Thor 2: thế giới bóng tối hd vietsub+thuyết minh

Xem phim Thor-The Dark World trực đường online với hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và âm nhạc sống động cho chính mình một không gian xem phim lý tưởng với hoàn hảo.

Bạn đang xem: Thor 2: thế giới bóng tối hd vietsub+thuyết minh


Download Thor-The Dark World

link tải và tải về phim Thor-The Dark World miễn phí, với vận tốc tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu phù hợp lưu trữ. Tất cả những tập phim đăng sở hữu được xét chăm chút và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.


*

Thần sấm 2 thế giới bóng buổi tối – bộ phim truyền hình gây nhiều bất đồng quan điểm giữa những nhà phê bình phim

“Thần sấm 2 thế giới bóng tối” là một bộ phim truyện siêu nhân vật Mỹ năm 2013. Đây là phần tiếp theo của Thor năm 2011. Phim vì Alan Taylor làm đạo diễn, cùng với kịch bản được viết vì chưng Christopher Yost kết phù hợp với nhóm Christopher Markus với Stephen McFeely. Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Anthony Hopkins, Stellan Skarsgård, Idris Elba, Christopher Eccleston, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Kat Dennings, Ray Stevenson, Zachary Levi, Zachary Levi 

Kịch bản: Christopher Yost, Christopher MarkusStephen McFeelyCốt truyện: Don Payne, Robert RodatDựa trên: Thor của Stan Lee, Larry Lieber, Jack KirbyDiễn viên: Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Anthony Hopkins, Stellan, Skarsgård, Idris Elba, Christopher Eccleston, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Kat Dennings, Ray Stevenson, Zachary Levi, Tadanobu Asano, Jaimie Alexander, Rene RussoCông chiếu: 2013Độ dài: 112 phútQuốc gia: Hoa KỳNgôn ngữ: giờ đồng hồ AnhKinh phí: 170 triệu đô laDoanh thu: 644.602.516 đô la

“Thần sấm 2 thế giới đen tối” là mẩu chuyện trong bối cảnh khi Thor sẽ ngồi trên ngai kim cương của xứ Asgard. Cũng chủ yếu lúc này, một quyền lực hắc ám vững mạnh đang ngày đêm đe doạ đến cuộc sống thường ngày của quốc gia và nhân dân. Gác vứt lại phần đông hiềm khích từ trước, thor với Loki cùng mọi người trong nhà đứng bên trên một chiến tuyến để chống lại quyền lực đen về tối kia, bảo đảm vương quốc và trả thù cho người mẹ đã chết trong tay lũ chúng.

Xem thêm: Doremon Ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ Full Vietsub, Doraemon: Nobita Và Ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ

Ngay khi vừa ra mắt, “Thần sấm 2 thế giới đen tối” đã nhận được được tương đối nhiều những lời sử dụng nhiều từ các nhà phê bình phim nổi tiếng: cảm giác hình hình ảnh và sự diễn xuất thoải mái và tự nhiên .Bộ phim đã thành công xuất sắc về mặt thương mại khi bỏ túi hơn 644 triệu đô la trên toàn quả đât và trở thành bộ phim truyền hình có lợi nhuận cao trang bị mười năm 2013.

Thor 2: thế giới Bóng về tối (tựa nơi bắt đầu tiếng Anh: Thor: The Dark World) là một bộ phim siêu hero của Mỹ năm trước đó dựa bên trên nhân vật chuyện tranh Thor của Marvel Comics, được sản xuất vày Marvel Studios với phát hành bởi vì Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là phần tiếp theo sau của phim Thor (2011) cùng là phần máy tám của loạt phim ngoài hành tinh Điện hình ảnh Marvel.

Trong bộ phim truyện Thor: nhân loại Bóng tối, Thor hợp tác và ký kết với Loki để bên nhau giải cứu vớt Chín địa cầu khỏi một Thực thể Hắc ám nhưng Malekith sử dụng, một quân địch cũ muốn phục thù Asgard và âm mưu thống trị vũ trụ.