TÍA ƠI CON MUỐN VỢ RỒI TẬP 9

(TGĐA) - Tía ơi, con mong mỏi vợ rồi là câu chuyện hài hước kể về một gia đình Nam bộ. Ông bà nhì - bố mẹ Quốc Anh sinh được hai tín đồ con là Quốc Anh với Ngọc Châu cả nhị đều đã đi vào tuổi đem chồng, lấy vợ mà không có ai chịu kiến tạo gia đình, khiến cho ba má Quốc Anh siêu phiền lòng. Phim do ĐTH Vĩnh Long cùng Hãng phim Xuân Phước sản xuất, dài 10 tập, đạo diễn Xuân Phước thực hiện, vạc sóng thời điểm 17h00 từ mùng 1 Tết mang lại mùng 5 đầu năm mới (mỗi ngày 2 tập) bên trên kênh THVL1.

Bạn đang xem: Tía ơi con muốn vợ rồi tập 9


*
*

Xuất lúc này sự kiện, Tiến điều khoản không tách Thu Trang nửa bước
"Đích tôn độc đắc" tung trailer bao gồm thức
Làm người mẹ 3 người con trái tính trái nết, Thân Thúy Hà khốn đốn trong "Đích tôn độc đắc"
Dàn diễn viên "Đích tôn độc đắc" mặc vật bà bố đón Noel
Hoài Linh vất vả hóa "ông bố" dẫn bé đi lừa đại gia

Quốc Anh khoái trá với cuộc sống đơn độc của mình, anh thấy "nực cười" với phần nhiều người lũ ông bị ràng buộc cuộc sống đời thường gia đình. Cũng giống anh trai, Ngọc Châu cũng thích cuộc sống đời thường độc thân.

Ông bà Hai bi tráng bực, gia hạn cho các con: nếu Tết, không dẫn được người yêu về ra mắt, thì vẫn dùng phương án cực đoan nhằm khỏi tăm tiếng với buôn bản làng!

Quốc Anh (Quách Cung Phong đóng) cũng nỗ lực làm thân quen một vài đối tượng người tiêu dùng nhưng không hợp, đề xuất đành dựa vào Trung tâm thương mại dịch vụ cho thuê người yêu ngày Tết ra mắt một cô, cùng với yêu cầu là tạo cho ba má anh thôi ý nghĩ về giục nhỏ cưới vợ.

Ngọc Châu (Thanh Châu đóng) thì nhờ một anh tây (John) chỗ làm việc, vốn theo xua đuổi cô, nhằm ra mắt.

Còn đối tác, Kim Sao (Lê Bêla đóng), 26 tuổi, cũng vốn muộn ông xã nên bị má giục giã. Sau một vài lần coi mắt, cô cũng ko hài lòng, khiến cho má cô bực tức và giao ước, nếu Tết cô không đi kiếm kiếm chúng ta trai thì bà đang tuyệt thực. Được nữ giới thân (Lưu Hà) làm ở trung tâm dịch vụ mang đến thuê tình nhân ngày tết giới thiệu, nên Kim Sao đk là ứng cử viên của dịch vụ. Quốc Anh cho tới Trung trung ương thuê người và ra điều kiện tiêu chuẩn chỉnh về fan thuê. Cuối cùng, chọn Kim Sao là “đối tác’.

Chàng trai fan Anh - John (ca sĩ Randy) lẽo đẽo theo Ngọc Châu để lấy lòng cô. Ngọc Châu đưa ra quyết định mướn John đóng thế tín đồ yêu của chính mình để đối phó với tía má.

Quốc Anh, Ngọc Châu, Kim Sao bước đầu hành trình về quê Quốc Anh. Quốc Anh và Kim Sao bày chuyện để chọc phá nhau. Má Quốc Anh siêu không ưa chuộng với đàn ông mình. Bước đầu, Kim Sao tất cả được tình cảm của cha mẹ Quốc Anh.

