THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH

Hiện nay, các mái ấm gia đình đều trang bị phần đa thiết bị thông minh góp tăng unique cuộc sống. Phong Vũ đang liệt kê thứ hiện đại cần phải có trong nhà của bạn ngay trong nội dung bài viết này nhé!

Những đồ vật thông minh hiện đại

Đối với các thiết bị thông minh bạn có thể trong hệ thống nhà thông minh. Tùy thuộc vào điều kiện bạn có thể mua riêng hầu như thiết bị của phòng sản xuất khác. Với phần lớn thiết bị này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách thời gian, dễ chịu hơn.

Bạn đang xem: Thiết bị thông minh cho gia đình


5 sản phẩm công nghệ thông minh trong nhà của bạn cần có

Chúng ta sẽ bắt đầu liệt kê cụ thể những lắp thêm mà gia đình bạn yêu cầu trang bị tức thì sau đây:

1. Camera thông minh

Camera bình an là thiết bị không thể không có trong gia đình. Cùng với “con mắt” hoàn toàn có thể nhìn hết ngôi nhà của bạn, chắc chắn rằng rằng sẽ không có kẻ làm sao loạt khỏi cơ thể của bạn. Camera mi MI home SECURITY vẫn giúp đảm bảo sự bình an cho ngôi nhà đất của bạn.

*
Camera mi MI trang chủ SECURITY 360° 1080P

Xiaomi Mi home security sử dụng liên kết wifi. Technology mã hóa đoạn phim giúp vấn đề truyền phát bộc lộ mượt mà. Tất cả thẻ nhớ Micro SD dung lượng đến 32GB, các bạn sẽ thoải mái lưu trữ dữ liệu video. Camera được sản phẩm công nghệ 8 đèn mặt trời 940 nm. Khoảng cách 10m vẫn nhìn xuất sắc và không ảnh hưởng giấc ngủ của bạn.

Camera đặt được ở phần đông vị trí

Camera gồm hệ thống tiếp xúc thoại 2d gồm microphone nhiều hướng. Với khả năng lọc tiếng ồn cùng màng loa, cuộc gọi video clip sẽ chân thật và cụ thể hơn. Có sự cung ứng của AI bạn sẽ nhận được thông tin về smartphone của bản thân những ngôn từ camera ghi được.

2. Cảm biến báo trộm

Một thiết bị cảm ứng báo trộm sẽ đảm bảo an toàn giấc ngủ cùng ngôi nhà bạn sẽ được an toàn. Với cảm ứng báo trộm sẽ phát hiện mở đóng trên cửa ra vào hoặc của sổ. Khi được kích hoạt (tách), tín hiệu chú ý sẽ gởi vào khối hệ thống để thông báo cho bạn.

Thiết bị cảm biến báo trộm phát hiện đóng xuất hiện Smanos

Cách hoạt động của thiết bị là khi chúng ta đóng hoặc open kiểm tra, sẽ có chuông báo, chúng ta cũng có thể điều chỉnh tắt/ bật khi không cần. Máy chuyển động trên căn cơ điện cùng sẽ thông báo báo động khi bao gồm sự phá hoại.

Xem thêm: Giải Đáp Nhanh 1 Mẫu Anh Bằng Bao Nhiêu M2, Đổi, 1 Mẫu Anh Bằng Bao Nhiêu Mét Vuông M2, Đổi

3. Thứ mạng/phủ sóng Wifi

*
Thiết bị mạng TPLink TL-WA854RE

Wifi chắc hẳn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để vận tốc mạng kết nối ổn định hơn nữa thì phủ sóng wifi là buộc phải thiết. Tốc độ của TPLink TL-WA854RE lên tới mức 300Mbps, cải thiện tốc độ xuất sắc hơn. Đây là chiến thuật hoàn hảo đến hộ gia đình, công ty nhỏ lẻ muốn nâng cao đường truyền mạng.

4. Ổ gặm thông minh

Đây là thiết bị vô cùng gia thế trong nhà mà chúng ta nên có. Tác dụng của nó là sẽ phát triển thành thiết bị năng lượng điện tử thông thường thành lắp thêm thông minh khi kết nối với nhau.

*
Ổ cắm bình yên & bình yên ONSKY

Khi các bạn cắm quạt thông thường vào ổ cắm, thì sẽ biến thành quạt thông minh. Lúc chúng ta rời hoặc vào chống quạt sẽ tự động hóa tắt/ nhảy mà các bạn không phải tác động. Các bạn sẽ điều khiển bên trên 1 vận dụng của OnSky Smart, miễn tổn phí trên Apple app Store cùng Google tiện ích Store. Trường hợp internet có sự việc thì kế hoạch hẹn sẵn của đồ vật vẫn hoạt động thông thường nhờ công nghệ truyền tin qua đường dây điện.

5. Đèn cảm biến thông minh

Bên cạnh những thiết bị tối ưu vừa liệt kê làm việc trên, gia đình chúng ta cũng không thể không có đèn cảm biến chiếu sáng sủa thông minh. Đèn cảm ứng Xiaomi mi Motion-Activated Night Light chắc chắn là sẽ góp ngôi nhà của bạn trở nên văn minh hơn.

*
Đèn cảm ứng Xiaomi

Trong vận động từ 5 – 7m sẽ giúp đỡ đèn có thể tự động hóa bật sáng sủa trong điều kiện thiếu sáng (tự chỉnh 15s). Đèn đang tắt lúc không còn vận động để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng. Với 3 viên sạc pin AAA tiện thể lợi, an toàn. Điều đó để giúp đỡ tiết kiệm năng lượng điện năng với khả năng chiếu sáng 0.7 mLm thực hiện trong thời gian 12 tháng. Độ sáng 2.8 Lm sử dụng trong vòng nửa năm.

Kết luận

Phong Vũ đã giới thiệu đến các bạn những thiết bị thông minh cần phải có trong gia đình của bạn. Với gần như thiết bị hiện đại sẽ không còn hại điện chút nào, sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được tương đối tiền điện đấy nhé! lép website belyvn.com để xem thành phầm ngay nào!