theo mặc định, nếu bạn mở Adobe Reader và nhấn CTRL + F, bạn sẽ nhận được hộp tìm kiếm bình thường. Nó nằm ở trên cùng bên phải.

*

Để sử dụng tùy chọn tìm kiếm PDF nâng cao, bạn có thể chọn tìm kiếm nâng cao từ Chỉnh sửa trình đơn thả xuống hoặc nhấn SHIFT + CTRL + F.

Đi trước và nhập cụm từ bạn đang tìm kiếm vào hộp tìm kiếm. Tiếp theo chọn Tất cả tài liệu PDF trong tùy chọn dưới Bạn muốn tìm ở đâu tiêu đề.

Xem thêm: Bảo Trì Máy Chủ 28/06/2018, Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại 8

*

Duyệt đến thư mục lưu trữ tất cả các tài liệu PDF của bạn và sau đó chọn các tùy chọn cho tìm kiếm. Bao gồm các Chỉ toàn bộ từ, Phân biệt chữ hoa chữ thường, Bao gồm Dấu trang và Bao gồm Nhận xét.

*

Nhấp chuột Tìm kiếm và tất cả các tệp PDF trong thư mục hiện tại sẽ được quét theo thuật ngữ của bạn. Chỉ cần nhấp vào liên kết trong kết quả để mở tệp!

Đầu đọc Foxit

Nếu bạn đang sử dụng một chương trình xem PDF khác như Foxit, tôi rất khuyến khích, thì bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều tệp PDF một cách dễ dàng. Khi bạn chạy chương trình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tìm kiếm thư mục nhỏ nằm ở bên trái hộp tìm kiếm ở trên cùng bên phải của màn hình chương trình.

*

Khi bạn nhấp vào biểu tượng đó, một khung sẽ xuất hiện ở phía bên phải của cửa sổ chương trình và bạn sẽ có thể tìm kiếm tất cả các tệp PDF nằm trong một thư mục cụ thể.

*

Giống như Adobe, bạn cũng có một vài tùy chọn tìm kiếm trong Foxit, bao gồm Chỉ toàn từ, Phân biệt chữ hoa chữ thường, Bao gồm Dấu trang, Bao gồm Nhận xét và Bao gồm Dữ liệu Biểu mẫu.

*
Tôi thực sự thích belyvn.comệc Foxit cũng cho phép bạn tìm kiếm dữ liệu biểu mẫu. Khi điền vào một số biểu mẫu INS dài vô tận từ nhiều năm trước, đó là một trình cứu sinh có thể tìm kiếm trong các trường biểu mẫu, vì vậy đó là một điểm cộng cho Foxit.