Quốc Anh với Kim Sao đi chợ đầu năm mới và gặp mặt Đạt. Quốc Anh vô tình qua nói chuyện, có tác dụng Đạt nhận thấy Kim Sao là vì Quốc Anh thuê đóng góp thế tình nhân để đối phó với cha má.

Kim Sao nấu ăn bếp, không thành công, mắc kích cỡ với anh chị em Quốc Anh.

Má Quốc Anh lên chùa, ước xin cho Quốc Anh với Kim Sao thành đôi khiến cả nhì cuống lên.

Kim Sao lỡ nặng trĩu lời phê phán đơn vị họ hàng bên Quốc Anh, tạo nên mọi tín đồ trong đại gia đình Quốc Anh hết sức thất vọng; Kim Sao thấy ân hận hận là đã về nhà tín đồ lạ trong thời gian ngày Tết. Cô được Đạt yên ủi nên cũng sút phần nào. Quốc Anh hậm hực khi thấy Đạt với Ngọc Châu bao gồm quan hệ gần gũi; cả nhì cự nhau.

John giới thiệu nhà Ngọc Châu (mùng 1 Tết) lại sở hữu vòng hoa và hầu như món kim cương (do đồng nghiệp tư vấn) tới bên Ngọc Châu, khiến cho ba má Ngọc Châu "kêu trời" và ba Ngọc Châu siêu bức bối.

Bé Miu (10 tuổi) được trở lại viếng thăm ông bà ngoại, nhỏ nhắn Miu cảm thấy yêu thích khi được gặp gỡ cô Kim Sao với chú John.

Quốc Anh, Đạt, Kim Sao và bé xíu Miu đi gia nhập hội đùa cõng người yêu vượt qua váy đầm lầy. Thấy Kim Sao cứ nhắc nhiều tới Đạt, Quốc Anh có cảm giác ghen tuông, đối xử thô bạo cùng với Kim Sao. Đạt bênh Kim Sao, cả nhì choảng nhau. Miu chạy về điện thoại tư vấn bà ra hòa giải. Trong khi cãi vã, nghe thấy cậu với cô hay nhắc đến "hợp đồng", Miu nghĩ tới hòa hợp đồng của mẹ, và lục túi cô Kim Sao, thấy được phiên bản hợp đồng, Miu liền với méc ông. Cha Quốc Anh nói Miu kín đáo để "tương kế, tựu kế".

Biết tía không thích hợp trai tây, Ngọc Châu nói John trở về thành phố dù John hết sức năn nỉ đề nghị được sinh hoạt lại. Miu góp chú John mang lòng ba má Ngọc Châu, nhưng công dụng ngược lại, ba má Ngọc Châu đánh nhau khiến cho Ngọc Châu càng tức tối.

Để demo lòng Kim Sao, má Quốc Anh bày ra chuyện bản thân bị té, mến nặng, khiến Kim Sao rất là lo lắng; cô đã khước từ về thành phố với Đạt để ở lại thêm, theo dõi vệt thương đến má Quốc Anh. Thể hiện thái độ của Kim Sao khiến ba má Quốc Anh xúc động, hài lòng.

Phát hiện ra việc má Quốc Anh dựng lên chỉ để thử mình, Kim Sao siêu giận, nhưng sau thời điểm được Quốc Anh cùng má anh xin lỗi thì cô bỏ qua.

Xem thêm: Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Hd Thuyết Minh, Mỹ Nhân Tâm Kế (2010) Full 40/40 Lồng Tiếng

Quốc Anh tới mừng người yêu cũ sắp tới lấy chồng, bởi vì ngày cưới anh không thể về dự, ông chồng tương lai của người yêu cũ ghen tuông, khiến Kim Sao phải tháo gỡ cho Quốc Anh, Quốc Anh siêu cảm kích.

Miu nói với ông nhị là Quốc Anh chưa chiếm hữu được tình cảm của Kim Sao bởi vậy đề xuất giúp cậu. Nhì ông con cháu bày ra sinh nhật của Miu; Miu gồm ước nguyện là Quốc Anh và Kim Sao đề xuất hôn nhau. Tuy vậy rất mắc cỡ, tuy vậy hai fan phải tiến hành lời hứa.

