Thư sướng chiếc điện thoại thần kỳ

Mới đây, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa bao gồm nghe được một số trong những thông tin về việc bộ phim truyện Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp quay phần 3. Thật sự vô cùng bất ngờ các chúng ta ạ! Đây là tập phim gắn liền với cả bầu trời ký kết ức, khiến mình nhớ mãi dù đang lên sóng được 13 năm. Không biết thực hư nạm nào tuy vậy Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa xin được ôn lại cam kết ức với chúng ta nhe!

*

Nếu tinh ý, bạn sẽ phát hiện ra rằng cái Điện Thoại Thần Kỳ đã “bê nguyên” dàn diễn viên cực xịn xò từ đoàn phim Bảo Liên Đăng với các chiếc tên như Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, è cổ Sáng... Với còn cùng luôn cả ekip chế tạo ra nữa. Cùng với cả combo hấp dẫn này, bộ phim truyện đã đã có được thành tích đáng nể, nấc rating bình quân 4% với trở thành một trong 8 tập phim có rating tối đa năm 2008 của đài CCTV. Đồng thời, với mẫu mác “bộ phim hài công nghệ viễn tưởng đầu tiên của Trung Quốc”, cái Điện Thoại Thần Kỳ cũng khá được khán đưa hết mực chú ý, quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Thư sướng chiếc điện thoại thần kỳ

*

Đầu tiên, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa phải xác định Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ tất cả kịch bản cực kỳ độc đáo, bắt đầu mẻ. Vào thời gian lên sóng, bản thân đã bỡ ngỡ hết mức độ với hầu hết phe “bẻ lái” khét lẹt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây cũng chính là yếu tố khiến người theo dõi chẳng thể rời mắt được.

*

Bộ phim luân chuyển quanh dế yêu thông minh đến từ thời điểm năm 2060 với năng lực tư duy như nhỏ người, thậm chí còn có thể trở thành hình dạng của cô bé xinh rất đẹp với cái thương hiệu Cô đần (Thư Sướng). Trong quy trình thí nghiệm, Cô dại được các nhà kỹ thuật cử về thời nhà Đường, trợ giúp Tôn Ngộ không (Đinh Kiện) đoạt được Hoàng Mi bệ hạ (Trần Sáng).

*

Thế nhưng, do sự nắm hết năng lượng điện giữa chừng, Cô Ngốc vẫn đưa gần như nhân đồ gia dụng từ thừa khứ vào xóm hội văn minh năm 2006 và bắt đầu những câu chuyện dở khóc dở cười.

*

Vô tình lâm vào cảnh ba lô của đấng mày râu trai yếu ớt Lục đái Thiên (Lý Tân), Cô Ngốc đã hỗ trợ chàng trai này hóa anh hùng siêu nhân chỉ trong vòng một nốt nhạc cùng với những thiên tài “chỉ có không tưởng tượng nổi, chứ không hề gì là không có tác dụng nổi”. Trong thừa trình đồng hành bên nhau, Cô Ngốc và Lục tè Thiên đã phát sinh tình cảm cùng với nhau.

*

Dĩ nhiên, vào “siêu phẩm” này, vẫn còn đó mối tình khác khiến cho Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa yêu cầu “tròn mắt”. Đi vào thời hiện tại đại, Trư bát Giới (Tạ Ninh) vẫn có ái tình “xuyên thời gian” với bạn nữ “bạch phú mỹ” Hà Lam (Vu Vịnh Lâm).

Xem thêm: Phim Nàng Dae Jang - Xem Phim Nàng Đê Chang Kưm

*

Điều khiến cho mình ngơ ngác, tưởng ngàng và bật ngửa là trước lúc rơi vào lưới tình với Trư chén bát Giới, “chị đẹp” Hà Lam từng say nắng trước CEO điển trai Du Sở Vi (Tiêu Ân Tuấn). Thiếu hiểu biết vì lý do gì, gu thẩm mỹ của tín đồ đẹp đó lại xoay đưa 360 độ như vậy. Có lẽ rằng đây chính là “tình yêu không phân minh xấu đẹp” trong truyền thuyết chúng ta ạ! với dĩ nhiên, lúc Trư chén bát Giới trở về quá khứ để sang Tây Thiên lấy kinh, tình yêu này đang chú định vẫn đứt gánh giữa đường rồi!

