TUYỂN TẬP THƠ CHẾ TÌNH YÊU HÀI HƯỚC CƯỜI VỠ BỤNG

Thơ chế về tình yêu hay, hài hước, khác biệt nhất tiếp sau đây sẽ có lại cho chính mình thêm những tiếng cười, phút giây thư giãn ý nghĩa sâu sắc sau rất nhiều vất vả, ngổn ngang của cuộc sống. Cuộc sống xô bồ, con người dàn trở phải vô cảm, tuy vậy đâu đó ta lại phát hiện những dòng thơ hay rồi thầm mỉm cười mỉm.

Bạn đang xem: Tuyển tập thơ chế tình yêu hài hước cười vỡ bụng

Hôm nay, belyvn.com xin giữ hộ đến chúng ta những bài bác thơ chế tuyệt về tình yêu nhằm các bạn có thể thư giãn cùng cười thiệt tươi.


I. Chùm thơ chế về tình yêu hay – độc – lạ

Bạn biết đấy, tình yêu chưa hẳn lúc nào thì cũng cần sự vơi nhàng, cảm tình sướt mướt, chưa hẳn lúc nào cũng cần giành cho nhau số đông câu từ bao gồm cánh, nhiều lúc cần pha thêm chút hài hước, dí dỏm nhằm tình yêu thương thêm thi vị. Chùm thơ chế về tình yêu hay, hài hước, “hốt” nghìn lượt thích sau đây sẽ giúp đỡ bạn thư giãn.

Xem thêm: Trích Dẫn Hay Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tìnlam Bao Hiem That Nghiep

*
*
*
*
*
*
*
*
*

BÀI SỐ 11

Hôm qua , anh mang lại nhà em

Ra về new nhớ rằng quên năm ngàn

Thế là anh trở lại tìm

Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu

Năm ngàn em đem em tiêu

Em thiết lập vé số đợi chiều sổ chơi

Không ngờ trúng thiệt anh ơi

Trúng cà bạc bẽo triệu em trả anh năm ngàn.

Trên đấy là những bài thơ chế về tình cảm hay, hài hước mà belyvn.com đang sưu khoảng được với ước muốn giúp cho chúng ta có thể xua tan căng thẳng trong ngày dài có tác dụng việc, học tập. Còn vô số bài bác thơ khác của những “thánh chế” gan ruột thơ ca nhưng chúng tôi sẽ update sau nhé. Chúc chúng ta có những giây phút thư giãn tốt vời.