Thơ về con trai thời natan thien long bat bo tap 39

Thư hạnh phúc từng là phái nữ diễn viên trẻ em được mếm mộ khắp châu Á với các phim "Thiên Long chén bát Bộ", "Lộc Đỉnh Ký". Hiện tại tại, gương mặt của cô ngày càng khác trước.

Bạn đang xem: Thơ về con trai thời natan thien long bat bo tap 39QQ đưa tin vừa mới đây Thư Sướng mở ra trong buổi livestream chào bán hàng. Khuôn mặt thiếu sự trẻ trung, làn domain authority sưng phù kém lũ hồi và loại cằm nhọn của cô gây chú ý.

Theo QQ, Thư Sướng sinh năm 1987, thuộc tuổi với lưu giữ Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh dẫu vậy có những thiết kế già dặn rộng do ảnh hưởng từ câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, cô thường mở ra với gương mặt đơ cứng, không nhiều biểu cảm, khiến khán giả tiếc nuối sắc trẻ thơ, vào veo một thời của cô.

Cằm của Thư Sướng càng ngày càng nhọn bất thường, người theo dõi khó phân biệt cô những lần xuất hiện.

"Cô ấy từng siêu xinh đẹp, vì sao lại động chạm dao kéo chứ", "Thư niềm vui là nàng diễn viên giỏi, tại sao cô ấy lại đuổi theo con đường sửa đổi nhan sắc để gây để ý trên màn ảnh. Diễn viên nên dựa vào diễn xuất chứ chưa hẳn mặt mũi. Càng sửa càng hỏng. Giờ đây, sự nghiệp của cô ấy cũng mất luôn", "Trước đó, Thư Sướng có thể đứng bình thường với lưu giữ Diệc Phi trong Kim phấn cố gắng gia mà không còn lép vế. Diễn xuất linh động, ngoại hình thu hút, giờ đây một tín đồ là sao hạng A, một người ngày càng yên ắng", là bình luận của khán giả trên QQ.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Tự Tắt Nguồn Rồi Bật Lại Khi Đã Tắt Nguồn ?

Thư Sướng đóng góp phim từ năm 15 tuổi, cô nổi cùng thời với giữ Diệc Phi, Dương Mịch. đề cập đến các tác phẩm và vai diễn nổi bật của Thư Sướng quan trọng không kể tới nhân thiết bị Thiên sơn Đồng Lão trong Thiên Long chén bát Bộ (2003), kiến Ninh công chúa trong Lộc Đỉnh Ký (2008), Đổng Ngạc Phi trong Hiếu Trang túng thiếu Sử, Kim Mai Lệ trong Kim Phấn nắm GiaLiên Thành Quyết, Bảo Liên Đăng... Năm 2002, Thư khoái lạc đoạt phần thưởng Kim Ưng dành riêng cho diễn viên truyền ảnh triển vọng.

Được công nhận cả về tài năng lẫn nhan sắc tuy vậy nữ diễn viên lại sở hữu sự nghiệp ko mấy suôn sẻ. Vài năm quay trở lại đây Thư Sướng nên đóng phụ cho bầy em như Dương Tử, Viên San San, Cảnh Điềm... Hầu hết người không chỉ có kém tuổi nghề nhưng mà diễn xuất còn không bởi cô.

Khán giả tiếc nuối hình dáng trước kia của Thư Sướng.

Theo QQ, tại sao là Thư Sướng không có tham vọng nghề nghiệp. Chế tạo đó, ngoại hình của nàng diễn viên xuống dốc nhanh vì di chứng phẫu thuật thẩm mỹ.


Phim
Không thể dấn ra người đẹp cổ trang Thư hân hoan với nhan sắc biến đổi dạng

Theo Zing


Xem links gốc Ẩn liên kết gốc https://zingnews.vn/my-nhan-thien-long-bat-bo-gay-tiec-nuoi-vi-mat-bien-dang-post1189822.html?fbclid=IwAR3UOuSKTsLyMBVL-6JOXN3w1UDBzZKhd3DFCxjD5xFgCqhfTW6DcQrCUNo