*

Dù đã nhiều năm vừa qua nhưng Quần chúng Thích Ăn Dưa vẫn lưu giữ như in gần như tình máu cười ngã ghế trong mẫu Điện Thoại Thần Kỳ. Ví như khi Hoàng Mi hoàng thượng bắt được Đường Tăng (Trương Dương) tuy nhiên lại đùng một phát lương trung khu thức thức giấc và quyết định thả sư phụ đi. Ai ngờ, Đường Tăng lại... Không chịu đi mới mẻ và lạ mắt chứ: “Hoàng mi đại vương, ngươi cần yếu thả xấu tăng đi vì vậy được. A di đà phật, các ngươi vẫn chưa thấu hiếu được chân thành và ý nghĩa của 9981 kiếp nàn này rồi! Người cần thiết phải thực lòng… nạm hết óc mong muốn hầm bựa tăng, trăm phương nghìn kế muốn đưa xấu tăng sang quả đât bên kia new được”.

*

Tiếp đó là tình tiết có 1 không 2 chỉ rất có thể thấy trong dòng Điện Thoại Thần Kỳ. Lục đái Thiên vì ý muốn nhờ Tôn Ngộ chưa đến thời hiện nay đại giúp sức mà lại sợ làm cho trễ hành trình dài lấy tởm của Đường Tăng nên đã... Khuyến mãi ngay luôn sư phụ một chiếc ô tô để sang Tây Thiên. Nghe thì tưởng vô lý nhưng lại thuyết phục vô cùng đúng không ạ các bạn?

*

Hoàng Mi bệ hạ khi mang lại với cầm cố kỷ 21 cũng phải đối mặt với không ít tình huống dở khóc dở cười vày không rất gần gũi với những mặt hàng hiện đại. Quần chúng Thích Ăn Dưa đến rằng đó là một một trong những tình ngày tiết chọc mỉm cười đắt giá độc nhất vô nhị trong tập phim này.

*
*
*

Đồng thời, soái ca Tiêu Ân Tuấn cũng trở nên biên kịch cho “dìm sản phẩm tới bến” trong bộ phim này khi vào vai thành tổng tài bá đạo Du Sở Vi. Bởi một số thao tác sai lầm, Du Sở Vi sẽ tự gửi mình tới làng mạc hội nguyên thủy ngơi nghỉ suốt 8 năm trời. Đôi khi, Quần chúng Thích Ăn Dưa suy nghĩ, đề xuất chẳng biên kịch ghen tị với nhan sắc của “đệ tuyệt nhất nam thần cổ trang” cần mới nỡ mang đến anh chế tác hình cực nhọc đỡ này.

*

Không chỉ vậy, Du Sở Vi còn với Lục tè Thiên, Trư bát Giới, Hoàng mi đại vương... Tạo ra thành “liên minh người bay”, cùng phòng lại thế lực ác. Do dự khi ghi nhớ đến chế tác hình dị nhân này của mình, nam giới diễn viên Tiêu Ân Tuấn cũng muốn “độn thổ” hay là không nữa?

*
*

Với 7749 diễn biến cười bửa ghế, loại Điện Thoại Thần Kỳ đang khiến người theo dõi bị lôi kéo với đa số tình ngày tiết tưởng như hoang đường nhưng mà lại khá...thuyết phục. Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa cho rằng, sự hấp dẫn của bộ phim truyền hình là bài toán biên kịch đã khéo léo sắp xếp những phát minh “bay cao, cất cánh xa” thành một mẩu truyện logic từ trên đầu đến đuôi và gồm sự sáng tạo độc đáo. Đây cũng là yếu tố khiến bộ phim truyền hình cho đến thời điểm này vẫn được công bọn chúng hết mực yêu thương thích, không phải bị “lỗi thời” chút nào.

*

Đến năm 2014, mẫu Điện Thoại Thần Kỳ gồm quay phần 2 nhưng mà lại ko được thành công như mong mỏi đợi. Biên kịch của phim mang lại biết, vị các chính sách hạn chế nhân tố huyền huyễn, công nghệ viễn tưởng phải kịch bạn dạng Chiếc Điện Thoại ảo diệu 2 đang phải chỉnh sửa rất nhiều, không biểu lộ được hồ hết ý tưởng khác biệt như phần 1. Đây cũng là 1 trong những điều hết sức tiếc nuối so với khán giả truyền hình.

*

Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa hi vọng, giả dụ “dưa” về việc quay phần 3 của loại Điện Thoại ảo diệu là thiệt thì ekip đoàn phim hoàn toàn có thể nối tiếp thành công của phần 1 và cho reviews tác phẩm unique trên màn ảnh.