Rich habits

Trong tủ chứa đồ những đầu sản phẩm công nghệ xe lửa Thomas & friend, trong tập phim bao hàm đầu xe pháo lửa mở ra không các nhưng lại giữ lại những ấn tượng khó ...

Bạn đang xem: Rich habits


Trong bộ sưu tập những đầu máy xe lửa Thomas & friend, vào tập phim bao hàm đầu xe lửa lộ diện không những nhưng lại còn lại những ấn tượng khó quên cho những người xem.

1/ Lady; cô bé phép thuật chạy trên tuyến đường ray phép thuật bí mật nối ngay thức thì với đảo sodo của Thomas, trong cuộc va độ với Diesel 10, Lady đã hỗ trợ Thomas thắng lợi Diesel 10 vào cuộc đua đầy gay cấn.

2/ Harold; là 1 trong những thành viên của đội cứu hộ cứu nạn khẩn cung cấp trên hòn đảo SODO, là 1 trực thăng trục cẩu cực khỏe siêng đi cứu những đầu trang bị xe lửa chạm mặt tại nạn. Ở đâu cần hỗ trợ khẩn cấp cho thì Harold sẽ luôn có mặt!

3/ Diesel; Đầu sản phẩm chạy dầu diesel thứ nhất trên đường ray sodo, Một nhân vật có phần bội nghịch diện và đa nhan giải pháp trong bộ phim Thomas, Diesel luôn tìm mong ước chứng mình mang đến mọi bạn thấy anh ta là đầu máy to gan nhất.

Xem thêm: 5 Trò Vui Với Diêm: Cách Làm Tên Lửa Bằng Diêm Và Giấy Bạc, 5 Trò Vui Với Diêm: Cách Làm Tên Lửa Từ Diêm

4/ Old Slow Coach; cô ta từng là một trong đầu xe lửa phong cách được ông chủ Topham Hatt download về để ship hàng trên đường ray tại quần đảo sodo. Sau thời điểm những đầu máy đẳng cấp hiện đại new xuất hiện, Old Slow Coach được đưa vào truất phế liệu; trong tương lai cô ta đã làm được Thomas và Percy hỗ trợ sữa chữa trị và trở thành huấn luyện viên trên tại đảo SODO

5/ Rickety; một nhân đồ dùng ngỗ nghịch với nói rất nhiều luôn không chú ý vào công việc của mình, đa số đầu xe pháo lửa nào cần kéo Rickety luôn chạm chán phiền toái và rắc rối.

- Sản phẩm được làm từ gỗ kết hợp với một số chi tiết nhựa, có thể kết nối cùng với nhau bởi nam châm.

- Được kiến tạo để chơi trên phố ray xe pháo lửa gỗ,


Thông tin sản phẩm

Chất liệu
Gỗ


Trải nghiệm sắm sửa online tuyệt vời nhất tại siêu thị Con Cưng belyvn.com tin báo so sánh ngân sách các sản phẩm đồ dùng mẹ và bé bao hàm Tã dán, Tã quần, Tã giấy, Tã vải, tấm lót sơ sinh, Sữa bột mang lại bé, Sữa công thức pha sẵn, Bột, cháo ăn uống dặm, Vitamins, Thực phẩm bổ sung cho trẻ bên dưới 6 mon tuổi, Sữa cho mẹ, Vitamin đến mẹ, Trà lợi sữa, Đồ dùng siêu thị cho bé, Đồ dùng lau chùi và vệ sinh cho bé, Đồ dùng phòng ngủ đến bé, Đồ dùng bảo đảm bé, Dụng cụ quan tâm sức khỏe, Đồ dùng cho bé bỏng ra ngoài, Đồ dùng cho mẹ, năng động sơ sinh, Thời trang bé nhỏ gái, Thời trang nhỏ nhắn trai, Thời Trang đến Mẹ, thời trang gia đình, bộ combo thời trang bà bầu bé, Đồ chơi... Trên các sàn dịch vụ thương mại điện tử Tiki, Shopee, Sendo, Lazada... Bằng tài năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp chi phí hàng trăm ngàn sản phẩm, giúp cho bạn so sánh giá với tìm được giá tốt nhất trước khi mua. Xin lưu lại ý: shop chúng tôi không chào bán hàng.