Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Để Biết Trân Quý Khoảnh Khắc

Những câu thơ hay về cuộc sống tươi đẹp sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng, giúp bạn luôn căng tràn nhiệt huyết, sự sống vượt qua mọi sóng gió để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, tình yêu.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp để biết trân quý khoảnh khắc

Ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đọc và cảm nhận những vần thơ hay, ý nghĩa sâu sắc này nhé. Thông qua đó, bạn sẽ bộc lộ được cảm xúc của riêng mình đấy nhé.

Xem thêm: Xem Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói (2009), Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói


I. CHÙM thơ hay về cuộc sống lạc quanII. TẬP thơ về cuộc sống vui vẻ ý nghĩaIII. Chọn Lọc những bài thơ hay về cuộc sống vô thường

I. CHÙM thơ hay về cuộc sống lạc quan

Những câu thơ hay về cuộc sống lạc quan, yêu đời được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ khi đang còn nhiều khó khăn khi vừa mới bước vào đời. Cùng nhau cập nhật những câu thơ hay mà chúng tôi đã sưu tầm, mời các bạn cùng đọc nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngày Bình Yên – Y Mai

Đón em là chim chíchVề xây lại vườn hồngPhía chân trời mây trắngBay tìm em, phải không?

Đón em là hoa sứNgan ngát dưới mặt trờiBình minh thơm nắng mớiTheo anh về đấy thôi

Anh sẽ là vòng nôiĐỡ dùm em giấc ngủEm mềm như lá cỏUống giọt nắng đầu tiên

Ngày bình yên bình yênHoa dầu bay đầy ngõMùa bình yên gõ cửaEm ngồi nơi gió lùaLòng lạnh run như lửaAnh về theo bóng mưa

III. Chọn Lọc những bài thơ hay về cuộc sống vô thường

Gửi tặng bạn chùm bài thơ hay về cuộc sống vô thường ý nghĩa sâu sắc nhất. Những bài thơ hay này giúp bạn luôn tĩnh tâm để đối mặt với mọi việc trong cuộc sống. Cùng đọc và thấu hiểu những thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm nhé.