Kim Sao phát hiện thấy mất hợp đồng, tức khắc "đổ sống" mang đến Quốc Anh lấy, cả hai cả có cuộc cãi cự nảy lửa. Quốc Anh rất rấm rứt về chuyện bị đổ thừa.

Quốc Anh biểu hiện ghen tuông cùng với Đạt khi anh thấy Kim Sao với Đạt bao gồm quan hệ thân thiện hơn. Ngọc Châu phát hiển thị anh mình khổ cực vì tương tư, cô chạm chán Kim Sao nhằm nói giúp tình cảm của anh. Quốc Anh cùng Đạt gặp mặt gỡ nhau để thì thầm về Kim Sao, họ cần sử dụng phép thử nhằm đoán định coi Kim Sao sẽ tuyển lựa ai (giao ước cạnh tranh lành mạnh).

John tỏ tình với Ngọc Châu cùng được cô chấp thuận, khiến cho John hết sức hạnh phúc.

Kim sao dựa vào Lưu Hà tới gặp gỡ Đạt, còn cô tới gặp Quốc Anh, anh lâng lâng vì chưng hạnh phúc.

Ba má John và ba má Quốc Anh gặp mặt nhau; khi bao gồm rượu vào tiếng ai người ấy nói, không cần phải "phiên dịch", không khí vui vẻ.

Ba má Quốc Anh làm cho đám hỏi mang đến con.

Cả 4 fan về chung một nhà, xen kẽ trong những câu chuyện vào việc thực hiện hợp đồng, lối sinh sống văn hóa diễn ra hàng ngày, là phần đa xung đột cũng rất hài hước.

Sau cùng, với việc "điều tiết" của bác mẹ Quốc Anh, đặc biệt là vai trò của bạn cha, sẽ làm những mối tình “giả thành thật” rất là tự nhiên, vui vẻ.

Trong phim cũng diễn tả một số trò chơi dân gian, mang văn hóa đặc trưng ngày tết của đồng bào phái nam bộ; góp thêm phần quảng bá, khích lệ những nét xinh văn hóa truyền thống.

Bộ phim hy vọng sẽ là món kim cương giải trí tặng các người theo dõi truyền hình trong thời gian ngày tết thêm phần thi vị.

Tía ơi, con mong mỏi vợ rồi có sự tham gia của những diễn viên NSƯT Hoài Linh, Thiên Hương, NSƯT Trịnh Kim Chi, Lê Bê La, Lê Huỳnh, ca sĩ Randy, Quách Cung Phong, Thanh Châu, Nguyễn Mỹ Linh, Phương Dung, Thành Nhân, Hoàng Mập, Linh Tý, David Trần, Trương Hải Vân, Như Thảo, Thùy Trang…

"Siêu sao siêu ngố": hành trình dài tháo mác "bình hoa di dộng" của Sam

(TGĐA) - với những cố gắng không ngừng, Sam đã thành công xuất sắc thoát khỏi cái ...

"Hoa hậu hài" Thu Trang bao gồm "soái ca" new

(TGĐA) - song song cùng với việc chuyển động nghệ thuật, Thu Trang cùng ông chồng phát ...

"798Mười" tung cỗ poster & trailer thỏa thuận hứa hẹn bùng phát dịp đầu năm mới 2018

(TGĐA) - vui nhộn vui nhộn mà lại vẫn đảm bảo yếu tố tình cảm, hành vi ...

Khả Ngân niềm hạnh phúc bên phái mạnh thần Hoa ngữ vào phim đầu năm mới "Yêu em từ lúc nào"

(TGĐA) - Khả Ngân từng theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong những hot girl thế hệ mới tràn ...

"Cô Thắm về xóm 3": hương vị đặc trưng của ngày tết

(TGĐA) - tiếp diễn thành công hai phần trước, Cô Thắm về thôn 3 - bộ phim truyện ca ...