THƠ CHÂM NGÔN CUỘC SỐNCHAN DUNG KE LUA DAO THUAN THIEN AN SI

1. Tử vi Là Gì?

Phong thủylàmột môn khoa học mang tính chất tư duy và trọng điểm linh sâu sắc. Trong quy trình tồn tại, cải cách và phát triển xoay vần, có khá nhiều cao nhân lộ diện trong lĩnh vực này. ThầyThuận Thiên Ẩn Sĩđang là một trong thầy tử vi phong thủy có trình độ cao, đầy kỹ năng và được lĩnh hội những bậc tiền nhân nhiều kỹ năng sâu rộng về nghành nghề phong thủy.

Bạn đang xem: Thơ châm ngôn cuộc sốnchan dung ke lua dao thuan thien an si

2. Thầy Thuận Thiên Là Ai?
*
Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ với học trò

Thầy Thuận Thiênxuất thân với căn nguyên kiến thức Gia Truyền từ chúng ta Nội là Chiêm Tinh Gia Huỳnh Liên, trong số những người giỏi nhất về phong thủy ở việt nam trước năm 1975. Và thay ngoại là quan liêu Khâm Thiên trong triều đình cũ.Thầy theo học nghềphong thủy ở Núi Cấm(đất rất linh thiêng của đạo) có địa chỉ cửa hàng ở thôn An Hảo – huyện Tịnh Biên – thức giấc An Giang. Ở đây, thầy truyền nghề vẫn đặt danh làThuận Thiên. Khi ra thao tác làm việc thầy lấy tên làThuận Thiên Ẩn Sĩ. Nghĩa là người sỹ ẩn danh lâm tòng thao tác làm việc thuận cùng với lẽ trời.

Không dựng chân lại tại đó, Thầy vẫn xuất ngoại, đi gặp mặt và giao lưu và học hỏi thêm các trường phái, nhiều học viện Phong Thủy trên thế giới như: Malaysia, Singapore, Hồng Kong, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia… với hiện Thầy là Đại Diện, bao gồm cơ sở tiếp tục tổ chức cùng Đào Tạo hỗ trợ tư vấn tại Malaysia – trung hoa – australia – USA…

3. Kinh nghiệm Và Thành Tích
*
Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ nhận bằng Tâm Tài Đất Việt vì xã hội năm 2018

Với bề dày uy tín ngay gần 25 năm trong sự nghiệp đào tạo của một Học đưa – Hành trả đầy tận tâm. Được phản hồi cảm nhận cùng tin yêu thương từ người tiêu dùng hàng tương tự như bao nạm hệ học viên.

Đầu năm 2020, hiệp hội Những tín đồ Lao Động trí tuệ sáng tạo tại việt nam trực thuộc bộ Nội Vụ đang cấp đưa ra quyết định bổ nhiệm Thầy Thuận Thiên chức danh là Viện Trưởng “Viện nghiên cứu Ứng Dụng Thuật Phong Thủy phong cách thiết kế Vào Đời Sống”.

Thầy Thuận Thiên vinh hạnh được chào đón top 10 danh hiệu năm 2020

Không muốn làm cho khả năng bị mai một, ước ao để mọi người được xúc tiếp với hầu như điều hoàn hảo nhất của phong thủy và truyền dạy dỗ cho gắng hệ sau này, thầy đã xuống núi cùng dạy ở các trường, lớp.

Xem với Phân Tích Phong Thủycho nhiều địa điểm, nhiều người khác nhau.

Xem thêm: Ca Sĩ Số 1 Việt Nam Là Ai? Top 7 Ca Sĩ Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Năm 2021

4. Hầu hết Môn Giảng Dạy
*
Một lớp học tại học viện do thầy dạy trực tiếp giảng dậyTừng dạy dỗ qua:

Diễn bọn Phong Thủy Hội Ngộ

Trung trọng tâm Huấn nghệ

Học viện Hành thiết yếu (ĐHQG Hà Nội)

Đại học Dự bị (91 Nguyễn Chí Thanh – phường 9 – q5 – TP.HCM)

Điều hành Trung vai trung phong Đào Tạo phong thủy Sư.Điều hành Viện nghiên cứu Ứng Dụng Thuật Phong Thủy kiến trúc Vào Đời Sống.

Từng huấn luyện và đào tạo ở các nơi, những hội trường bự khác nhau.

Các ngành dạy:

– Địa Sinh Học

– Cổ tướng tá Học

– Chỉ Tay, Chữ Ký

– Mai Hoa Dịch Số

– tởm Dịch, Chu Dịch

– phong thủy Loan Đầu

– tử vi phong thủy Bát Trạch

– tử vi Âm Trạch

– tử vi phong thủy Xem Ngày

– tử vi phong thủy Phiên Quái

– Huyền không Phi Tinh

– Huyền không Đại Quái

– Huyền không Lục Pháp

– Dương Công Cổ Phái

– Dương Công Tân Phái

– phong thủy Đẩu Số

– bát Tự Hà Lạc

– Tứ Trụ Tử Bình

– Kỳ Môn Độn Giáp

– nghi thức Lễ Tết

– nghi tiết Tang Lễ

– nghi tiết Hôn Nhân

5. Một Thuận Thiên Ẩn Sĩ Đầy Tài Năng.
*
Lễ cấp bằng cho học viên bảo đảm luận án khi trả thành

Từ môi trường này, Thầy đã huấn luyện và giảng dạy được rất nhiều và rất nhiều các tử vi Sư đang vận động giúp ích đến xã hội, và chính bản thân bản thân trong và xung quanh nước đầy danh tiếng. Thầy đã được vinh danh cùng nhận nhiều giải thưởng trong nước.

Kinh nghiệm làm tử vi lâu năm đã hình thành một Thuận Thiên Ẩn Sĩ đầy tâm huyết với nghề, luôn mong muốn truyền đạt những kỹ năng giúp nâng cấp vận mệnh con tín đồ và giúp họ thay chắc tương lai hơn. Bằng sự giản dị và sự truyền dạy dỗ tận tâm,Thuận Thiên Ẩn Sĩmở ra nhiều điều kỳ diệu trong tử vi phong thủy để con người chinh phục nhiều mức thang mới. Đặc biệt, phát trọng tâm trong sạch làm việc thiện nhiều hơn.

Mọi chi tiết vềTư Vấn tử vi Nhà Đất,Xem tử vi phong thủy cho công ty ở,Tìm Hướng bên Hợp Tuổitheo phong thủy, bình chọn hướng nhà bây giờ có hợp tử vi phong thủy theo chén Trạch cùng Huyền ko học hay là không hoặc những vấn đề khác liên quan đếnPhong Thủyvui lòng contact theo tin tức :